SỐC: Đến bây giờ, X1 và "công ty mẹ" CJ ENM vẫn chưa ký kết hợp đồng

SỐC: Đến bây giờ, X1 và "công ty mẹ" CJ ENM vẫn chưa ký kết hợp đồng
HHT - X1 chính thức ra mắt vào ngày 27/8/2019 với mini-album đầu tay "Emergency: Quantum Leap". Thế nhưng đến nay, "công ty mẹ" CJ ENM và nhóm vẫn chưa ký hợp đồng với nhau.

Vào ngày 7/11, Ilgan Sports đã đăng tải một thông tin độc quyền nói rằng X1 chưa ký hợp đồng với CJ ENM. Cụ thể là CJ ENM và công ty quản lý của các thành viên X1 đã liên tục thảo luận về nội dung hợp đồng, nhưng đến hiện tại, hợp đồng vẫn chưa được ký kết bởi tất cả các bên liên quan. Joy News 24, một đơn vị truyền thông khác cũng nói rằng một số công ty đã ký hợp đồng với CJ ENM, trong khi số còn lại thì không vì họ không đồng ý với tất cả các điều khoản.

SỐC: Đến bây giờ, X1 và "công ty mẹ" CJ ENM vẫn chưa ký kết hợp đồng ảnh 1

X1 bước ra từ show sống còn Produce X 101 và chương trình tuyên bố nhóm chiến thắng sẽ ký hợp đồng 5 năm. Tuy nhiên sau đó, chương trình đã bị nghi ngờ gian lận phiếu bầu và cuộc điều tra hiện đang được tiến hành. Hiện tại, theo thông tin từ SBS vào ngày 6/11, giám đốc sản xuất của chương trình là PD Ahn Joon Young thừa nhận đã thao túng kết quả cả hai mùa thuộc series ProduceProduce X 101 Produce 48.

Ilgan Sports cũng nói thêm rằng: "Trong khi các cuộc điều tra về những nghi ngờ thao túng đang diễn ra, các hợp đồng quảng cáo đang được đàm phán với X1 đã bị hủy bỏ. Nhóm cũng sẽ không dễ dàng được xuất hiện trên các kênh truyền hình. Đó là lý do tại sao các công ty của một số thành viên X1 tuyên bố rằng họ chỉ muốn ký hợp đồng với CJ ENM sau khi xem kết quả của các cuộc điều tra. Ngoài ra, một lý do nữa khiến CJ ENM không để tâm lắm đến hợp đồng với X1 là vì trong trường hợp của IZ*ONE, tất cả các thành viên chỉ ký hợp đồng sau khi đã ra mắt được 6 tháng". X1 chính thức ra mắt vào ngày 27/8/2019 với mini-album đầu tay Emergency: Quantum Leap. Tính đến nay thì vẫn chưa được 6 tháng.

SỐC: Đến bây giờ, X1 và "công ty mẹ" CJ ENM vẫn chưa ký kết hợp đồng ảnh 2

Tuy nhiên, với tình hình rối ren hiện tại trong khi hợp đồng giữa các thành viên lẫn các công ty chủ quản với CJ ENM chưa được ký kết thì khả năng X1 có thể kết thúc các hoạt động là rất dễ xảy ra. Một nguồn tin trong ngành tiết lộ: "Các công ty quản lý của 11 thành viên đang lo lắng không chỉ vì 5 năm hoạt động cùng X1 mà còn vì tương lai sự nghiệp của họ sau 5 năm đó. Họ đã suy nghĩ sâu sắc về việc có nên hay không việc tiếp tục quảng bá với X1. Trong thực tế, các thành viên đã nhận được rất nhiều bình luận ác ý và nó làm tổn thương họ. Đây là một tình huống rất tồi tệ. Họ đã suy nghĩ về quyết định tốt nhất dành cho X1 và người hâm mộ. Họ chưa ký hợp đồng với CJ ENM, tức hiện tại không có bất cứ ràng buộc gì nên giả sử nếu nhóm tan rã thì cũng không gây ảnh hưởng phức tạp giữa các bên. Tuy nhiên, đứng trên quan điểm của CJ ENM, nếu nghĩ đến lợi nhuận mà họ sẽ kiếm được từ X1 sau 5 năm quảng bá, họ sẽ không để X1 tan rã một cách dễ dàng".

Theo soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tất tần tật về Jin tại FESTA 2024: Sơ hở là "buôn", đu trend không sót cái nào

Tất tần tật về Jin tại FESTA 2024: Sơ hở là "buôn", đu trend không sót cái nào

HHT - Sự kiện chính của lễ hội FESTA kỷ niệm 11 năm ra mắt của BTS đã diễn ra thành công dưới sự dẫn dắt của Jin cùng sự ủng hộ nhiệt thành của người hâm mộ toàn cầu. Xứng danh "vựa muối" của nhóm, Jin mang đến những khoảnh khắc hài hước nhưng không kém phần đáng yêu cùng "1001" chuyện chưa kể.