SNSD hội tụ hát mừng ngày vui của anh quản lý khiến SONE “bấn loạn”

HHT - Mới đây, loạt clip và hình ảnh ghi lại khoảnh khắc 7 thành viên của SNSD cùng xuất hiện và hát mừng lễ cưới của một quản lý thuộc SM khiến SONE (tên fandom của SNSD) vô cùng phấn khích. 
Theo đó, 7 thành viên gồm Taeyeon, Yoona, Yuri, Seohyun, Hyoyeon, Sunny, Sooyoung đã thể hiện ca khúc Kissing You để hát mừng lễ cưới của người quản lý. Riêng "cô nàng mắt cười" Tiffany không thể có mặt trong lễ cưới do vẫn đang sống và làm việc tại Mỹ.
Người quản lý được nói đến là nhân viên đã đồng hành, hỗ trợ SNSD trong rất nhiều sự kiện, lịch trình làm việc. Ngoài SNSD, anh cũng từng làm việc với nhiều nhóm nhạc khác của SM, do đó anh là gương mặt khá quen thuộc với các fan nhà "bố Man". 
SNSD hội tụ hát mừng ngày vui của anh quản lý khiến SONE “bấn loạn” ảnh 1 SNSD bên cạnh vợ chồng người quản lý được nói đến trong bài.
SNSD hội tụ hát mừng ngày vui của anh quản lý khiến SONE “bấn loạn” ảnh 2 Ngoài SNSD, lễ cưới còn có sự tham gia của DBSK - Yunho và Changmin, Super Junior - Eunhyuk, Donghae, Kyuhyun và Leeteuk.
Đoạn clip 7 cô nàng SNSD cùng vẫy kẹo mút, cùng hát vang ca khúc Kissing You khiến các SONE không khỏi xúc động. Ca khúc được phát hành vào năm 2007 khi nhóm chỉ vừa ra mắt công chúng. Sau 13 năm với bao thăng trầm, màn xuất hiện xôm tụ lần này của SNSD đã mang đến niềm hạnh phúc không nói thành lời cho người hâm mộ. 
Đoạn clip 7 thành viên cùng hát "Kissing You" tại lễ cưới.
SNSD hội tụ hát mừng ngày vui của anh quản lý khiến SONE “bấn loạn” ảnh 3 7 thành viên SNSD cùng chụp ảnh selfie tại lễ cưới. Đây chắc chắn là bức ảnh khiến SONE hạnh phúc nhất hôm nay.
Chưa hết, cô nàng Sooyoung còn đăng tải trên Instagram đoạn clip 7 người cùng tập dượt ca khúc Complete của nhóm. Complete là bản Ballad "huyền thoại" đầy cảm xúc và được biết đến rất nhiều trong nội bộ fandom của SNSD. Ca khúc từng được SNSD thể hiện trong hầu hết các concert của nhóm. 
Đoạn clip cả nhóm cùng tập dợt bản Ballad "Complete" được Sooyoung đăng tải. 
Sau khi loạt clip và hình ảnh tham dự lễ cưới của SNSD tràn ngập trên mạng xã hội, nhiều fan bày tỏ mong muốn nhóm sẽ sớm trở lại bằng sản phẩm âm nhạc mới với đầy đủ các thành viên. Hiện tại, các thành viên SNSD đều có những hướng phát triển sự nghiệp riêng. Taeyeon, Yoona, Yuri, Hyoyeon và Sunny là 5 thành viên vẫn còn trực thuộc sự quản lý của SM. 
SNSD hội tụ hát mừng ngày vui của anh quản lý khiến SONE “bấn loạn” ảnh 4
SNSD hội tụ hát mừng ngày vui của anh quản lý khiến SONE “bấn loạn” ảnh 5 Một số hình ảnh thân thiết khác của SNSD.
SNSD hội tụ hát mừng ngày vui của anh quản lý khiến SONE “bấn loạn” ảnh 6
MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

HHT - Thời khắc đầu tiên bước qua ngày 8/8, các cô gái của BLACKPINK lần lượt cập nhật trạng thái mới trên Instagram chúc mừng ngày kỷ niệm nhóm ra mắt. Fan vừa hạnh phúc, xúc động vừa không thể nhịn cười vì khả năng cao BLACKPINK đã tải ảnh trên mạng về để đăng bài, thay vì có thể dùng một tấm ảnh chất lượng cao do công ty cung cấp.