Sốc: HyunA và E’Dawn bị "khai trừ" khỏi Cube Entertainment - sự trừng phạt vì "cãi lời" công ty?

Sốc: HyunA và E’Dawn bị "khai trừ" khỏi Cube Entertainment - sự trừng phạt vì "cãi lời" công ty?
HHT - Tình huống mà nhiều fan đã nghĩ tới nhưng vẫn quá sốc khi nó trở thành sự thực.

Vào sáng 13/9, Cube Entertainment ra thông báo: “Chúng tôi chính thức quyết định loại bỏ hai nghệ sĩ HyunAE’Dawn khỏi công ty. Chúng tôi đã nỗ lực hết mình trong việc quản lý nghệ sĩ, mà sự thành thật và tin tưởng lẫn nhau được đặt lên hàng đầu.

Tuy nhiên sau nhiều cuộc thảo luận, dù vô cùng đau lòng, chúng tôi kết luận rằng rất khó để xây dựng lại niềm tin đã mất với HyunAE’Dawn. Cuối cùng, chúng tôi quyết định buộc họ phải rời công ty.

Sốc: HyunA và E’Dawn bị "khai trừ" khỏi Cube Entertainment - sự trừng phạt vì "cãi lời" công ty? ảnh 1

Chúng tôi chân thành cảm ơn cả hai nghệ sĩ và các fan đã luôn đồng hành với họ trong suốt thời gian qua. Xin cảm ơn".

Đây là tình huống mà nhiều fan đã nghĩ tới nhưng vẫn quá sốc khi nó trở thành sự thực. Theo thông báo từ Cube, có vẻ như HyunAE’Dawn phải rời công ty không chỉ vì chuyện hẹn hò mà đã trái lời Cube khi tự ý công khai, dù công ty đã đưa tuyên bố phủ nhận trước đó. 

Ngày 3/8, HyunA và đàn em nhóm PENTAGON E'Dawn lên tiếng thừa nhận đã hẹn hò từ tháng 5 năm 2016, tức được hơn 2 năm. Thông tin gây chấn động với nhiều fan vì chỉ mới hôm trước, Cube còn đăng tải thông báo chính thức phủ nhận tin đồn hẹn hò giữa hai người. Cặp đôi cho biết họ công khai tình cảm vì muốn trung thực với người hâm mộ. Sự việc khiến truyền thông chấn động, cổ phiếu Cube sụt giá, nhiều fan có những phản ứng tiêu cực như rời fandom, hủy vé fanmeeting. Hoạt động của E'Dawn bị "đóng băng" trong hơn 1 tháng và PENTAGON tiếp tục hoạt động với 9 thành viên.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

HHT - Tạm gác lại hoạt động solo, 7 chàng trai của GOT7 trở lại với mini album "GOT7", phát hành MV cho ca khúc chủ đề "NANANA", sau 1 năm 3 tháng rời JYP Entertainment. Đây là màn tái xuất để thực hiện và khẳng định lời hứa "sẽ không tan rã" của GOT7 dành cho người hâm mộ, cũng là đánh dấu cho thành công nhận được bản quyền thương hiệu "GOT7" từ tay JYP.
"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

HHT - Mới đây, HYO/ Hyoyeon (SNSD) đã chính thức trở lại đường đua K-Pop với solo mini album đầu tay "DEEP". Ca khúc chủ đề cùng tên gây ấn tượng bởi vũ đạo "nhền nhện" độc đáo được biên đạo bởi "chị đại" Honey J. Phần điệp khúc của "DEEP" còn được fan Việt biến tấu thành phiên bản hài hước, cực kỳ khó đỡ.