Soi lại những gì G-Dragon nói về tình yêu, mới thấy Jennie đã khiến G-Dragon “vì yêu bất chấp”

HHT - Bốn năm trước, G-Dragon từng tâm sự gì về tình yêu mà bây giờ khán giả gật gù công nhận “Jennie có sức hút không hề tầm thường khiến anh Rồng thay đổi cả quan điểm hẹn hò”?

Sự kiện nóng hổi nhất K-Pop ngày hôm nay chính là tin đồn hẹn hò giữa G-Dragon và Jennie. Tuy chính chủ chưa lên tiếng xác nhận nhưng người hâm mộ đã tíu tít chúc mừng và chỉ mong họ sớm công khai cho K-Pop có thêm cặp đôi "đỉnh của chóp".

Soi lại những gì G-Dragon nói về tình yêu, mới thấy Jennie đã khiến G-Dragon “vì yêu bất chấp” ảnh 1

Còn nhớ trong chương trình Radio Star ghi hình cuối năm 2016, G-Dragon đã gây bất ngờ khi thổ lộ về chuyện tình cảm của mình, một điều hiếm khi xảy ra. Trưởng nhóm BIG BANG đã tâm sự rằng anh muốn cùng nửa kia đi chơi, tán gẫu với bạn bè, người thân của mình. Chẳng phải vì muốn né tránh các paparazzi chụp được hình chỉ có hai người mà G-Dragon thích được thoải mái giữa nhóm bạn mà thôi.

Soi lại những gì G-Dragon nói về tình yêu, mới thấy Jennie đã khiến G-Dragon “vì yêu bất chấp” ảnh 2 G-Dragon, Kiko bị bắt gặp đi chơi cùng nhóm bạn

Quả thực là thời điểm ấy, khi G-Dragon và người mẫu Kiko bị Dispatch chụp được ảnh hẹn hò thì hai người đang đi cùng có nhóm bạn chứ không tách ra đi lẻ. Nhưng bây giờ, theo như Dispatch quan sát được thì Jennie và G-Dragon lại thường hẹn hò kín đáo tại nhà riêng của trưởng nhóm BIG BANG, không còn thói quen tụ tập cả nhóm như trước. Có thể thấy G-Dragon đã thay đổi cả sở thích của mình khi gặp gỡ Jennie.

Soi lại những gì G-Dragon nói về tình yêu, mới thấy Jennie đã khiến G-Dragon “vì yêu bất chấp” ảnh 3 Nhưng giờ thì G-Dragon và Jennie chỉ muốn hẹn hò riêng tư

Ngoài ra, cũng trong Radio Star thì G-Dragon cho rằng, mỗi nghệ sĩ sẽ có quan điểm khác nhau về việc nên thừa nhận hẹn hò hay không. Với G-Dragon thì tin đồn tình cảm luôn gây ảnh hưởng đến nhà gái nhiều hơn nhà trai. Nên chỉ khi nào bạn gái muốn công khai, G-Dragon mới lên tiếng xác nhận. Ngược lại cô gái muốn giấu kín thì anh cũng sẽ giữ im lặng.

Soi lại những gì G-Dragon nói về tình yêu, mới thấy Jennie đã khiến G-Dragon “vì yêu bất chấp” ảnh 7
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm