SỐC: Jungkook (BTS) và hội bạn idol 97-line đã ở ổ dịch Itaewon trong thời gian cách ly

HHT - Trang săn tin nổi tiếng Dispatch vừa tiết lộ danh sách 4 nam idol đã có mặt ở khu phố Itaewon trong thời gian giãn cách xã hội. Đáng chú ý là các công ty quản lý đã không báo cáo vụ việc này.
Dispatch vừa tiết lộ rằng 4 thành viên 97-line nổi tiếng của K-Pop, bao gồm: Jungkook (BTS), Cha Eunwoo (ASTRO), Jaehyun (NCT) và Mingyu (SEVENTEEN) đã tới chơi qua đêm tại khu phố Itaewon (Hàn Quốc) trong khoảng thời gian nước này áp dụng việc giãn cách xã hội vì dịch COVID-19.
SỐC: Jungkook (BTS) và hội bạn idol 97-line đã ở ổ dịch Itaewon trong thời gian cách ly ảnh 1 Hội bạn idol 97-line đình đám của K-Pop đang gặp họa lớn
Theo một báo cáo độc quyền của Dispatch, vào ngày 25/4, cùng ngày mà Trung tâm kiểm soát dịch bệnh Hàn Quốc (KCDC) đưa ra tuyên bố kêu gọi người dân Hàn Quốc cẩn trọng và nâng cảnh báo cách ly xã hội sau khi xuất hiện ổ dịch mới tại Itaewon thì Jungkook, Cha Eunwoo, Jaehyun và Mingyu đã tập hợp cùng nhau giải trí ở quán bar tại khu Itaewon.
KCDC đã yêu cầu tất cả những người đến khu Itaewon trong khoảng thời gian từ ngày 24/4 đến ngày 6/5 đều phải được kiểm tra xét nghiệm COVID-19 và tự cách ly tại nhà trong 2 tuần.
SỐC: Jungkook (BTS) và hội bạn idol 97-line đã ở ổ dịch Itaewon trong thời gian cách ly ảnh 2 Các vị trí được cho là nơi 4 nam idol đã tập trung
Dispatch cho biết, các idol này đã hẹn gặp nhau, ghé vào một nhà hàng và 2 cơ sở giải trí. Mặc dù Jungkook, Cha Eunwoo, Jaehyun và Mingyu đều đã được xét nghiệm và có kết quả âm tính nhưng KCDC khuyến nghị rằng mỗi người phải tự cách ly trong 2 tuần, tức đến hết ngày 10/5.
Thế nhưng, Cha Eun Woo và Jaehyun vẫn hoạt động bình thường theo lịch trình. Theo đó, Cha Eunwoo đã tham gia chương trình quảng bá cùng nhóm ASTRO vào ngày 7/5, xuất hiện trên Cultwo ShowHidden Track. Nam idol cũng đã biểu diễn trên Music Bank vào ngày 8/5 và Music Core vào ngày 9/5.
SỐC: Jungkook (BTS) và hội bạn idol 97-line đã ở ổ dịch Itaewon trong thời gian cách ly ảnh 3 Cha Eunwoo (ASTRO) vẫn tham gia biểu diễn thay vì tự cách ly tại nhà.
Trong khi đó, Jaehyun tiếp tục với nhiệm vụ MC của mình tại show Inkigayo, xuất hiện vào các tập 26/4, 3/5 và 10/5. Jungkook và Mingyu không có lịch trình chính thức.
SỐC: Jungkook (BTS) và hội bạn idol 97-line đã ở ổ dịch Itaewon trong thời gian cách ly ảnh 4 Jaehyun (NCT) cũng tham gia làm MC show Inkigayo.
SỐC: Jungkook (BTS) và hội bạn idol 97-line đã ở ổ dịch Itaewon trong thời gian cách ly ảnh 5 Jungkook (BTS) không có lịch trình thời gian này
SỐC: Jungkook (BTS) và hội bạn idol 97-line đã ở ổ dịch Itaewon trong thời gian cách ly ảnh 6 Mingyu (SEVENTEEN) cũng không có lịch trình thời gian này
Theo một nhân chứng từ Itaewon, người được cho là đã ở cùng địa điểm với các thần tượng bình luận về vấn đề này. "Tôi đã có mặt cùng một nơi với các nghệ sĩ này và tôi đã nhận kết quả xét nghiệm âm tính. Nhưng dù vậy, tôi đã tự cách ly trong hai tuần".
Cũng theo báo cáo, địa điểm thứ 2 mà các idol này từng đến chơi đã bị đóng cửa tạm thời theo lệnh giãn cách xã hội. Được biết, đây là địa điểm hoạt động theo mô hình quán bar, club.

Sau khi Dispatch công bố các thông tin này, các công ty quản lý của 4 idol này đã phải nhận nhiều ý kiến chỉ trích. Trong thời gian quảng bá, các thần tượng K-Pop thường không được nghỉ ngơi, phải hoạt động liên tục theo lịch trình. Vì thế trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp, điều này được cho là gây nguy hiểm với những người mà idol tiếp xúc, cụ thể là nhân viên hậu trường, nhân viên trong ê-kíp.

Dispatch thậm chí thẳng thắn chỉ trích các công ty giải trí này quá vô trách nhiệm vì không tiết lộ những thông tin về hoạt động trên, đồng thời lên án 4 idol này vì không tuân thủ yêu cầu của các cơ quan chức năng. Theo thông tin mới nhất, Big Hit và Fantagio đang tìm hiểu về thông tin trong bài báo này của Dispatch.

Theo (Koreaboo)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm