Jennie tiết lộ về ba vật bất ly thân: Món thứ ba tưởng chừng vô lý nhưng rất thuyết phục

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ba thứ Jennie luôn nhớ mang theo bên mình chắc chắn sẽ khiến nhiều người bất ngờ, đặc biệt là món đồ cuối cùng thì rất ít cô gái nghĩ tới.

Trong buổi chụp hình với tạp chí Harper’s Bazaar Hàn Quốc số mới nhất, Jennie đã vui vẻ tiết lộ về những thứ nhất định cô phải mang theo bên mình khi đi ra ngoài. Nếu như mọi người sẽ phải cầm điện thoại, ví tiền thì Jennie sẽ chọn thứ gì đây?

Jennie tiết lộ về ba vật bất ly thân: Món thứ ba tưởng chừng vô lý nhưng rất thuyết phục ảnh 1

Vật thứ nhất là một chiếc máy ảnh nhỏ gọn để Jennie có thể tự mình lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ xung quanh. Hóa ra không chỉ Lisa mà Jennie cũng rất thích nhiếp ảnh, đã chụp rất nhiều và chia sẻ chúng trên tài khoản Instagram ít người biết đến hơn là @lesyeuxdenini. Trong tiếng Pháp thì cái tên này có nghĩa “đôi mắt của Nini”, nên tài khoản này dành riêng cho những bức hình Jennie tự chụp.

Jennie tiết lộ về ba vật bất ly thân: Món thứ ba tưởng chừng vô lý nhưng rất thuyết phục ảnh 2

Món đồ thứ hai quan trọng không kém là một chiếc ví nhỏ nhắn trong đó đựng một vài thứ mỹ phẩm như dưỡng môi hoặc các món đồ lặt vặt. Việc Jennie gom chung trong một cái ví giúp cô dễ dàng tìm kiếm hơn, tránh phải bới tung cả chiếc túi to.

Jennie tiết lộ về ba vật bất ly thân: Món thứ ba tưởng chừng vô lý nhưng rất thuyết phục ảnh 3

Và thứ cuối cùng là một chiếc trâm cài áo tinh xảo với lời khẳng định ‘Mình luôn mang một chiếc trâm cài đi để phòng trừ các sự cố trang phục”. Là người nổi tiếng thì Jennie luôn phải xuất hiện với diện mạo chỉn chu nhất có thể nhưng cũng không tránh khỏi những sự cố xảy ra bất ngờ. Đồ quá rộng, váy khoét cổ quá sâu, chẳng may bị rách quần áo… là những rắc rối có thể ập đến và chiếc trâm cài này sẽ giúp Jennie chữa cháy nhanh chóng.

Jennie tiết lộ về ba vật bất ly thân: Món thứ ba tưởng chừng vô lý nhưng rất thuyết phục ảnh 4

Rõ ràng là không nhiều cô gái nghĩ tới việc mang một chiếc trâm cài áo bên mình nhưng lại chứng tỏ Jennie rất thông minh và cẩn thận.

Jennie tiết lộ về ba vật bất ly thân: Món thứ ba tưởng chừng vô lý nhưng rất thuyết phục ảnh 8
MỚI - NÓNG
An Giang ra quân chiến dịch hè
Tình nguyện hè An Giang: Hướng dẫn kỹ năng bảo vệ, phòng chống bạo lực, xâm hại trẻ em
HHT - Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang đề nghị, trong chiến dịch Mùa hè tình nguyện và Tháng hành động vì trẻ em, cần tập trung các hoạt động hướng dẫn trẻ em kỹ năng sống, tự bảo vệ, phòng, chống bạo lực, xâm hại trẻ em; phòng, chống tai nạn, thương tích; đảm bảo giảm thiểu các trường hợp xâm hại trẻ em...

Có thể bạn quan tâm

Danh phận Đại sứ mới của RM (BTS) có sức ảnh hưởng cỡ nào mà khiến fan tự hào?

Danh phận Đại sứ mới của RM (BTS) có sức ảnh hưởng cỡ nào mà khiến fan tự hào?

HHT - Danh phận Đại sứ không gói gọn trong lĩnh vực thời trang, RM (BTS) đang cho thấy lối đi khác biệt nhờ sức ảnh hưởng của mình. Thông tin trưởng nhóm BTS vừa được bổ nhiệm trở thành Đại sứ quan hệ công chúng của Đội Điều tra và Tìm kiếm Hài cốt Hàn Quốc khiến người hâm mộ tự hào không ngớt. 
Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

HHT - Dựa theo những hình ảnh, video mà công ty đăng tải liên quan đến ZEROBASEONE (ZB1), người hâm mộ dự đoán thần thoại Hy Lạp sẽ là concept chính trong sản phẩm âm nhạc của ZB1. Nếu điều này là sự thật, tin rằng đây sẽ là concept tạo nên làn gió mới cho K-Pop nhưng cũng tiềm tàng nguy hiểm vì có thể gây nên tranh cãi chiếm dụng văn hóa.