"Soái ca" chương trình "Vì yêu mà đến" bất ngờ bị nhiều người tố cáo lừa đảo?

"Soái ca" chương trình "Vì yêu mà đến" bất ngờ bị nhiều người tố cáo lừa đảo?
HHT - Doanh nhân Phạm Hồng Hải Quân hiện đang dính vào bê bối làm ăn lừa đảo, quỵt tiền lương của nhiều nhân viên.

Mới đây, nhiều nghệ sĩ nổi tiếng tại TP.HCM đã đồng loạt lên tiếng trên trang cá nhân tố cáo hành vi lừa đảo của Phạm Hồng Hải Quân - nhân vật "soái ca" được nhiều bạn trẻ yêu thích từ sau khi tham gia chương trình hẹn hò Vì yêu mà đến.

"Soái ca" chương trình "Vì yêu mà đến" bất ngờ bị nhiều người tố cáo lừa đảo? ảnh 1

Cụ thể theo nam diễn viên Minh Cường cho biết thì hiện tại, công ty giải trí K-Entertainment đào tạo diễn viên trẻ của Phạm Hồng Hải Quân đã đột ngột đóng cửa, thu dọn sạch sẽ mà không có bất cứ thông báo gì cho phía học viên và các nghệ sĩ đang tham gia giảng dạy tại đây. Trước đó vào chiều 14/9, công ty này đã ra thông báo dừng lịch học bởi tòa nhà yêu cầu sửa chữa do mưa dột, mặc dù trên thực tế không ghi nhận tình trạng này.

"Soái ca" chương trình "Vì yêu mà đến" bất ngờ bị nhiều người tố cáo lừa đảo? ảnh 2

Công ty của Hải Quân "bốc hơi" sau một đêm và đăng biển cho thuê lại mặt bằng mà không có bất cứ thông báo nào.

Không chỉ riêng Minh Cường mà còn rất nhiều nghệ sĩ như Thanh Thương, Châu Băng Kỳ,... và các nhân viên thuộc công ty này đều không được thanh toán tiền lương từ Tết đến nay. Hiện tại nam doanh nhân đã tắt điện thoại và khóa Facebook nên không thể liên lạc được.

"Soái ca" chương trình "Vì yêu mà đến" bất ngờ bị nhiều người tố cáo lừa đảo? ảnh 3

Dòng trạng thái của một nghệ sĩ từng hợp tác với công ty của Hải Quân lên tiếng xác nhận thông tin doanh nhân này đang nợ một số tiền lương lớn của nhân viên và giảng viên.

"Soái ca" chương trình "Vì yêu mà đến" bất ngờ bị nhiều người tố cáo lừa đảo? ảnh 4
"Soái ca" chương trình "Vì yêu mà đến" bất ngờ bị nhiều người tố cáo lừa đảo? ảnh 5

Hầu hết các giáo viên và phụ huynh học sinh đều bức xúc với sự việc đang diễn ra.

Phạm Hồng Hải Quân (sinh năm 1983) là doanh nhân trẻ tốt nghiệp ngành Kinh doanh quốc tế ở nước ngoài. Anh được khán giả yêu mến thông qua gameshow truyền hình hẹn hò Vì yêu mà đến nhờ sự điềm đạm, chín chắn. Trong chương trình, Hải Quân đã được lời tỏ tình của cả 5 cô gái tham gia.

"Soái ca" chương trình "Vì yêu mà đến" bất ngờ bị nhiều người tố cáo lừa đảo? ảnh 6

Dù không tham gia nghệ thuật nhưng Phạm Hồng Hải Quân có nhiều mối quan hệ với giới nghệ sĩ, bởi anh còn được biết đến với vai trò tổ chức biểu diễn và đầu tư sản xuất nhiều bộ phim điện ảnh như Hùng Ali, Gái già lắm chiêu, Cao thủ ẩn danh,...

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm