Sốc với cái kết bất ngờ trong MV parody “Anh đang ở đâu đấy anh” của MisThy

Sốc với cái kết bất ngờ trong MV parody “Anh đang ở đâu đấy anh” của MisThy
HHT - Vừa qua, cô nàng streamer MisThy đã "bắt kịp showbiz", bắt tay thực hiện MV parody “Anh đang ở đâu đấy anh”.

Tháng 11 chứng kiến màn đổ bộ của những tên tuổi hot trở lại “đường đua” V-Pop bằng loạt sản phẩm ấn tượng, trong số đó có MV Anh đang ở đâu đấy anh của nữ ca sĩ Hương Giang. Ngay từ khi chính thức lên sóng, nội dung MV về câu chuyện tình tay 3 đã tạo nên nhiều phản hồi tích cực và nhanh chóng nắm giữ vị trí Top 1 trending YouTube trong nhiều ngày.

Sốc với cái kết bất ngờ trong MV parody “Anh đang ở đâu đấy anh” của MisThy ảnh 1
 
Sốc với cái kết bất ngờ trong MV parody “Anh đang ở đâu đấy anh” của MisThy ảnh 2

MV Parody Anh đang ở đâu đấy anh của MisThy cũng nhận được rất nhiều quan tâm của người hâm mộ với gần 1 triệu lượt xem sau 1 ngày. Nếu ở MV của Hương Giang là những nút thắt cao trào gây nhiều cảm xúc cho người xem thì với MV parody của MisThy là loạt khoảnh khắc “cười ra nước mắt”. Hóa thân vào nhân vật nữ được mệnh danh là “kẻ phản bội”, MisThy khiến fan phấn khích với lối diễn xuất đầy sáng tạo và hài hước của mình. Thậm chí, cái kết cuối cùng cũng làm khán giả phải “ngã ngửa” khi cô quyết định “kết liễu” người đàn ông gây đau khổ cho cả 2 nữ diễn viên chính. 

Sốc với cái kết bất ngờ trong MV parody “Anh đang ở đâu đấy anh” của MisThy ảnh 3

Chia sẻ về việc thực hiện MV parody #ADODDA, MisThy cho biết: “Quá trình thực hiện MV này cũng không quá khó khăn tuy nhiên vì thời gian gấp rút, chỉ trong 2 đến 3 ngày nên nửa đêm chúng mình đã phải chạy đi mua phục trang bán ở ngay ngoài vỉa hè (cười). Không chỉ vậy, khi quay cảnh ngồi ăn đầu MV, mọi người nhìn có thể thấy “sang chảnh” vậy thôi chứ thực chất là chúng mình đều phải ngồi trên… không khí suốt 1 tiếng để quay vì không có ghế”.

Sốc với cái kết bất ngờ trong MV parody “Anh đang ở đâu đấy anh” của MisThy ảnh 4
Sốc với cái kết bất ngờ trong MV parody “Anh đang ở đâu đấy anh” của MisThy ảnh 5

MisThy bật mí thêm, sau thành công với MV parody #ADODDA, đây sẽ là nguồn cảm hứng lớn để cô nàng tiếp tục thực hiện các sản phẩm parody trong thời gian tới. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm