SỐC: Britney Spears có thể sẽ phải chịu bị quản thúc cho đến hết cuộc đời

HHT - Luật sư Andrew Wallet - người từng đồng giám hộ với cha của Britney Spears để quản lý tài sản của cô từ năm 2008, cho biết nữ ca sĩ có thể sẽ chịu bị quản thúc cho đến cuối đời.

Từ năm 2008, ông Jamie Spears, cha của Britney Spears được Toà án trao quyền giám hộ con gái sau khi cô bị cáo buộc có vấn đề về sức khỏe tâm thần với nhiều hành động mất kiểm soát. Theo đó, ông Jamie được nắm quyền kiểm soát phần lớn công việc, tài sản, tài chính và cả đời sống riêng tư của nữ ca sĩ, Britney muốn làm gì đều phải xin phép ý kiến.

SỐC: Britney Spears có thể sẽ phải chịu bị quản thúc cho đến hết cuộc đời ảnh 1 Ông Jamie Spears - cha ruột của giọng ca "Baby One More Time". Ảnh: Shutterstock

Việc Britney bị giám hộ đã châm ngòi cho phong trào “#FreeBritney" (tạm dịch: Giải thoát cho Britney) nhằm đấu tranh giúp cô được toàn quyền quyết định cuộc sống của mình, khi khán giả hâm mộ cho rằng nữ ca sĩ đang chịu sự kìm hãm dưới chiếc "vòng kim cô" mang tên giám hộ cũng như bị cha cô cùng một số người khác trục lợi tài chính.

SỐC: Britney Spears có thể sẽ phải chịu bị quản thúc cho đến hết cuộc đời ảnh 2 Fan hâm mộ biểu tình đòi trả quyền tự do kiểm soát cuộc sống cho Britney Spears. Ảnh: Coleman Rayner

Trước đó vào tháng 3/2019, luật sư Andrew đã xin ngừng tiếp quản vị trí đồng giám hộ này. Ngoài ra, ông còn tiết lộ thêm: “Britney hiện nay không có khả năng ký kết các văn bản lẫn đưa ra quyết định cho chính mình. Việc bảo vệ tài sản của cô ấy là điều rất quan trọng, vì vậy trách nhiệm quản lý phải được tiếp tục.

SỐC: Britney Spears có thể sẽ phải chịu bị quản thúc cho đến hết cuộc đời ảnh 3 Luật sư Andrew Wallet - người từng cùng cha Britney đồng giám hộ cô. Ảnh: Jeff Rayner/Coleman Rayner

Ngoài ra, luật sư còn lên tiếng chỉ trích những người tham gia phong trào đòi trả tự do cho Britney “chẳng biết tí gì” về hoạt động luật pháp, hay nguyên nhân tại sao cô cần được bảo vệ cũng như bác bỏ “suy đoán điên rồ” cho rằng ông có hành vi trục lợi tài sản của nữ ca sĩ. Ông nghĩ rằng có một "thế lực" nào đó đang đứng đằng sau “thúc đẩy” mọi chuyện, và sau tất cả chính Britney là người bị tổn thương.

Vị luật sư nói trên đưa ra những phát ngôn này giữa lúc Tòa án vẫn đang tiếp tục xem xét quyết định liệu ông có được bổ nhiệm làm người đồng giám hộ trở lại cùng ông Jamie Spears hay không. Trước đó, cha của Britney đã đệ đơn đề nghị bổ nhiệm lại luật sư Andrew làm người đồng giám hộ tài sản của Britney, tuy nhiên sau đó lại rút đơn.
SỐC: Britney Spears có thể sẽ phải chịu bị quản thúc cho đến hết cuộc đời ảnh 4 “Công chúa nhạc Pop” có thể sẽ chịu cảnh bị giám hộ đến cuối đời.

Tháng trước, luật sư riêng của “Công chúa nhạc Pop” đã đệ trình với Tòa án Tối cao Hoa Kỳ rằng cô kịch liệt phản đối việc bổ nhiệm lại Andrew làm người giám hộ cho cô vì ông “không phù hợp” với vị trí này. Bên cạnh đó, Britney cũng không đồng ý để cha mình tiếp tục trở lại làm người giám hộ duy nhất. Thay vào đó, giọng ca Toxic đã đề nghị một công ty quản lý tài sản đứng ra bảo quản tài sản cho cô.

Theo Tổng hợp nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm