Sốc trước hình ảnh Sơn Tùng M-TP để tóc dài thượt, mặc trang phục cổ trang

Sốc trước hình ảnh Sơn Tùng M-TP để tóc dài thượt, mặc trang phục cổ trang
HHT - Cuối cùng, các fan hâm mộ của Sơn Tùng M-TP cũng đã có câu trả lời cho hình ảnh poster "nhá hàng" đậm chất cổ trang của single "Lạc Trôi".

Sau khi những thông tin, hình ảnh đầu tiên của dự án âm nhạc mang tên Lạc Trôi được Sơn Tùng M-TP công bố, nhiều ảnh cover từ poster chính thức đã được cộng đồng mạng đăng tải và lan truyền với tốc độ chóng mặt. Lạc Trôi trở thành sản phẩm âm nhạc được khán giả tò mò nhất trong những ngày cuối năm này.

Sốc trước hình ảnh Sơn Tùng M-TP để tóc dài thượt, mặc trang phục cổ trang ảnh 1

Lạc Trôi là một ca khúc do chính Sơn Tùng M-TP sáng tác, bài hát là sự kết hợp giữa thể loại future bass và nhạc cụ dân tộc. MV Lạc Trôi một lần nữa đánh dấu sự kết hợp giữa Sơn Tùng M-TP, Triple D và đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư.  

Sốc trước hình ảnh Sơn Tùng M-TP để tóc dài thượt, mặc trang phục cổ trang ảnh 2

Trong teaser MV Lạc Trôi vừa được hé lộ, nam ca sĩ lại một lần nữa khiến fan “mắt chữ O, miệng chữ A” với hình ảnh mái tóc dài nhuộm màu khói trong bộ trang phục cổ trang nhưng vẫn toát lên vẻ hiện đại. Rất nhiều khán giả có thể sẽ sốc khi không ai nghĩ một anh chàng đầy hiện đại và cá tính như Sơn Tùng M-TP lại có thể hóa thân thành một nhân vật cổ trang trong MV Lạc Trôi

Sốc trước hình ảnh Sơn Tùng M-TP để tóc dài thượt, mặc trang phục cổ trang ảnh 3

"Đối với các sản phẩm âm nhạc của mình, Tùng luôn chia sẻ bản thân là một người khó tính. Tùng đòi hỏi cao ở chính bản thân mình và ê-kíp cộng tác để cho ra đời những sản phẩm chất lượng nhất. Bởi khán giả có quyền được xem những sản phẩm tốt nhất. Vì vậy, khi tiến hành thực hiện bất kỳ sản phẩm nào, Tùng đều đặt vị trí mình là một khán giả để hiểu cảm giác của người xem và cải thiện dần” - Sơn Tùng M-TP chia sẻ về tác phẩm mới nhất của mình.

Sốc trước hình ảnh Sơn Tùng M-TP để tóc dài thượt, mặc trang phục cổ trang ảnh 4

Chia sẻ về hình ảnh đầy mới lại trong sản phẩm lần này, Sơn Tùng M-TP cho biết: “Là một nghệ sỹ, Tùng luôn tìm cách để làm mới bản thân mình để mang đến những điều bất ngờ cho người hâm mộ. Mọi người cũng đã quá quen thuộc với hình ảnh một Sơn Tùng nhẹ nhàng, sâu lắng trong các ca khúc Ballad hay một hình ảnh Sơn Tùng nổi loạn trong các ca khúc có tiết tấu mạnh thì Lạc Trôi sẽ là một hình ảnh hoàn toàn mới. Tùng hi vọng với sự thay đổi này, Lạc Trôi sẽ mang đến những điều thú vị cho người xem”.

Sốc trước hình ảnh Sơn Tùng M-TP để tóc dài thượt, mặc trang phục cổ trang ảnh 5

Việc đưa hình ảnh cổ trang vào trong các sản phẩm âm nhạc nhưng mang tính chất hiện đại đang là một xu hướng quốc tế. Sơn Tùng M-TP có thể xem là nam ca sĩ trẻ tiên phong ở V-Pop khi mang yếu tố cổ trang nhưng được biến tấu cho hiện đại vào trong sản phẩm âm nhạc của mình. Được biết, bối cảnh của MV Lạc Trôi được thực hiện ở Lâm Đồng. Những hình ảnh đầu tiên được hé lộ trong teaser, khán giả cũng dễ dàng nhận ra địa điểm ngôi chùa nổi tiếng Linh Quy Pháp Ấn.

Sốc trước hình ảnh Sơn Tùng M-TP để tóc dài thượt, mặc trang phục cổ trang ảnh 6

Cũng như những lần trước, Sơn Tùng M-TP sẽ tổ chức mini-concert tại TP.Hồ Chí Minh với sự tham dự của hơn 3.000 fan hâm mộ để giới thiệu sản phẩm âm nhạc Lạc Trôi.  

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

MV Lạc Trôi sẽ được ra mắt chính thức vào lúc 0h ngày 1/1/2017 trên kênh YouTube chính thức của Sơn Tùng M-TP.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm