Soi lại 1001 khoảnh khắc sao Hàn “nhỡ tay sảy miệng” tiết lộ thông tin mật

Soi lại 1001 khoảnh khắc sao Hàn “nhỡ tay sảy miệng” tiết lộ thông tin mật
HHT - Đâu phải ai cũng có khả năng giữ bí mật, các idol K-Pop lại càng không giỏi trong khoản này nên thường xuyên rơi vào cảnh vô tình tiết lộ thông tin cần giữ kín.

Soi lại 1001 khoảnh khắc sao Hàn “nhỡ tay sảy miệng” tiết lộ thông tin mật ảnh 1

Sehun (EXO) có là là nhân vật giữ bí mật kém nhất nhóm. Mỗi khi EXO chuẩn bị comeback, Sehun đều bứt rứt chân tay chỉ muốn thông báo cho cả thế giới biết. Nhưng vì không được phép nói ra, nên Sehun phải đi đường vòng. Chẳng hạn như anh chàng từng đăng lên Instagram ảnh bánh Koko.

Soi lại 1001 khoảnh khắc sao Hàn “nhỡ tay sảy miệng” tiết lộ thông tin mật ảnh 2

Sau đó Sehun lại đăng thêm ảnh một bát cơm. Trong tiếng Hàn, cơm đọc là bop. Và bạn nhận ra chưa? Kokobop chính là tên ca khúc mới của EXO chứ còn gì nữa.

Soi lại 1001 khoảnh khắc sao Hàn “nhỡ tay sảy miệng” tiết lộ thông tin mật ảnh 3

GOT7 cũng chẳng muốn giữ bí mật cho riêng mình đâu, Thế nên cả nhóm đồng loạt hé lộ động tác nổi bật nhất của vũ đạo bài Never Ever. Tất cả cùng tiết lộ bí mật thì công ty quản lý khó mà xử phạt được rồi.

Soi lại 1001 khoảnh khắc sao Hàn “nhỡ tay sảy miệng” tiết lộ thông tin mật ảnh 4

Trong một phút cao hứng, Sana (TWICE) đã nhún nhảy vũ đạo ca khúc Likey. Jeongyeon đứng cạnh đó nhanh chóng phát hiện Sana đang bất cẩn, nên nhanh chóng ra hiệu cho Sana ngừng lại.

Soi lại 1001 khoảnh khắc sao Hàn “nhỡ tay sảy miệng” tiết lộ thông tin mật ảnh 5

Jaehwan (Wanna One) cũng có khoảnh khắc ôn bài không đúng nơi đúng chỗ gì cả. Ngay trên sân khấu diễn tập, có nhiều khán giả theo dõi mà Jaehwan lại tập vũ đạo bài Beautiful thì có khổ không?

Soi lại 1001 khoảnh khắc sao Hàn “nhỡ tay sảy miệng” tiết lộ thông tin mật ảnh 6

Trong một lần tham dự show giải trí, các thành viên G-Friend cứ nhắc đi nhắc lại cụm từ tưởng như vô nghĩa "ttang ttang ttang". Cứ tưởng đây là trò nghịch ngợm của các cô gái, hóa ra đó lại là điệp khúc của bài hát Fingertip mà nhóm đang luyện tập.

Soi lại 1001 khoảnh khắc sao Hàn “nhỡ tay sảy miệng” tiết lộ thông tin mật ảnh 7

Wonho (Monsta X) có lần giao lưu trực tuyến với fan thì cao hứng chơi nhạc. Và anh chàng vô tình chơi luôn nhạc nền ca khúc Déjà vu cho dù bài này vẫn chưa chính thức ra mắt. Khi phát hiện ra sơ suất này, Wonho bối rối thấy rõ.

Soi lại 1001 khoảnh khắc sao Hàn “nhỡ tay sảy miệng” tiết lộ thông tin mật ảnh 8

Somyi (DIA) cũng chỉ vì thích ca khúc mới của nhóm quá, nên đã hát luôn trên Vlive để chúc các fan ngủ ngon. Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói, nếu ca khúc này vẫn đang trong vòng bí mật.

Soi lại 1001 khoảnh khắc sao Hàn “nhỡ tay sảy miệng” tiết lộ thông tin mật ảnh 9

Trưởng nhóm RM (BTS) rất thích trò chuyện trực tuyến với fan và buôn đủ thứ chuyện trên đời. Có lần, RM vui tay khoe luôn một chiếc gối ôm cực xinh. Và khi phát hiện mẫu gối này nằm trong bộ sưu tập BT21 chưa thông báo với công chúng, thì RM đành giấu biến nó đi luôn.

Soi lại 1001 khoảnh khắc sao Hàn “nhỡ tay sảy miệng” tiết lộ thông tin mật ảnh 10

Các chàng trai Seventeen cũng có lúc lỡ miệng khoe luôn ca khúc mới của mình, thế này đây.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm