SỐC: Ca sĩ Xuân Nghi được xác nhận mắc COVID-19, gần 1 năm chưa thể về Việt Nam

HHT - Thông tin ca sĩ Xuân Nghi bị COVID-19 mắc COVID -19 chính thức được quản lý của ca sĩ ở Việt Nam xác nhận, cô cũng vừa thực hiện dự án âm nhạc cho dịp Giáng sinh lần này.

Xuân Nghi không còn là gương mặt xa lạ với người hâm mộ. Cô nàng từng là ca sĩ nhí nổi tiếng cùng thời với ca sĩ Xuân Mai. Cô đã tốt nghiệp ngành Music Industry tại Trường Đại học Nam California (University of Southern California), hiện vẫn đang sinh sống và làm việc ở Mỹ. Mới đây thông tin Xuân Nghi dương tính với COVID-19 chính thức được quản lý của nữ ca sĩ ở Việt Nam xác nhận. Cô nàng sinh năm 1994 cũng là nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên dương tính với COVID-19. 

SỐC: Ca sĩ Xuân Nghi được xác nhận mắc COVID-19, gần 1 năm chưa thể về Việt Nam ảnh 1 Hình ảnh gần đây ngất của ca sĩ Xuân Nghi. 

Được biết ca sĩ Xuân Nghi bị sốt cao nhiều ngày trước đó, cô cách ly ở khách sạn trong 14 ngày trước khi bị kết quả dương tính vào sáng này. Cô về Mỹ thăm gia đình vào cuối 2019 và bị kẹt lại tại Mỹ do ảnh hưởng dịch trong suốt năm qua.

SỐC: Ca sĩ Xuân Nghi được xác nhận mắc COVID-19, gần 1 năm chưa thể về Việt Nam ảnh 2 Cô nàng luôn giữ gìn sức khỏe, đeo khẩu trang trong các hoạt động của mình. 
SỐC: Ca sĩ Xuân Nghi được xác nhận mắc COVID-19, gần 1 năm chưa thể về Việt Nam ảnh 3 Màu sắc Noel tràn ngập trong dự án âm nhạc mới của ca sĩ. 

Người đẹp vừa tham gia làm việc tại một công ty về âm nhạc tại California (Mỹ). Hồi tháng 11/2020, ca sĩ tự thực hiện được chương trình âm nhạc cho Giáng Sinh cùng ba mình - nhạc sĩ Duy Thoán và bạn trai là Kenny.

"Giáng Sinh năm nay rất khác và có thể rất buồn đối với nhiều người, có người sẽ phải đón Giáng Sinh một mình, có nhiều người còn phải trải qua nỗi đau mất người thân. Hy vọng khán giả khi xem chương trình này đều sẽ thấy mình đang ở nhà, với gia đình, với người thân cho dù xa cách", Xuân Nghi bày tỏ.

SỐC: Ca sĩ Xuân Nghi được xác nhận mắc COVID-19, gần 1 năm chưa thể về Việt Nam ảnh 4 Xuân Nghi vẫn duy trì âm nhạc trên đất khách. 
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm