Sợ trùng tên bài hát với Hồ Ngọc Hà, Hồ Việt Trung phải đổi tên ca khúc mới

Sợ trùng tên bài hát với Hồ Ngọc Hà, Hồ Việt Trung phải đổi tên ca khúc mới
HHT - Nam ca sĩ Hồ Việt Trung mới đây đã trình làng MV đầy tính tự sự, dựa trên một câu chuyện có thật của anh trong quá khứ.

Sau 1 tháng ngưng hoạt động nghệ thuật để cắt amidan và dưỡng bệnh thì nam ca sĩ Hồ Việt Trung đã trở lại bằng MV Đêm nay, anh muốn đưa em về do chính anh sáng tác và trình bày. Ca khúc mới được khán giả nhận xét là có tiết tấu dễ nghe và ca từ phản ánh những vấn đề xã hội nóng nhất hiện nay.

Sợ trùng tên bài hát với Hồ Ngọc Hà, Hồ Việt Trung phải đổi tên ca khúc mới ảnh 1

Chia sẻ về ca khúc lần này, Hồ Việt Trung trần tình: Ban đầu tôi đặt tựa bài hát Anh muốn đưa em về nhưng vì trùng tên với một ca khúc do Hà Hồ trình bày nên tôi quyết định đổi tên bài hát sang Đêm nay, anh muốn đưa em về

Sợ trùng tên bài hát với Hồ Ngọc Hà, Hồ Việt Trung phải đổi tên ca khúc mới ảnh 2

Khác với những MV sở trường hài lần trước, lần này Hồ Việt Trung truyền tải nội dung bám sát với cuộc sống hiện tại, khai thác sâu vào tình cảm nhiều hơn. Tất cả cảnh quay đều là ban đêm nên quay từ 3 giờ chiều đến 6 giờ sáng hôm sau và mất 3 ngày để thực hiện. Bên cạnh phần nghe, phần nhìn của MV Đêm nay, anh muốn đưa em về cũng được Hồ Việt Trung đầu tư hoành tráng. Nam ca sĩ còn chứng tỏ độ chịu chơi khi mời diễn viên Lê Hoàng làm đạo diễn cùng dàn diễn viên khách mời tham gia hỗ trợ như: Quách Ngọc Tuyên, Thanh Tân, Lê Trang và nữ chính Lê Ngọc Trinh - Á hậu áo dài Việt Nam 2017.

Sợ trùng tên bài hát với Hồ Ngọc Hà, Hồ Việt Trung phải đổi tên ca khúc mới ảnh 3

Nói về kế hoạch sắp tới, Hồ Việt Trung cho biết sau MV này vào dịp trước tết âm lịch anh sẽ tiếp tục cho ra mắt MV nhạc dân ca, sau Tết Nguyên Đán sẽ là một phim ca nhạc và làm huấn luyện viên một games show và kết thúc năm 2019 sẽ làm một liveshow vào tháng 12/2019.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm