#SNSD10năm: Cô nàng xinh đẹp nào là Quán quân trên bảng xếp hạng “4D” của SNSD?

#SNSD10năm: Cô nàng xinh đẹp nào là Quán quân trên bảng xếp hạng “4D” của SNSD?
HHT - Đằng sau vẻ đẹp tan chảy của 8 nàng SNSD là những cá tính “tưng tửng” không kiểm soát có tiếng của nhóm nhạc nữ “quốc dân”. Điểm xem ai nắm giữ ngôi hậu đặc biệt này nào !

0o - SeoHyun

Nói về độ nghiêm túc thì không ai có thể qua mặt cô "út". Mỗi việc phải mất rất nhiều năm SeoHyun mới từ bỏ cách nói chuyện có kính ngữ với đàn chị trong nhóm là đủ thấy cô nàng này “chính chuyên” thế nào. Bởi nên nếu phải điểm ra những tình huống tự “dìm” bản thân của cô út nhà SNSD thì rất hiếm hoi, và vị trí bét bảng này rất xứng đáng với "Ngoại Sèo".

#SNSD10năm: Cô nàng xinh đẹp nào là Quán quân trên bảng xếp hạng “4D” của SNSD? ảnh 1

10o - Sunny

Nổi tiếng về thế mạnh aegyo, Sunny luôn khiến phái mạnh phải tan chảy tim. Nếu chỉ là thang nhiệt aegyo, chắc chắn Sunny sẽ là “thánh” nhưng đáng tiếc ở bảng xếp hạng đặc biệt này, cô nàng không thể sánh bằng. Rất nhiều người từng tiếp xúc với Sunny đều có nhận xét là cô nàng có cá tính mạnh mẽ và rất nghiêm túc khi làm việc.

#SNSD10năm: Cô nàng xinh đẹp nào là Quán quân trên bảng xếp hạng “4D” của SNSD? ảnh 2

20o - Tiffany

Tiffany nổi tiếng bởi độ đảm đang trong việc chăm sóc từng thành viên. Thế nên việc giữ hình tượng của nhóm rất được cô nàng đề cao. Trong các chương trình thực tế hầu như rất ít khi thấy cô nàng mắt cười này có những hành động hay câu nói khiến mọi người phải “đứng hình” vì độ 4D của mình. Tuy vậy, một khi chịu phá thì cô nàng cũng hành động rất chất, như từng tự tay té nước tất cả các thành viên trong concert của nhóm hay tự “hủy hoại bản thân” chỉ vì đồ ăn trong các show thực tế, nhưng có lẽ vẫn còn thua xa các chị em gái khác của mình. 

#SNSD10năm: Cô nàng xinh đẹp nào là Quán quân trên bảng xếp hạng “4D” của SNSD? ảnh 3

40o - Taeyeon

Nhóm trưởng Taeyeon tuy có gương mặt “baby” nhất nhóm, dễ lầm tưởng cô nàng sẽ đứng đầu bảng xếp hạng về mức độ “high” nhưng sự thật lại không phải vậy. Chỉ cần nhìn thấy cô nàng tập trung trước mỗi lúc biểu diễn thì quả thật độ nghiêm túc “không phải dạng vừa đâu” nhé! Tuy nhiên, nếu chỉ có Taeyeon và 7 chị em còn lại thì mức độ 4D cũng khó mà đoán trước được. Có thể nói nếu có “đồng minh” thì Taeyeon có thể quẩy hết mình mọi lúc mọi nơi. 

#SNSD10năm: Cô nàng xinh đẹp nào là Quán quân trên bảng xếp hạng “4D” của SNSD? ảnh 4

60o - Sooyoung

Nằm trong những nhân tố luôn đầu têu mọi trò chọc phá mọi người phải điểm danh ngay Sooyoung. Từng hành động, từng câu nói của "Choi Thiếu Gia" đều có sức mạnh khiến người xem phải cười lăn cười bò. Cô nàng không ngại thể hiện sự quậy của mình ở mọi lúc mọi nơi, như đợt quảng bá ca khúc Mr.Mr., cô nàng còn giả nhân vật nam nhảy chính khiến các chị em trong nhóm và fan vô cùng phấn khích. Những màn pha trò, giả giọng của Sooyoung cũng giúp nàng ta tự đưa mình bay cao bay xa ở bảng xếp hạng “danh giá” này. 

#SNSD10năm: Cô nàng xinh đẹp nào là Quán quân trên bảng xếp hạng “4D” của SNSD? ảnh 5

70o - YoonA

Là một trong những ngọc nữ hàng đầu của K-Pop về vẻ đẹp không tì vết, nhưng trong tính cách, YoonA cũng rất chịu phá hình tượng của bản thân mỗi khi xuất hiện trong các chương trình thực tế. Cô nàng không ngại bất kỳ hành động nào từ làm mặt cá, vẽ mặt, nhảy nhót hết mình… để mang đến tiếng cười cho khán giả. YoonA được nhiều tiền bối và đồng nghiệp nhận xét là người cực kì hài hước và thân thiện.  

#SNSD10năm: Cô nàng xinh đẹp nào là Quán quân trên bảng xếp hạng “4D” của SNSD? ảnh 6

90o - Yuri

Kwon Yuri có thể nói là một người luôn tràn đầy năng lượng. Lúc nào cũng thấy nàng ta chạy nhảy, hát, múa và ngay cả những lúc căng thẳng cô nàng cũng phải tự nói chuyện với bản thân cho “khác người” nữa chứ. Ở Yuri, không chỉ có tinh thần máu lửa, quẩy hết sức trong mọi tình huống mà đôi khi cô nàng còn có những hành động lạ thường như vừa đi vừa nói chuyện (không biết với ai), căng thẳng tự chui vô phòng nhìn vào gương trấn an, cái đó là chưa kể thói quen uống nước Ma (một loại thức uống tốt cho sức khỏe) hằng ngày từ khi cô nàng chỉ mới 20 tuổi. 

#SNSD10năm: Cô nàng xinh đẹp nào là Quán quân trên bảng xếp hạng “4D” của SNSD? ảnh 7

100o - Hyoyeon

Càng theo dõi SNSD thì fan càng nhận ra mức độ “khác người” của những cô nàng này được ai truyền cảm hứng. Hyoyeon có thể thay đổi trạng thái, suy nghĩ trong vòng một nốt nhạc không ai có thể đoán được lý do. Những chương trình có Hyoyeon tham gia gần như là khán giả phải cười từ đầu đến cuối vì những câu nói bất hủ của nàng ta. Từng câu nói, biểu cảm, hành động đều thể hiện được tính cách con người của Hyoyeon: Tự tin, phóng khoáng và rất 4D. Đây chính là một nét quyến rũ mà không ai có thể có được trừ “cỗ máy nhảy” Hyoyeon

#SNSD10năm: Cô nàng xinh đẹp nào là Quán quân trên bảng xếp hạng “4D” của SNSD? ảnh 8

PHƯƠNG CHI - Ảnh: tổng hợp từ Intenet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm