Jennie tiết lộ về ba vật bất ly thân: Món thứ ba tưởng chừng vô lý nhưng rất thuyết phục

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ba thứ Jennie luôn nhớ mang theo bên mình chắc chắn sẽ khiến nhiều người bất ngờ, đặc biệt là món đồ cuối cùng thì rất ít cô gái nghĩ tới.

Trong buổi chụp hình với tạp chí Harper’s Bazaar Hàn Quốc số mới nhất, Jennie đã vui vẻ tiết lộ về những thứ nhất định cô phải mang theo bên mình khi đi ra ngoài. Nếu như mọi người sẽ phải cầm điện thoại, ví tiền thì Jennie sẽ chọn thứ gì đây?

Jennie tiết lộ về ba vật bất ly thân: Món thứ ba tưởng chừng vô lý nhưng rất thuyết phục ảnh 1

Vật thứ nhất là một chiếc máy ảnh nhỏ gọn để Jennie có thể tự mình lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ xung quanh. Hóa ra không chỉ Lisa mà Jennie cũng rất thích nhiếp ảnh, đã chụp rất nhiều và chia sẻ chúng trên tài khoản Instagram ít người biết đến hơn là @lesyeuxdenini. Trong tiếng Pháp thì cái tên này có nghĩa “đôi mắt của Nini”, nên tài khoản này dành riêng cho những bức hình Jennie tự chụp.

Jennie tiết lộ về ba vật bất ly thân: Món thứ ba tưởng chừng vô lý nhưng rất thuyết phục ảnh 2

Món đồ thứ hai quan trọng không kém là một chiếc ví nhỏ nhắn trong đó đựng một vài thứ mỹ phẩm như dưỡng môi hoặc các món đồ lặt vặt. Việc Jennie gom chung trong một cái ví giúp cô dễ dàng tìm kiếm hơn, tránh phải bới tung cả chiếc túi to.

Jennie tiết lộ về ba vật bất ly thân: Món thứ ba tưởng chừng vô lý nhưng rất thuyết phục ảnh 3

Và thứ cuối cùng là một chiếc trâm cài áo tinh xảo với lời khẳng định ‘Mình luôn mang một chiếc trâm cài đi để phòng trừ các sự cố trang phục”. Là người nổi tiếng thì Jennie luôn phải xuất hiện với diện mạo chỉn chu nhất có thể nhưng cũng không tránh khỏi những sự cố xảy ra bất ngờ. Đồ quá rộng, váy khoét cổ quá sâu, chẳng may bị rách quần áo… là những rắc rối có thể ập đến và chiếc trâm cài này sẽ giúp Jennie chữa cháy nhanh chóng.

Jennie tiết lộ về ba vật bất ly thân: Món thứ ba tưởng chừng vô lý nhưng rất thuyết phục ảnh 4

Rõ ràng là không nhiều cô gái nghĩ tới việc mang một chiếc trâm cài áo bên mình nhưng lại chứng tỏ Jennie rất thông minh và cẩn thận.

Jennie tiết lộ về ba vật bất ly thân: Món thứ ba tưởng chừng vô lý nhưng rất thuyết phục ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

HHT - Seoul International Drama Awards (SDA) là lễ trao giải thường niên nhằm tôn vinh những tác phẩm truyền hình xuất sắc trên toàn thế giới. Trong các hạng mục giải thưởng của SDA năm nay, hạng mục Korea Popularity Award đang thu hút sự chú ý bởi cuộc đua bình chọn của người hâm mộ hai cặp đôi gây sốt màn ảnh gần đây là Kim Soo Hyun - Kim Ji Won và Byeon Woo Seok - Kim Hye Yoon.