Sốc: Trong vòng 6 tháng, Apink nhận tới 30 tin nhắn dọa đặt bom

Sốc: Trong vòng 6 tháng, Apink nhận tới 30 tin nhắn dọa đặt bom
HHT - 30 tin nhắn dọa đặt bom trong vòng 6 tháng quả là một điều quá sức chịu đựng của các cô gái Apink, trong khi thủ phạm vẫn chưa hề bị bắt.

Suốt 6 tháng qua, mỗi khi Apink đi diễn chương trình gì, dù nhỏ hay lớn, tại Hàn Quốc hay nước ngoài thì công ty quản lý Plan A đều nhận được tin nhắn từ một kẻ lạ mặt dọa sẽ đánh bom địa điểm biểu diễn.

Sốc: Trong vòng 6 tháng, Apink nhận tới 30 tin nhắn dọa đặt bom ảnh 1

Sau khi thấy chiến thuật đe dọa Apink bắt đầu không hiệu quả, thủ phạm còn gọi thẳng đến trụ sở cảnh sát để thông báo chuyện đặt bom. Mới đây nhất, khi Apink tổ chức concert tại Nhật Bản, kẻ lạ mặt này đã gọi điện đến đồn cảnh sát Nakano, Tokyo khẳng định hắn ta đã đặt một quả bom bên trong tòa nhà Nakano Zero, nơi Apink sắp biểu diễn.

Sốc: Trong vòng 6 tháng, Apink nhận tới 30 tin nhắn dọa đặt bom ảnh 2

Kết quả là hàng chục cảnh sát đã tới đây để tìm kiếm dấu tích quả bom và rất may là chẳng tìm thấy gì nghi vấn. Nhưng concert phải hoãn lại một giờ so với kế hoạch. Chuyện tương tự cũng đã diễn ra khi Apink đi diễn tại Đài Loan hay Hồng Kông.

Sốc: Trong vòng 6 tháng, Apink nhận tới 30 tin nhắn dọa đặt bom ảnh 3

Theo điều tra của cảnh sát Hàn Quốc, toàn bộ các cuộc gọi đe dọa đều xuất phát từ Canada, thủ phạm là một người đàn ông người Mỹ gốc Hàn hiện đang sống tại Canada. Theo nhiều nguồn tin, người này vốn là fan của Apink, không thể chịu được việc các cô gái tham gia một show hẹn hò nên tìm mọi cách phá hủy sự nghiệp của Apink.

Sốc: Trong vòng 6 tháng, Apink nhận tới 30 tin nhắn dọa đặt bom ảnh 4

Được biết sở cảnh sát Gangnam đã gửi thông báo đến Interpol (tổ chức cảnh sát hình sự quốc tế) ở chi nhánh Canada về trường hợp đe dọa đặt bom này. Nhưng cho đến giờ, phía cảnh sát Canada vẫn chưa có biện pháp bắt giữ hay quản thúc nghi phạm. Còn Apink cũng như các nhân viên của công ty quản lý Plan A vô cùng mệt mỏi khi bị những tin nhắn đe dọa bủa vây.

Sốc: Trong vòng 6 tháng, Apink nhận tới 30 tin nhắn dọa đặt bom ảnh 5

Mới đât nhất, thành viên Eunji cũng đã lên Instagram gửi lời nhắn tới thủ phạm, sau khi buổi họp báo phim mới Untouchable của cô lại bị dọa đặt bom. Eunji khẳng định một kẻ tồi tệ như thế không thể là fan của Apink, và sớm muộn gì hắn ta cũng sẽ bị pháp luật xử lý.

HOÀI NAM - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
HHT - Trong trận đấu căng thẳng giữa ĐT Tây Ban Nha và ĐT Ý (1-0) vào rạng sáng nay, 21/6, Donnarumma nhận một thẻ vàng khi anh tới than phiền với trọng tài. Theo quy định mới của UEFA thì chỉ đội trưởng mới được “có ý kiến” với trọng tài, nhưng Donnarumma chính là đội trưởng ĐT Ý. Vậy việc trọng tài rút thẻ vàng trong tình huống này là sai?

Có thể bạn quan tâm

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

HHT - "Địa ngục hôn nhân" của Hoàng Diệc Mai và Phương Hiệp Văn càng ngày càng tăm tối hơn dù cuộc sống cả hai dần khá giả. Mặc dù đã được Tô Tô nhắc khéo, Phương Hiệp Văn vẫn không nhận thức được sự kiểm soát thái quá của mình. Kể cả những người anh em cùng anh xây dựng sự nghiệp cũng không chịu nổi sự độc đoán của anh.