SỐC: Huấn luyện viên “Rap Việt” Suboi kể chuyện từng bị bạn trai cũ bạo hành

HHT - Suboi là một trong những cái tên được giới trẻ và công chúng yêu mến bởi tài năng và tính cách dễ thương. Tuy nhiên, ít ai biết rằng nữ huấn luyện viên duy nhất của "Rap Việt" từng có quá khứ đau buồn về mối tình cũ.

Tối ngày 16/11, Suboi đã livestream trên trang Instagram cá nhân và trò chuyện với người hâm mộ xoay quanh phát ngôn về “nữ quyền” của MC Trấn Thành, đặc biệt "nữ hoàng Rap Việt" đã có những giây phút nghẹn ngào trải lòng về câu chuyện từng bị bạn trai cũ đánh đập và cố gắng xâm hại tình dục.  

Cụ thể, Suboi từng quen một bạn trai người ngoại quốc, anh chàng này rất hay ghen tuông và đánh đập cô, thậm chí tệ hơn còn từng cố gắng cưỡng bức Suboi. Suboi cũng chia sẻ bản thân đã nén đi nỗi đau ấy bằng cách vùi mình trong niềm đam mê âm nhạc.

Suboi nghẹn ngào chia sẻ: "Mình chưa bao giờ kể chuyện này ra cả. Mình có viết một bài hát, nhưng mình cảm thấy vẫn chưa hay. Hơn nữa khi viết, mình phải quay lại 'thăm viếng' cái cảm xúc đó, thật sự rất tệ".

SỐC: Huấn luyện viên “Rap Việt” Suboi kể chuyện từng bị bạn trai cũ bạo hành ảnh 1 Đến đây, Suboi bắt đầu rưng rưng nước mắt khi nhắc về quá khứ đau thương: "Mình luôn luôn cảm thấy buồn." Nguồn: IGNV

Nói về đàn ông vũ phu, Suboi tâm sự: "Mình thấy có rất nhiều người cho họ thông minh hơn người, có quyền hơn hoặc tự tiện, tùy ý phán xét người khác. Vũ phu cũng là một chuyện tự tiện. Họ tự cho mình có quyền đó. Mình nghĩ đó là sự kém tự tin về bản thân, muốn có quyền hơn người khác để cảm thấy mình tốt đẹp hơn, nói chung cái tôi của họ có vấn đề."

Nữ rapper bộc bạch cô đã có một chặng đường để phát triển bản thân và vô cùng biết ơn những trải nghiệm quý giá đó.  

SỐC: Huấn luyện viên “Rap Việt” Suboi kể chuyện từng bị bạn trai cũ bạo hành ảnh 2 Sau nhiều biến cố và tổn thương, Suboi giờ đây có cuộc sống viên mãn bên ông xã và cô con gái nhỏ.

Ngoài ra, nữ HLV Rap Việt còn "khoe" rằng cô rất ngưỡng mộ chồng mình: "Mình chưa bao giờ thấy một người đàn ông nào thông minh và khiêm tốn đến như vậy, không có cái tôi quá lớn và có tấm lòng bao dung."

Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm