Sốc: Pristin tuyên bố tan rã chỉ sau 2 năm debut, 7/10 thành viên rời công ty

Sốc: Pristin tuyên bố tan rã chỉ sau 2 năm debut, 7/10 thành viên rời công ty
HHT - Nhóm nhạc nữ nhà Pledis từng chiến thắng giải "Tân binh của năm" tại MAMA 2017, nhưng sau đó lại ngưng hoạt động suốt một năm ròng và nay tuyên bố tan rã.

Ngày 24/5, Pledis Entertainment bất ngờ thông báo nhóm nhạc nữ Pristin sẽ tan rã. 7 thành viên gồm Nayoung, Roa, Yuha, Eunwoo, Rena, XiyeonKyla đã chấm dứt hợp đồng trong khi 3 thành viên là Kyulkyung, YehanaSungyeon sẽ ở lại công ty.

Sốc: Pristin tuyên bố tan rã chỉ sau 2 năm debut, 7/10 thành viên rời công ty ảnh 1

Đại diện Pledis cho biết: “Chúng tôi đã thảo luận rất nhiều trong thời gian dài và hai bên thống nhất rằng 7 thành viên sẽ không gia hạn hợp đồng với công ty. Chúng tôi đã dành nhiều thời gian suy nghĩ thận trọng và đưa ra quyết định PRISTIN sẽ tan rã. Mong fan hâm mộ ủng hộ tất cả 10 người để họ bắt đầu một khởi đầu mới. Xin cảm ơn”.

Debut tháng 3/2017 với Hi! Pristin, nhóm nhạc nữ nhà Pledis từng chiến thắng giải Tân binh của năm tại lễ trao giải MAMA. Tuy nhiên không hiểu vì lý do gì, Pristin ra được 2 mini album rồi ngưng hoạt động. Giữa năm 2018, nhóm nhỏ Pristin V debut nhưng cũng chỉ quảng bá trên các sân khấu âm nhạc trong một thời gian ngắn. 

Sốc: Pristin tuyên bố tan rã chỉ sau 2 năm debut, 7/10 thành viên rời công ty ảnh 2

Nhiều cư dân mạng tỏ ra ngỡ ngàng trước sự tan rã nhanh chóng của Pristin: "Chuyện gì đang xảy ra với Pristin vậy? Pledis nợ chúng tôi một lời giải thích!", "Nhóm nhạc có thành viên I.O.I, từng được coi là đối thủ của TWICE mà kết thúc như thế này sao?", "Một nhóm nhạc tài sắc vẹn toàn, khả năng phát triển rất cao mà lại bị đóng băng hoạt động hơn một năm rồi tan rã. Thật quá nuối tiếc!"...

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Bí thư Thứ nhất T.Ư Đoàn thực hiện nghi lễ khởi công Ngôi nhà hạnh phúc tại Kon Tum
Bí thư Thứ nhất T.Ư Đoàn thực hiện nghi lễ khởi công Ngôi nhà hạnh phúc tại Kon Tum
HHT - Sáng 20/6, tại xã Đăk Pxi, huyện Đăk Hà đã diễn ra chương trình Thăm, gặp gỡ các già làng, trưởng bản, người có uy tín trong cộng đồng, thăm thanh thiếu nhi và các đội hình thanh niên tình nguyện Hè của huyện Đăk Hà trong chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024 do T.Ư Đoàn phối hợp với Tỉnh Đoàn Kon Tum tổ chức.
Tại sao ĐT Đức mặc áo sân khách trong trận với ĐT Hungary dù họ là đội chủ nhà?
Tại sao ĐT Đức mặc áo sân khách trong trận với ĐT Hungary dù họ là đội chủ nhà?
HHT - Nhiều khán giả đã ngạc nhiên khi thấy ĐT Đức mặc bộ trang phục dành cho sân khách trong trận đấu với ĐT Hungary ở EURO 2024. Như vậy là cả hai đội cùng mặc đồ sân khách dù trang phục sân nhà của họ chẳng giống màu nhau đến mức một trong hai đội phải đổi trang phục. Vậy lý do của việc này là gì?

Có thể bạn quan tâm