SỐC: Sachi phải rời khỏi nhóm nhạc SGO48 vì “có mối quan hệ hẹn hò bí mật“?

HHT - “Có mối quan hệ hẹn hò bí mật”, “chủ động liên lạc với người hâm mộ”, “tiết lộ thông tin bảo mật về công việc của công ty”, đó là những nội dung vi phạm khiến cô gái 16 tuổi Sachi phải rời nhóm nhạc SGO48.

SGO48 là nhóm chị em của AKB48 tại Việt Nam và hoạt động theo mô hình “thần tượng mà bạn có thể gặp”. Nhóm ra mắt chính thức vào ngày 22/12/2018 tại TP. HCM. Đây là nhóm chính thức thứ 6 của AKB48 quảng bá ở các quốc gia châu Á sau JKT48 (Indonesia), BNK48 (Thái Lan), MNL48 (Philippines), TPE48 (Đài Loan) và MUM48 (Ấn Độ). Vì nhóm được thành lập dựa trên mô hình của AKB48 nên quy trình tuyển chọn và đào tạo cũng được thực hiện theo quy trình của Nhật Bản.

Minami từng phải "cạo đầu xin lỗi fan" vì có bạn trai.

Luật bất thành văn đối với thần tượng Nhật Bản là họ không được phép yêu đương, hẹn hò và buộc phải toàn tâm toàn ý cống hiến cho người hâm mộ. Chính bởi quy định này mà Minami đã phải quay video “cạo đầu xin lỗi” đăng lên YouTube vì hẹn hò và qua đêm với bạn trai lúc cô mới 21 tuổi, như một hình thức ăn năn hối hận trong truyền thống Nhật Bản. 

Quy định này được đặt ra trước hết nhằm bảo vệ các thành viên, vì các cô gái trong nhóm còn rất trẻ, có những người chưa đủ tuổi thành niên. Đặt trong môi trường mang tính cạnh tranh, các cô gái luôn nỗ lực hết mình để cháy với đam mê, quyết tâm theo đuổi giấc mơ, tỏa sáng và được đền đáp bởi lòng mến mộ của công chúng.

Hơn hết, với công chúng, được dõi theo một cô gái bình thường “from zero” cho đến khi tỏa sáng trên sân khấu “to hero” có thể mang lại niềm vui và nguồn cảm hứng lớn. Thế nhưng, thành viên Sachi của SGO48 đã để lộ những tin nhắn hẹn hò bí mật, đồng thời tiết lộ một số thông tin chưa được công bố ra ngoài cho fan. Điều này đã vi phạm nghiêm trọng các quy định của công ty nên Sachi buộc lòng phải rời khỏi nhóm. 

SỐC: Sachi phải rời khỏi nhóm nhạc SGO48 vì “có mối quan hệ hẹn hò bí mật“? ảnh 1 Profile của Sachi
SỐC: Sachi phải rời khỏi nhóm nhạc SGO48 vì “có mối quan hệ hẹn hò bí mật“? ảnh 2Thông báo được đưa ra sau khi Sachi vi phạm những quy định nghiêm trọng của công ty.

Trước đó, Sachi cũng từng bị dừng hoạt động một thời gian vì vi phạm những nội quy của công ty. Mục tiêu của nhóm nhạc SGO48 sẽ trở thành “Nhóm nhạc thần tượng quốc dân”, giữ hình tượng trong sạch, nói không với scandal. Chính vì thế, khi Sachi vi phạm nội quy 2 lần và lần sau lại nghiêm trọng hơn lần trước, thành viên 16 tuổi đã phải rời khỏi nhóm.

SỐC: Sachi phải rời khỏi nhóm nhạc SGO48 vì “có mối quan hệ hẹn hò bí mật“? ảnh 3Lần vi phạm đầu tiên vào năm ngoái, Sachi buộc phải ngừng hoạt động nhóm một thời gian.

Trong cộng đồng người hâm mộ SGO48, dường như họ khá đồng thuận và không phản đối quyết định của công ty. Bên cạnh đó, nhiều người hâm mộ vẫn gửi lời chúc đến Sachi và bày tỏ sự tiếc nuối cho cô gái trẻ.

SỐC: Sachi phải rời khỏi nhóm nhạc SGO48 vì “có mối quan hệ hẹn hò bí mật“? ảnh 4    SỐC: Sachi phải rời khỏi nhóm nhạc SGO48 vì “có mối quan hệ hẹn hò bí mật“? ảnh 5
SỐC: Sachi phải rời khỏi nhóm nhạc SGO48 vì “có mối quan hệ hẹn hò bí mật“? ảnh 6 
SỐC: Sachi phải rời khỏi nhóm nhạc SGO48 vì “có mối quan hệ hẹn hò bí mật“? ảnh 7
MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm