Soi đối thủ của Thùy Tiên tại Miss Grand International, người đẹp châu Á nào nổi bật nhất?

HHT - Tính đến thời điểm hiện tại, cuộc thi Miss Grand International 2021 đã có 32 thí sinh chính thức ghi danh. Ở khu vực châu Á có 5 thí sinh, ngoài Nguyễn Thúc Thùy Tiên của Việt Nam còn có các người đẹp đến từ Ấn Độ, Philippines, Malaysia, Indonesia.

Sau khi người đẹp Nguyễn Thúc Thùy Tiên được công ty Sen Vàng, nơi nắm giữ bản quyền Hoa hậu Hòa bình Thế giới công bố là đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Miss Grand International 2021, cô nhận được sự chú ý đặc biệt của netizen Việt.

Soi đối thủ của Thùy Tiên tại Miss Grand International, người đẹp châu Á nào nổi bật nhất? ảnh 1

Thùy Tiên từng được gọi tên trong Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018 với danh hiệu Người đẹp Nhân ái. Thùy Tiên cao 1m70 với số đo 3 vòng lần lượt là 83 - 62 - 92, sở hữu thân hình gợi cảm, gương mặt sắc sảo phù hợp với tông trang điểm đậm, cô được đánh giá là hội đủ nhiều yếu tố nổi trội phù hợp với tiêu chí của cuộc thi Miss Grand International.

Soi đối thủ của Thùy Tiên tại Miss Grand International, người đẹp châu Á nào nổi bật nhất? ảnh 2

Thuỳ Tiên đang gấp rút chuẩn bị cho đấu trường nhan sắc này, cô hiện trong qua trình siết body cực kỳ nghiêm ngặt, để có được thân hình chuẩn nhất khi tham dự Hoa hậu Hoà bình Quốc tế 2021.

Cuộc thi Miss Grand International 2021 hiện đã có 32 thí sinh đến 32 quốc gia và vùng lãnh thổ chính thức ghi danh. Ở khu vực châu Á có 5 thí sinh, ngoài Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên, còn có các người đẹp đến từ các cường quốc nhan sắc như Ấn Độ, Philippines, Malaysia, Indonesia.

Soi đối thủ của Thùy Tiên tại Miss Grand International, người đẹp châu Á nào nổi bật nhất? ảnh 3

Hoa hậu Ấn Độ Manika Sheokand năm nay 25 tuổi, cao 1m73, cô là người mẫu chuyên nghiệp tại quê nhà. Cô đăng quang Miss Grand International Ấn Độ năm 2020 và trở thành đại diện của quốc gia này tham dự Hoa hậu Hòa bình Quốc tế năm nay.

Soi đối thủ của Thùy Tiên tại Miss Grand International, người đẹp châu Á nào nổi bật nhất? ảnh 4

Manika Sheokand sở hữu nhan sắc xinh đẹp ấn tượng với các đường nét hài hoà đẹp hút mắt. Cô được đánh giá là một trong những đại diện nổi bật của khu vực châu Á ở Miss Grand International năm nay.

Soi đối thủ của Thùy Tiên tại Miss Grand International, người đẹp châu Á nào nổi bật nhất? ảnh 5

Hoa hậu Indonesia Sophia Rogan năm nay 19 tuổi. Người đẹp mang hai dòng máu Anh và Indonesia, được đánh giá là một “bông hồng lai” với nhan sắc vô cùng sang chảnh, đặc biệt cô có chiều cao nổi trội 1m82.

Soi đối thủ của Thùy Tiên tại Miss Grand International, người đẹp châu Á nào nổi bật nhất? ảnh 6

Sophia Rogan là người mẫu chuyên nghiệp, thường xuyên có mặt trên các sàn diễn thời trang hàng đầu ở Indonesia.

Soi đối thủ của Thùy Tiên tại Miss Grand International, người đẹp châu Á nào nổi bật nhất? ảnh 7

Hoa hậu Malaysia Lishalliny Kanaran năm nay 24 tuổi, cao 1m75, cô hiện vẫn đang là sinh viên chuyên ngành Kiến trúc. Người đẹp mới đăng quang ngôi vị Miss Grand International Malaysia hồi đầu tháng 8 và chính thức trở thành đại diện của quốc gia này tại Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021.

Soi đối thủ của Thùy Tiên tại Miss Grand International, người đẹp châu Á nào nổi bật nhất? ảnh 8

Lishalliny Kanaran cũng được đánh giá là một thí sinh nổi bật với sắc vóc hoàn hảo.

Soi đối thủ của Thùy Tiên tại Miss Grand International, người đẹp châu Á nào nổi bật nhất? ảnh 9

Hoa hậu Philippines Samantha Alexandra Panlilio năm nay 25 tuổi. Dù chỉ cao 1m67 nhưng người đẹp có thân hình với tỉ lệ cực chuẩn, thần thái tự tin.

Soi đối thủ của Thùy Tiên tại Miss Grand International, người đẹp châu Á nào nổi bật nhất? ảnh 10

Samantha Alexandra Panlilio tốt nghiệp đại học chuyên ngành Quản lý thông tin tại Mỹ. Cô từng là cố vấn cao cấp tại một tập đoàn có tiếng ở Philippines và rất chăm chỉ tham gia các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng.

Soi đối thủ của Thùy Tiên tại Miss Grand International, người đẹp châu Á nào nổi bật nhất? ảnh 14
Tin liên quan