Sốc: Trong vòng 6 tháng, Apink nhận tới 30 tin nhắn dọa đặt bom

Sốc: Trong vòng 6 tháng, Apink nhận tới 30 tin nhắn dọa đặt bom
HHT - 30 tin nhắn dọa đặt bom trong vòng 6 tháng quả là một điều quá sức chịu đựng của các cô gái Apink, trong khi thủ phạm vẫn chưa hề bị bắt.

Suốt 6 tháng qua, mỗi khi Apink đi diễn chương trình gì, dù nhỏ hay lớn, tại Hàn Quốc hay nước ngoài thì công ty quản lý Plan A đều nhận được tin nhắn từ một kẻ lạ mặt dọa sẽ đánh bom địa điểm biểu diễn.

Sốc: Trong vòng 6 tháng, Apink nhận tới 30 tin nhắn dọa đặt bom ảnh 1

Sau khi thấy chiến thuật đe dọa Apink bắt đầu không hiệu quả, thủ phạm còn gọi thẳng đến trụ sở cảnh sát để thông báo chuyện đặt bom. Mới đây nhất, khi Apink tổ chức concert tại Nhật Bản, kẻ lạ mặt này đã gọi điện đến đồn cảnh sát Nakano, Tokyo khẳng định hắn ta đã đặt một quả bom bên trong tòa nhà Nakano Zero, nơi Apink sắp biểu diễn.

Sốc: Trong vòng 6 tháng, Apink nhận tới 30 tin nhắn dọa đặt bom ảnh 2

Kết quả là hàng chục cảnh sát đã tới đây để tìm kiếm dấu tích quả bom và rất may là chẳng tìm thấy gì nghi vấn. Nhưng concert phải hoãn lại một giờ so với kế hoạch. Chuyện tương tự cũng đã diễn ra khi Apink đi diễn tại Đài Loan hay Hồng Kông.

Sốc: Trong vòng 6 tháng, Apink nhận tới 30 tin nhắn dọa đặt bom ảnh 3

Theo điều tra của cảnh sát Hàn Quốc, toàn bộ các cuộc gọi đe dọa đều xuất phát từ Canada, thủ phạm là một người đàn ông người Mỹ gốc Hàn hiện đang sống tại Canada. Theo nhiều nguồn tin, người này vốn là fan của Apink, không thể chịu được việc các cô gái tham gia một show hẹn hò nên tìm mọi cách phá hủy sự nghiệp của Apink.

Sốc: Trong vòng 6 tháng, Apink nhận tới 30 tin nhắn dọa đặt bom ảnh 4

Được biết sở cảnh sát Gangnam đã gửi thông báo đến Interpol (tổ chức cảnh sát hình sự quốc tế) ở chi nhánh Canada về trường hợp đe dọa đặt bom này. Nhưng cho đến giờ, phía cảnh sát Canada vẫn chưa có biện pháp bắt giữ hay quản thúc nghi phạm. Còn Apink cũng như các nhân viên của công ty quản lý Plan A vô cùng mệt mỏi khi bị những tin nhắn đe dọa bủa vây.

Sốc: Trong vòng 6 tháng, Apink nhận tới 30 tin nhắn dọa đặt bom ảnh 5

Mới đât nhất, thành viên Eunji cũng đã lên Instagram gửi lời nhắn tới thủ phạm, sau khi buổi họp báo phim mới Untouchable của cô lại bị dọa đặt bom. Eunji khẳng định một kẻ tồi tệ như thế không thể là fan của Apink, và sớm muộn gì hắn ta cũng sẽ bị pháp luật xử lý.

HOÀI NAM - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
HHT - Cuộc hẹn đầu tiên phải là đứng đầu danh sách những dịp khiến bạn cảm thấy tủ quần áo kiểu "Tôi không có gì để mặc". Hàng trăm lời khuyên thời trang bỗng trở nên rối bời vào lúc này. Bởi vì cuộc hẹn đầu cần một chiến lược thời trang riêng biệt dành cho nó.

Có thể bạn quan tâm

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

HHT - Gần 1 tháng kể từ khi rời LE SSERAFIM và bị HYBE/ SOURCE MUSIC chấm dứt hợp đồng, Kim Garam chính thức lên tiếng về tranh cãi bạo lực học đường nhắm đến cô thời gian qua. Đoạn chat trao đổi với người được cho là nạn nhân, chi tiết hồ sơ xử phạt..., tất cả được Garam công bố để cư dân mạng có cái nhìn toàn cảnh hơn về sự việc.