Soi màn hình điện thoại của Jisoo, netizen phát hiện một điều không thể hiểu nổi

HHT - Phát hiện ra thói quen này của Jisoo, khán giả đều công nhận chị cả BLACPINK có một sở thích đặc biệt không giống ai.

Mới đây, khi Jisoo tiết lộ loạt ảnh chụp những phút nghỉ ngơi trong buổi tập cho concert The Show, có bức hình ghi lại khoảnh khắc Jisoo đang chăm chú xem điện thoại. Netizen cất công soi kỹ màn hình điện thoại thì hóa ra Jisoo đang chơi game.

Soi màn hình điện thoại của Jisoo, netizen phát hiện một điều không thể hiểu nổi ảnh 1 Thử đoán xem Jisoo đang làm gì?

Rất nhiều idol K-Pop rất mê game, thậm chí còn là game thủ tài ba, thường dành thời gian rảnh để cày game miệt mài để thư giãn đầu óc sau những lịch trình căng thẳng. Đã có hẳn một hội các nam idol thân thiết với nhau nhờ đam mê chơi game đấy thôi. Thế nên netizen không ngạc nhiên khi Jisoo cũng mê các trò chơi điện tử.

Soi màn hình điện thoại của Jisoo, netizen phát hiện một điều không thể hiểu nổi ảnh 2 Hóa ra là chơi game

Tuy nhiên, trò mà Jisoo đang chơi mới là điều khiến netizen bất ngờ. Còn nhớ hồi đầu năm 2018, Jisoo có kể rằng cô mê mải chơi trò Beggar Life 2 và tin được không, ba năm sau Jisoo vẫn đang miệt mài cày game này. Thậm chí trò này đã nâng cấp lên Beggar Life 3 thì Jisoo vẫn chơi phiên bản cũ. Đây đúng là một điều lạ kỳ vì mọi người hiếm khi gắn bó với một trò chơi suốt ba năm mà chưa thấy chán.

Soi màn hình điện thoại của Jisoo, netizen phát hiện một điều không thể hiểu nổi ảnh 3 Jisoo đã chơi trò này được 3 năm rồi

Thêm vào đó, trong mắt nhiều người thì Beggar Life là một trò rất thiếu tính hấp dẫn. Game xoay quanh một người ăn xin lại có thể mua lại rất nhiều quốc gia trên thế giới, không có nhiều kịch tính hay mới lạ, thậm chí bị chê là nhàm chán nên người chơi rất dễ bỏ cuộc giữa chừng.

Soi màn hình điện thoại của Jisoo, netizen phát hiện một điều không thể hiểu nổi ảnh 4  Trò chơi yêu thích của Jisoo khiến nhiều người ngạc nhiên

Ấy thế mà Jisoo lại khen Beggar Life là một trò chơi quá sức tuyệt vời, độc đáo với ý tưởng kỳ lạ. Jisoo vô cùng thích thú khi thấy mình đã mua được một nửa thế giới, mà lại trong vai một người ăn xin! Còn netizen thì tin rằng Jisoo phải là người cực kỳ kiên trì nhẫn nại mới có thể chơi hoài một trò mà không chán.

Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm