Soi lại những hành động gây tranh cãi của Rosé BLACKPINK: Do thiếu tinh tế hay quá vô tư?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Rosé đã có những bài đăng hay câu nói như thế nào khiến một bộ phận fan K-Pop cho là Rosé hơi thiếu tinh tế?

Thời gian gần đây, Rosé rất nhiệt tình tham gia các show giải trí, trả lời phỏng vấn truyền thông để quảng bá cho album riêng đầu tay của mình. Cũng từ đó mà một số hành động của Rosé bị netizen Hàn săm soi, chú ý.

Trong show giải trí Knowing Bros, Rosé có nhắc lại lần Lisa gặp sự cố sân khấu khi thang nâng chỗ Lisa đứng bị trục trặc, không nâng cao như kịch bản khiến cho Lisa phải nhảy dưới sân khấu trong khi ba thành viên còn lại biểu diễn trên bục cao.

Soi lại những hành động gây tranh cãi của Rosé BLACKPINK: Do thiếu tinh tế hay quá vô tư? ảnh 1

Khoảnh khắc khiến Rosé bị cho là "dìm hàng" Lisa.

Theo như Rosé kể thì Lisa khi đó rất hoang mang, bối rối nhưng fan Lisa lại khẳng định em út BLACKPINK rất chuyên nghiệp, dù gặp rắc rối vẫn rất bình tĩnh hoàn thành màn trình diễn của mình. Từ đó mà một số người cho rằng Rosé đã kể không chính xác, gây ảnh hưởng không tốt đến hình ảnh của Lisa.

Soi lại những hành động gây tranh cãi của Rosé BLACKPINK: Do thiếu tinh tế hay quá vô tư? ảnh 2

Rosé đề cập đến chuyện trang phục của Jennie.

Trong một show phát thanh từ tháng 7/2017, Rosé từng kể rằng các stylist của BLACKPINK thường tốn nhiều thời gian công sức để chọn trang phục cho Jennie hơn các thành viên còn lại. Rosé cũng giải thích thêm rằng vì Jennie chịu trách nhiệm tạo xu hướng cho nhóm nên cần được đầu tư kỹ lưỡng hơn cho ngoại hình. Phát ngôn này của Rosé từng bị nhiều anti-fan của Jennie mang ra để chỉ trích cô là thanh viên được ưu ái nhất nhóm.

Soi lại những hành động gây tranh cãi của Rosé BLACKPINK: Do thiếu tinh tế hay quá vô tư? ảnh 3

Rosé thích một bài đăng khiến netizen dậy sóng.

Netizen còn soi được rằng vào đúng ngày 30/8/2019, khi Lisa sang Thái tổ chức fan meeting riêng của mình thì Rosé lại có một hành động gây chú ý. Cô nhấn nút thích một bài đăng trên Instagram với nội dung nói rằng bạn chỉ nên tin vào chính bản thân mình, rằng những thứ tốt đẹp hơn có thể sẽ đến trong tương lai.

Fan đoán rằng Rosé nhắc đến chuyện bị đối xử bất công nên đã lên tiếng đòi lại công bằng cho cô vì Rosé chưa có hoạt động riêng nào trong năm 2019. Hashtag #staystrongRosé cũng lan truyền mạnh trên Twitter trong thời gian này.

Soi lại những hành động gây tranh cãi của Rosé BLACKPINK: Do thiếu tinh tế hay quá vô tư? ảnh 4

Rồi khi BLACKPINK tung album đầu tay, Rosé rất tích cực quảng bá nhưng đăng hình ảnh trên Instagram Story lại chưa cẩn thận cho lắm. Có tấm thì chẳng thấy mặt Lisa đâu, tấm thì tag tên bị rơi vào giữa mặt của Jisoo.

Soi lại những hành động gây tranh cãi của Rosé BLACKPINK: Do thiếu tinh tế hay quá vô tư? ảnh 5

BLINK cho rằng Rosé chỉ là quá vô tư mà thôi.

Khi xâu chuỗi những điều này với nhau, không ít anti-fan và cả một bộ phận netizen cho rằng Rosé thiếu tinh tế. Còn fan của Rosé và BLACKPINK thì thấy Rosé có tính cách vô tư, không ngại chia sẻ cảm xúc của mình nên mới bị hiểu lầm như vậy chứ thật tâm Rosé rất tốt bụng, luôn yêu quý các thành viên cùng nhóm.

Soi lại những hành động gây tranh cãi của Rosé BLACKPINK: Do thiếu tinh tế hay quá vô tư? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

HHT - Seoul International Drama Awards (SDA) là lễ trao giải thường niên nhằm tôn vinh những tác phẩm truyền hình xuất sắc trên toàn thế giới. Trong các hạng mục giải thưởng của SDA năm nay, hạng mục Korea Popularity Award đang thu hút sự chú ý bởi cuộc đua bình chọn của người hâm mộ hai cặp đôi gây sốt màn ảnh gần đây là Kim Soo Hyun - Kim Ji Won và Byeon Woo Seok - Kim Hye Yoon.