Soi trang cá nhân của Đình Tú và Hương Giang trước khi chia tay: Cực kỳ đối lập!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khi nhìn lại trang cá nhân của cặp đôi vừa chia tay Đình Tú và Hương Giang, netizen phát hiện ra họ đã không còn liên quan đến nhau từ nhiều tháng trước. Thậm chí, Hương Giang còn nhiều lần ẩn ý chuyện tình cảm tan vỡ.

Trước khi diễn viên Hương Giang xác nhận chuyện chia tay với bạn trai kém tuổi Đình Tú, khán giả vẫn nghĩ hai người đang rất hạnh phúc như suốt 5 năm qua họ luôn gắn bó bên nhau. Nhưng giờ đây, soi lại những gì Hương Giang và Đình Tú chia sẻ trên trang cá nhân thì mọi người đã nhận thấy dấu hiệu tan vỡ.

Soi trang cá nhân của Đình Tú và Hương Giang trước khi chia tay: Cực kỳ đối lập! ảnh 1

Hương Giang - Đình Tú đã kết thúc chuyện tình 5 năm

Đã lâu lắm rồi, cặp đôi không hề đăng ảnh chụp chung hay tương tác với đối phương trên mạng xã hội. Bức ảnh chụp đôi gần nhất mà Hương Giang chia sẻ là từ tháng 7/2021. Từ đó đến nay, cô thường xuyên đăng tải ảnh đi du lịch cùng bạn bè hoặc ảnh chụp một mình. Ngày 8/3 hay 14/2, Hương Giang cũng không hề nhắc đến Đình Tú hay khoe quà của bạn trai tặng.

Soi trang cá nhân của Đình Tú và Hương Giang trước khi chia tay: Cực kỳ đối lập! ảnh 2

Bức ảnh chụp chung gần nhất mà Hương Giang chia sẻ là từ tháng 7/2021

Đáng nói hơn, nữ diễn viên nhiều lần úp mở về chuyện buông bỏ, thậm chí còn xác nhận rằng mình đang độc thân, rằng “phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai”. Có thể thấy Hương Giang có tâm trạng khá buồn bã trong thời gian này.

Soi trang cá nhân của Đình Tú và Hương Giang trước khi chia tay: Cực kỳ đối lập! ảnh 3
Soi trang cá nhân của Đình Tú và Hương Giang trước khi chia tay: Cực kỳ đối lập! ảnh 4
Soi trang cá nhân của Đình Tú và Hương Giang trước khi chia tay: Cực kỳ đối lập! ảnh 5

Cô có nhiều bài đăng khiến người xem liên tưởng đến chuyện chia tay

Trong khi đó, trang cá nhân của Đình Tú lại tập trung vào công việc với nhiều ảnh hậu trường rất vui vẻ của phim Thương Ngày Nắng Về mà anh đóng vai nam chính. Khác với Hương Giang đã lâu không nhắc đến bạn trai, Đình Tú vẫn đăng ảnh chụp cùng Hương Giang vào đầu tháng 3 vừa rồi để quảng cáo cho một sản phẩm dầu gội.

Soi trang cá nhân của Đình Tú và Hương Giang trước khi chia tay: Cực kỳ đối lập! ảnh 6

Ngay cả khi bạn gái cũ đã thông báo chia tay, Đình Tú vẫn không lên tiếng và còn từ chối trả lời báo chí về chuyện tình cảm cá nhân. Khi nhìn vào trang cá nhân của hai người, khán giả càng nhận thấy Hương Giang và Đình Tú đã không còn bước chung đường từ lâu rồi, nên quyết định chia tay là điều khó mà tránh được.

Soi trang cá nhân của Đình Tú và Hương Giang trước khi chia tay: Cực kỳ đối lập! ảnh 7

Tháng 3 vừa rồi, Đình Tú vẫn đăng ảnh bên bạn gái nhưng là ảnh quảng cáo.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm