Sơ đồ lớp phiên bản Rap Việt: Thầy cô “hóa thân” thành các HLV và giám khảo cực chất

HHT - Các bạn teen đã vô cùng sáng tạo với sơ đồ lớp 3D phiên bản "Rap Việt" thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Có lẽ vì muốn giảm bớt sự căng thẳng trong lớp học cũng như tạo nên ấn tượng tốt cho thầy cô mỗi lần nhìn tới sơ đồ lớp, các bạn teen lớp 11A4, trường THPT Chu Văn An (Thái Nguyên) đã tạo hẳn một chiếc sơ đồ phiên bản các thầy cô hoá thân trong chương trình... Rap Việt.

Sơ đồ lớp phiên bản Rap Việt: Thầy cô “hóa thân” thành các HLV và giám khảo cực chất ảnh 1 (Ảnh: Trà My)

Mỗi một thầy cô đều được đặt biệt danh theo tên của một vị HLV Rap Việt. Dám chắc là thầy cô nào nhìn vào chiếc sơ đồ lớp này, dù có đang căng thẳng đến mấy thì lòng cũng mềm lại đôi chút.

Khi sơ đồ thú vị này được chia sẻ trên Facebook đã thu hút sự chú ý lớn từ cộng đồng mạng. Ý tưởng thầy cô hoá thân thành các huấn luyện viên trong chương trình Rap Việt đã được các bạn thực hiện rất chỉn chu và đẹp mắt.

Sơ đồ lớp phiên bản Rap Việt: Thầy cô “hóa thân” thành các HLV và giám khảo cực chất ảnh 2 Sơ đồ lớp năm trước đó của lớp 11A4 THPT Chu Văn An, Thái Nguyên. (Ảnh: Trà My)

Việc cho ra đời một sơ đồ lớp học mới lạ như thế này không chỉ thể hiện cá tính riêng của tập thể mà còn mang lại niềm vui cho giáo viên nữa đấy. Bên cạnh đó, các thành viên trong lớp sẽ có thêm những kỉ niệm gắn bó cùng nhau trong suốt ba năm học THPT. Với những ý nghĩa như vậy, tại sao lại "nói không" với một sơ đồ lớp học siêu dễ thương như thế này nhỉ?

Sơ đồ lớp phiên bản Rap Việt: Thầy cô “hóa thân” thành các HLV và giám khảo cực chất ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bạn cần cải thiện việc phát âm? 5 ứng dụng này giúp bạn nói tiếng Anh "như người bản xứ"

Bạn cần cải thiện việc phát âm? 5 ứng dụng này giúp bạn nói tiếng Anh "như người bản xứ"

HHT - Hiện nay có rất nhiều ứng dụng học tiếng Anh, tập trung vào từng kỹ năng, từng khía cạnh khác nhau. Mặc dù kỹ năng nào cũng quan trọng cả, nhưng nói sao cho chuẩn có lẽ là điều mà nhiều bạn mong muốn nhất khi học tiếng Anh, bởi ai chẳng muốn “nói như người bản xứ”, nhưng không phải ai cũng có điều kiện luyện tập với người bản xứ.