Sốc: Jimin luôn xuất hiện ở phút 3:33 trong các MV của BTS

Sốc: Jimin luôn xuất hiện ở phút 3:33 trong các MV của BTS
HHT - Phát hiện thú vị này quả thật khiến các fan phải rùng mình!

Mới đây, một tài khoản (cũng là một A.R.M.Y) đã đăng lên mạng xã hội twitter đoạn video bày tỏ nghi vấn của mình khi phát hiện sự trùng hợp kì lạ: Cứ ở phút thứ 3:33 ở các MV của BTSJimin xuất hiện. Hiện đoạn video này đã nhận được hơn 22 nghìn lượt thích, hơn 16 nghìn lượt retweet và vô số bình luận sôi nổi.

Chỉ có ai tinh ý và thậm chí hơi... rảnh rỗi mới nhận ra. 

Xoay quanh chi tiết này có nhiều luồng ý kiến. Có người thì cho rằng đây lại là một bí ẩn nữa trong các MV của Big Hit. Nếu theo dõi Big Hit một thời gian thì chúng ta hoàn toàn có thể thấy Big Hit rất tinh tế, luôn đan cài nhiều chi tiết đậm chất theory trong mỗi MV, thậm chí là giữa các MV với nhau, tạo nên một câu chuyện hoàn chỉnh nhưng đa chiều. Vì vậy vấn đề này chỉ là phát hiện sớm hay muộn thôi.

Sốc: Jimin luôn xuất hiện ở phút 3:33 trong các MV của BTS ảnh 1

Có người cho rằng, việc Big Hit sắp xếp cho Jimin lên hình vào thời điểm 3:33 là một yếu tố thiên về tâm linh. Bởi theo quan niệm của Nho giáo thì "ba với ba là bất tận" và con số 3 tượng trưng cho sự kiên cố cũng như hài hòa của một môi trường. Chính vì vậy, phải có ý nghĩa mật thiết nào đó, chẳng hạn như Jimin là "át chủ bài" của BTS hay Jimin là người cân bằng, gắn kết các thành viên trong BTS,... thì Big Hit Entertainment mới luôn đưa hình ảnh Jimin vào thời khắc này. Quan điểm này cũng nhận được nhiều sự tán thành bởi lẽ Jimin là một thiên thần chu đáo với mọi người, đặc biệt Jimin cũng là người đầu tiên tạo nên thói quen tặng quà cho nhau giữa các thành viên của BTS, góp phần xây dựng nên một BTS đoàn kết, hòa hợp như hiện nay.

Ngược lại, không ít người hâm mộ lại cho rằng đây là sự trùng hợp vô tình. Nếu Big Hit có dụng ý thì cũng chỉ nhằm mục đích gây ấn tượng cho fan, thậm chí là thử tài "thám tử" của fan mà thôi.

Còn bạn, bạn nghĩ sao?

VŨ QUỲNH HƯƠNG

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm