Soi lại những hành động gây tranh cãi của Rosé BLACKPINK: Do thiếu tinh tế hay quá vô tư?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Rosé đã có những bài đăng hay câu nói như thế nào khiến một bộ phận fan K-Pop cho là Rosé hơi thiếu tinh tế?

Thời gian gần đây, Rosé rất nhiệt tình tham gia các show giải trí, trả lời phỏng vấn truyền thông để quảng bá cho album riêng đầu tay của mình. Cũng từ đó mà một số hành động của Rosé bị netizen Hàn săm soi, chú ý.

Trong show giải trí Knowing Bros, Rosé có nhắc lại lần Lisa gặp sự cố sân khấu khi thang nâng chỗ Lisa đứng bị trục trặc, không nâng cao như kịch bản khiến cho Lisa phải nhảy dưới sân khấu trong khi ba thành viên còn lại biểu diễn trên bục cao.

Soi lại những hành động gây tranh cãi của Rosé BLACKPINK: Do thiếu tinh tế hay quá vô tư? ảnh 1

Khoảnh khắc khiến Rosé bị cho là "dìm hàng" Lisa.

Theo như Rosé kể thì Lisa khi đó rất hoang mang, bối rối nhưng fan Lisa lại khẳng định em út BLACKPINK rất chuyên nghiệp, dù gặp rắc rối vẫn rất bình tĩnh hoàn thành màn trình diễn của mình. Từ đó mà một số người cho rằng Rosé đã kể không chính xác, gây ảnh hưởng không tốt đến hình ảnh của Lisa.

Soi lại những hành động gây tranh cãi của Rosé BLACKPINK: Do thiếu tinh tế hay quá vô tư? ảnh 2

Rosé đề cập đến chuyện trang phục của Jennie.

Trong một show phát thanh từ tháng 7/2017, Rosé từng kể rằng các stylist của BLACKPINK thường tốn nhiều thời gian công sức để chọn trang phục cho Jennie hơn các thành viên còn lại. Rosé cũng giải thích thêm rằng vì Jennie chịu trách nhiệm tạo xu hướng cho nhóm nên cần được đầu tư kỹ lưỡng hơn cho ngoại hình. Phát ngôn này của Rosé từng bị nhiều anti-fan của Jennie mang ra để chỉ trích cô là thanh viên được ưu ái nhất nhóm.

Soi lại những hành động gây tranh cãi của Rosé BLACKPINK: Do thiếu tinh tế hay quá vô tư? ảnh 3

Rosé thích một bài đăng khiến netizen dậy sóng.

Netizen còn soi được rằng vào đúng ngày 30/8/2019, khi Lisa sang Thái tổ chức fan meeting riêng của mình thì Rosé lại có một hành động gây chú ý. Cô nhấn nút thích một bài đăng trên Instagram với nội dung nói rằng bạn chỉ nên tin vào chính bản thân mình, rằng những thứ tốt đẹp hơn có thể sẽ đến trong tương lai.

Fan đoán rằng Rosé nhắc đến chuyện bị đối xử bất công nên đã lên tiếng đòi lại công bằng cho cô vì Rosé chưa có hoạt động riêng nào trong năm 2019. Hashtag #staystrongRosé cũng lan truyền mạnh trên Twitter trong thời gian này.

Soi lại những hành động gây tranh cãi của Rosé BLACKPINK: Do thiếu tinh tế hay quá vô tư? ảnh 4

Rồi khi BLACKPINK tung album đầu tay, Rosé rất tích cực quảng bá nhưng đăng hình ảnh trên Instagram Story lại chưa cẩn thận cho lắm. Có tấm thì chẳng thấy mặt Lisa đâu, tấm thì tag tên bị rơi vào giữa mặt của Jisoo.

Soi lại những hành động gây tranh cãi của Rosé BLACKPINK: Do thiếu tinh tế hay quá vô tư? ảnh 5

BLINK cho rằng Rosé chỉ là quá vô tư mà thôi.

Khi xâu chuỗi những điều này với nhau, không ít anti-fan và cả một bộ phận netizen cho rằng Rosé thiếu tinh tế. Còn fan của Rosé và BLACKPINK thì thấy Rosé có tính cách vô tư, không ngại chia sẻ cảm xúc của mình nên mới bị hiểu lầm như vậy chứ thật tâm Rosé rất tốt bụng, luôn yêu quý các thành viên cùng nhóm.

Soi lại những hành động gây tranh cãi của Rosé BLACKPINK: Do thiếu tinh tế hay quá vô tư? ảnh 9
MỚI - NÓNG
Instagram sắp có tính năng kiểm soát từ phụ huynh, nâng độ an toàn cho trẻ vị thành niên
Instagram sắp có tính năng kiểm soát từ phụ huynh, nâng độ an toàn cho trẻ vị thành niên
HHT - Mạng xã hội Instagram đã và đang nỗ lực để cải thiện dịch vụ của mình, từ đó giảm những đánh giá tiêu cực từ phía người dùng. Người đứng đầu Instagram - Adam Mosseri, gần đây đã ra thông báo trong một bài đăng rằng Instagram sẽ sớm ra mắt chức năng kiểm soát của phụ huynh mới trên nền tảng của họ.
Quán đồ uống ở Hàn thông báo "cấm giảng viên đại học", gây tranh cãi về phân biệt đối xử
Quán đồ uống ở Hàn thông báo "cấm giảng viên đại học", gây tranh cãi về phân biệt đối xử
HHT - Một quán đồ uống ở Busan (Hàn Quốc) đang gây tranh cãi mạnh mẽ trong cộng đồng mạng nước này khi họ dán một thông báo là “Nơi cấm giảng viên đại học”. Một số người cho rằng đây là sự phân biệt đối xử khó có thể chấp nhận, nhưng chủ quán lại có lý do riêng mà cũng có người thấy là hợp lý.

Có thể bạn quan tâm

Hài hước như Mino: Lỡ để lộ nguyên ca khúc chủ đề cách đây 9 tháng mà không ai hay biết

Hài hước như Mino: Lỡ để lộ nguyên ca khúc chủ đề cách đây 9 tháng mà không ai hay biết

HHT - Mino (WINNER) vừa trở lại đường đua K-Pop với full album thứ ba mang tên “TO INFINITY”. Mặc dù album lần này chứa 10 bài hát hoàn toàn mới nhưng có đến 4 ca khúc đã được Mino tiết lộ nội dung từ lâu, thậm chí, ca khúc chủ đề “TANG!” còn được Mino vô tình để lộ toàn bộ một cách hài hước.
"My Teenage Girl" loại một thí sinh đến 2 lần, netizen tức giận vì MBC xử lý thiếu tinh tế

"My Teenage Girl" loại một thí sinh đến 2 lần, netizen tức giận vì MBC xử lý thiếu tinh tế

HHT - Được đánh giá là một chương trình thực tế sống còn có tính công bằng cao, thế nhưng chính sự minh bạch của "My Teenage Girl" cũng đã đem lại cho chương trình những tình huống trớ trêu không thể lường trước được. Giống như mới đây, vì tính công bằng, MBC đã có một quyết định thiếu tinh tế khi loại một thực tập sinh đến tận 2 lần để giải quyết sai lầm do lỗi kỹ thuật gây ra.