SNSD hội tụ hát mừng ngày vui của anh quản lý khiến SONE “bấn loạn”

HHT - Mới đây, loạt clip và hình ảnh ghi lại khoảnh khắc 7 thành viên của SNSD cùng xuất hiện và hát mừng lễ cưới của một quản lý thuộc SM khiến SONE (tên fandom của SNSD) vô cùng phấn khích. 

Theo đó, 7 thành viên gồm Taeyeon, Yoona, Yuri, Seohyun, Hyoyeon, Sunny, Sooyoung đã thể hiện ca khúc Kissing You để hát mừng lễ cưới của người quản lý. Riêng "cô nàng mắt cười" Tiffany không thể có mặt trong lễ cưới do vẫn đang sống và làm việc tại Mỹ.

Người quản lý được nói đến là nhân viên đã đồng hành, hỗ trợ SNSD trong rất nhiều sự kiện, lịch trình làm việc. Ngoài SNSD, anh cũng từng làm việc với nhiều nhóm nhạc khác của SM, do đó anh là gương mặt khá quen thuộc với các fan nhà "bố Man". 

SNSD hội tụ hát mừng ngày vui của anh quản lý khiến SONE “bấn loạn” ảnh 1 SNSD bên cạnh vợ chồng người quản lý được nói đến trong bài.
SNSD hội tụ hát mừng ngày vui của anh quản lý khiến SONE “bấn loạn” ảnh 2 Ngoài SNSD, lễ cưới còn có sự tham gia của DBSK - Yunho và Changmin, Super Junior - Eunhyuk, Donghae, Kyuhyun và Leeteuk.

Đoạn clip 7 cô nàng SNSD cùng vẫy kẹo mút, cùng hát vang ca khúc Kissing You khiến các SONE không khỏi xúc động. Ca khúc được phát hành vào năm 2007 khi nhóm chỉ vừa ra mắt công chúng. Sau 13 năm với bao thăng trầm, màn xuất hiện xôm tụ lần này của SNSD đã mang đến niềm hạnh phúc không nói thành lời cho người hâm mộ. 

Đoạn clip 7 thành viên cùng hát "Kissing You" tại lễ cưới.

SNSD hội tụ hát mừng ngày vui của anh quản lý khiến SONE “bấn loạn” ảnh 3 7 thành viên SNSD cùng chụp ảnh selfie tại lễ cưới. Đây chắc chắn là bức ảnh khiến SONE hạnh phúc nhất hôm nay.

Chưa hết, cô nàng Sooyoung còn đăng tải trên Instagram đoạn clip 7 người cùng tập dượt ca khúc Complete của nhóm. Complete là bản Ballad "huyền thoại" đầy cảm xúc và được biết đến rất nhiều trong nội bộ fandom của SNSD. Ca khúc từng được SNSD thể hiện trong hầu hết các concert của nhóm. 

Đoạn clip cả nhóm cùng tập dợt bản Ballad "Complete" được Sooyoung đăng tải. 

Sau khi loạt clip và hình ảnh tham dự lễ cưới của SNSD tràn ngập trên mạng xã hội, nhiều fan bày tỏ mong muốn nhóm sẽ sớm trở lại bằng sản phẩm âm nhạc mới với đầy đủ các thành viên. Hiện tại, các thành viên SNSD đều có những hướng phát triển sự nghiệp riêng. Taeyeon, Yoona, Yuri, Hyoyeon và Sunny là 5 thành viên vẫn còn trực thuộc sự quản lý của SM. 

SNSD hội tụ hát mừng ngày vui của anh quản lý khiến SONE “bấn loạn” ảnh 4
SNSD hội tụ hát mừng ngày vui của anh quản lý khiến SONE “bấn loạn” ảnh 5 Một số hình ảnh thân thiết khác của SNSD.
SNSD hội tụ hát mừng ngày vui của anh quản lý khiến SONE “bấn loạn” ảnh 6
MỚI - NÓNG
Người dám từ chối là người mạnh mẽ, nhưng người biết cách từ chối là người giỏi cư xử
Người dám từ chối là người mạnh mẽ, nhưng người biết cách từ chối là người giỏi cư xử
HHT - Đừng bao giờ miễn cưỡng làm bất cứ thứ gì khi bản thân không muốn, chưa muốn hoặc không thoải mái, không sẵn lòng. Nhưng để từ chối không phải ai cũng có thể vượt qua cảm giác mình tệ. Những cách từ chối dưới đây giúp bạn đỡ khó xử và vừa hay cũng làm cho người bị từ chối đỡ hụt hẫng.

Có thể bạn quan tâm

Lisa trượt cúp SBS Inkigayo, anti-fan nhân cơ hội “hắt nước bẩn” vào nữ thần tượng?

Lisa trượt cúp SBS Inkigayo, anti-fan nhân cơ hội “hắt nước bẩn” vào nữ thần tượng?

HHT - Sự việc một bộ phận khán giả được cho là fan của Lisa có hành động gây tranh cãi ngay sau khi "LALISA" trượt cúp tuần tại sân khấu SBS Inkigayo đang khiến nhiều Knet bức xúc, bàn tán xôn xao trên các diễn đàn mạng xã hội. Tuy nhiên, cũng có không ít người đặt nghi vấn chủ nhân của những bình luận quá khích không phải là người hâm mộ Lisa, mà là anti-fan nhân cơ hội này để “hắt nước bẩn” vào nữ thần tượng.