Soi gương ngắm thật kỹ mái tóc để xem nó hé lộ gì về tương lai của bạn

Soi gương ngắm thật kỹ mái tóc để xem nó hé lộ gì về tương lai của bạn
HHT - Không bàn đến kiểu tóc mà chất tóc của bạn như thế nào, xấu hay đẹp cũng liên quan đến tính cách bạn đấy.

Hãy chọn phương án mô tả chính xác/gần chính xác nhất với kiểu tóc của bạn hiện nay nhé.

Tóc xoăn tự nhiên

Tóc mỏng, đen nhánh

Tóc mỏng, hơi vàng hoe và chẻ ngọn chân tóc.

Tóc dày, đen mượt.

Tóc cứng, xơ như rễ tre

Giờ hãy xem kết quả nào.

Soi gương ngắm thật kỹ mái tóc để xem nó hé lộ gì về tương lai của bạn  ảnh 1

Mái tóc xoăn tự nhiên cho biết bạn là người lanh lợi và tốt bụng. Với tính cách khá mạnh mẽ, bạn thường là người gánh vác những công việc nặng nhọc trong gia đình mà không hề kêu ca, phàn nàn. Người có tóc xoăn thường tính tình bướng bỉnh, cho dù trong công việc, học tập hay trong giao tiếp họ đều rất khó làm vui lòng người khác, mức độ xoăn càng cao thì tính cách này càng rõ rệt. Ngoài ra, nếu mái tóc xoăn của bạn có cảm giác thô cứng và xơ rối thì bạn sẽ phải gặp khá nhiều phiền muộn và vất vả sau này.

Soi gương ngắm thật kỹ mái tóc để xem nó hé lộ gì về tương lai của bạn  ảnh 2

Những người có mái tóc mềm mượt, sợi tóc mảnh mai nhưng đen óng ả có số mệnh khá sung sướng. Họ thường trải qua cuộc sống nhàn nhã và thảnh thơi. Họ khá dịu dàng, ít nói, sống nội tâm nhưng khi gặp phải những sự việc không như ý, họ cũng dễ bị kích động, dễ nổi loạn.

Soi gương ngắm thật kỹ mái tóc để xem nó hé lộ gì về tương lai của bạn  ảnh 3

Những người có mái tóc hơi ngả vàng như râu bắp thuộc tuýp người gặp rắc rối về chuyện tình cảm vì thường không rõ ràng và dứt khoát trong các mối quan hệ. Họ dễ bị tổn thương và khó lành vết thương khi tình yêu tan vỡ hay bị lừa gạt, phản bội. Đặc biệt, những người có mái tóc mỏng thường rất nhạy cảm yếu đuối, cho dù là làm việc hay học tập đều thiếu sự bền bỉ, dẻo dai cần thiết.

Soi gương ngắm thật kỹ mái tóc để xem nó hé lộ gì về tương lai của bạn  ảnh 4

Khác với mái tóc đen mềm óng ả, mái tóc dày là mái tóc có những sợi khá to, độ dài cũng quá mức trung bình. Những người có mái tóc này thường khá lận đận trong chuyện tình duyên. Người có mái tóc dày thường hiền hòa, bình dị, rất trọng tình nghĩa nên có nhiều bạn bè, được mọi người quý mến. Tuy bề ngoài họ tỏ ra mạnh mẽ, nhưng trong tính cách lại khá yếu mềm, lãng mạn và dễ rung động.

Yêu những người có mái tóc dày này chỉ số an toàn rất cao bởi khi tình cảm phai nhạt họ sẽ chủ động tìm cách làm mới tình yêu chứ không bao giờ nghĩ đến chuyện chia tay. Họ không chỉ đối tốt với bạn mà còn cư xử cởi mở thân thiện với bạn bè, gia đình bạn. Nên những người tóc dày thường rất hay chiếm được cảm tình của phụ huynh.

Soi gương ngắm thật kỹ mái tóc để xem nó hé lộ gì về tương lai của bạn  ảnh 5

Tóc cứng là chất tóc vừa xơ vừa thẳng. Những người có mái tóc này thường là người thẳng thắn, cương trực, tỉ mỉ trong công việc, tự tin, không sợ mất lòng, thái độ trước sau như một. Người có tóc cứng giàu lòng thông cảm, ôn hoà, nhiệt tình giúp đỡ người khác. Tính cách rất thoải mái, trái phải rõ ràng. Một khi họ đã thích việc gì hoặc vật gì thì nhiệt tình đến cùng.

Nói chung người tóc cứng hay cố chấp, bảo thủ đến mức cứng nhắc. Đặc biệt là khi rơi vào hoàn cảnh khó khăn hay bước đường cùng thì tính cách đó lại càng trở nên mạnh mẽ.

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG
Phát hiện bài đăng "bí ẩn": Một người đã viết lời “tiên tri” về COVID-19 từ năm 2013?
Phát hiện bài đăng "bí ẩn": Một người đã viết lời “tiên tri” về COVID-19 từ năm 2013?
HHT - Trong cuộc sống luôn có những việc tình cờ rất khó hiểu. Cư dân mạng, đặc biệt ở Ấn Độ, đang chia sẻ một câu ngắn được viết trên mạng xã hội từ năm 2013, trong đó dường như dự đoán về mối đe dọa của đại dịch. Điều lạ hơn nữa là một thời gian sau đó, người viết câu này đã “biến mất” khỏi mạng xã hội, hiện không ai liên lạc được.

Có thể bạn quan tâm

Bài dự thi “Ký ức mùa Hè của tôi”: Lời tỏ tình đóng băng giữa mùa mưa năm ấy

Bài dự thi “Ký ức mùa Hè của tôi”: Lời tỏ tình đóng băng giữa mùa mưa năm ấy

HHT - Thứ cậu trao không phải chiếc ô, mà là mảnh đất hi vọng nơi tôi bồi dưỡng thứ tình cảm đơn phương đầu đời chưa bao giờ dám nói. Cơn mưa mùa Hạ năm ấy, không khiến tôi bị cảm lạnh nhưng lại khiến tôi phải lòng cậu thiếu niên luôn tỏa ra niên quang rực rỡ ngay cả trong cơn mưa.
Bài dự thi “Ký ức mùa Hè của tôi”: Mùa Hè năm ấy đã mang thời học sinh của tôi đi rồi

Bài dự thi “Ký ức mùa Hè của tôi”: Mùa Hè năm ấy đã mang thời học sinh của tôi đi rồi

HHT - Tôi đã từng rất muốn nhanh kết thúc lớp 12 để rời xa ngôi trường này, rời xa vòng tay của ba mẹ. Để được tự do, để được vẫy vùng trong những khoảng trời rộng lớn hơn. Thế nhưng, khi giờ đây thật sự phải rời xa ngôi trường này, chia tay thầy cô và các bạn, trong lòng không hề thoải mái như tôi tưởng.