SỐC: T-ara chính thức tan rã vào tháng 5!

SỐC: T-ara chính thức tan rã vào tháng 5!
HHT - Thành viên Boram và Soyeon sẽ rời công ty sau khi hợp đồng kết thúc còn các thành viên còn lại Eunjung, Qri, Hyomin và Jiyeon sẽ tiếp tục hoạt động solo đến tháng 12 năm 2017.

Đại diện phía MBK chính thức lên tiếng về việc tái kí hợp đồng của T-ara. Thành viên BoramSoyeon sẽ rời đi vào 15 tháng 5 sau khi hợp đồng kết thúc còn các thành viên còn lại Eunjung, Qri, HyominJiyeon sẽ tiếp tục hoạt động đến tháng 12 năm 2017. Đây được coi là sự kết thúc cho nhóm nhạc đình đám T-ara

SỐC: T-ara chính thức tan rã vào tháng 5! ảnh 1

Qri, Eunjung, Hyomin Jiyeon sẽ có những hoạt động solo như đóng phim, biểu diễn và tham gia hoạt động ở nước ngoài trong thời gian hợp đồng với MBK. T-ara sẽ phát hành một album với đủ 6 tháng viên vào tháng 5 tới. Album cuối cùng của nhóm sẽ có 6 bài hát, và một trong số đó sẽ là bản medley dài 6 phút của 24 ca khúc hit, bao gồm Lies, Time To Love, Bo Peep Bo Peep, Why Do You Act Like That, Going Crazy Because of You, Lovey Dovey, Number Nine, Sugar Free, Roly Poly... Nhóm cũng sẽ tổ chức mini concert và fan meeting vào tháng 6 để đánh dấu việc kết thúc hoạt động của 6 thành viên.

SỐC: T-ara chính thức tan rã vào tháng 5! ảnh 2

Đây là một thông tin rất đau lòng cho các fan của T-ara nói riêng và fan K-Pop nói chung. Sau khi scandal bắt nạt Hwayoung được làm sáng tỏ, cộng đồng Queen đã tin tưởng rằng T-ara sẽ có cơ hội vực dậy, trở lại đỉnh cao một lần nữa. Tuy nhiên, các thành viên đã quyết định theo đuổi ước mơ riêng của mình. Dù vậy, chúng ta hãy cùng chúc các cô gái sẽ hạnh phúc trên con đường mình đi sau này, dù có là ca sỹ, diễn viên hay công việc nào mà họ lựa chọn.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm