Soi vóc dáng Cúc Tịnh Y qua ảnh chưa chỉnh sửa: Thật sự có vòng eo nhỏ như vậy sao?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vòng eo của “mỹ nữ 4000 năm” Cúc Tịnh Y đang khiến dân tình xôn xao vì nhỏ nhắn đến siêu thực, thật khó tin một cô gái trưởng thành lại sở hữu vòng eo như của bé gái.
Soi vóc dáng Cúc Tịnh Y qua ảnh chưa chỉnh sửa: Thật sự có vòng eo nhỏ như vậy sao? ảnh 1

Còn nhớ tại đêm hội Weibo đầu năm nay, Cúc Tịnh Y nổi bật với bộ váy xanh ngọc lục bảo không đụng hàng với ai trong sự kiện này. Ngoài màu sắc đặc biệt, bộ váy này còn giúp mỹ nữ 4000 năm khoe được vòng eo bé xíu của mình.

Soi vóc dáng Cúc Tịnh Y qua ảnh chưa chỉnh sửa: Thật sự có vòng eo nhỏ như vậy sao? ảnh 2

Thậm chí chàng MC phụ trách thảm đỏ của đêm hội Weibo còn bất ngờ thốt lên “Thật sự có vòng eo như thế này sao?”. Ngay sau đó, câu nói này đã leo thẳng lên dẫn đầu top tìm kiếm ở Weibo, vì dân tình ai cũng tò mò muốn biết vòng eo của Cúc Tịnh Y nhỏ cỡ nào.

Soi vóc dáng Cúc Tịnh Y qua ảnh chưa chỉnh sửa: Thật sự có vòng eo nhỏ như vậy sao? ảnh 3

Thời gian gần đây, Cúc Tịnh Y rất chăm mặc áo crop-top để khoe vòng eo thon nhỏ của mình. Combo áo lửng và quần cạp cao giúp cho “mỹ nữ 4000 năm” ăn gian được chiều cao, thu hút mọi ánh nhìn vào vòng eo siêu thực của mình.

Soi vóc dáng Cúc Tịnh Y qua ảnh chưa chỉnh sửa: Thật sự có vòng eo nhỏ như vậy sao? ảnh 4

Trong bức ảnh selfie này, có thể thấy Cúc Tịnh Y còn sở hữu cả cơ bụng. Tuy chưa săn chắc được như nhiều sao nữ khác nhưng cũng đủ để Cúc Tịnh Y tự tin khoe eo.

Soi vóc dáng Cúc Tịnh Y qua ảnh chưa chỉnh sửa: Thật sự có vòng eo nhỏ như vậy sao? ảnh 5

Mới đây nhất, khi ra sân bay để đi ghi hình cho Sáng Tạo Doanh thì Cúc Tịnh Y đã gây bão với set đồ đơn giản nhưng cực kỳ tôn dáng.

Soi vóc dáng Cúc Tịnh Y qua ảnh chưa chỉnh sửa: Thật sự có vòng eo nhỏ như vậy sao? ảnh 6

Mẫu áo hoa lửng ngang eo giúp mỹ nữ 4000 năm khoe trọn vẹn vòng eo nhỏ nhắn đến khó tin, khiến cho loạt ảnh này nhanh chóng gây bão mạng.

Soi vóc dáng Cúc Tịnh Y qua ảnh chưa chỉnh sửa: Thật sự có vòng eo nhỏ như vậy sao? ảnh 7

Vì là ảnh fan chụp, chưa hề qua chỉnh sửa nên netizen không còn lý do gì để nghi ngờ vòng eo siêu thực của Cúc Tịnh Y.

Soi vóc dáng Cúc Tịnh Y qua ảnh chưa chỉnh sửa: Thật sự có vòng eo nhỏ như vậy sao? ảnh 8

Sau khi trầm trồ ngưỡng mộ vòng eo siêu thực thì netizen lại phỏng đoán xem eo của Cúc Tịnh Y chính xác nhỏ đến mức nào. Nhiều người ước chừng con số này chỉ trên 50 cm một chút mà thôi.

MỚI - NÓNG
Instagram sắp có tính năng kiểm soát từ phụ huynh, nâng độ an toàn cho trẻ vị thành niên
Instagram sắp có tính năng kiểm soát từ phụ huynh, nâng độ an toàn cho trẻ vị thành niên
HHT - Mạng xã hội Instagram đã và đang nỗ lực để cải thiện dịch vụ của mình, từ đó giảm những đánh giá tiêu cực từ phía người dùng. Người đứng đầu Instagram - Adam Mosseri, gần đây đã ra thông báo trong một bài đăng rằng Instagram sẽ sớm ra mắt chức năng kiểm soát của phụ huynh mới trên nền tảng của họ.
Quán đồ uống ở Hàn thông báo "cấm giảng viên đại học", gây tranh cãi về phân biệt đối xử
Quán đồ uống ở Hàn thông báo "cấm giảng viên đại học", gây tranh cãi về phân biệt đối xử
HHT - Một quán đồ uống ở Busan (Hàn Quốc) đang gây tranh cãi mạnh mẽ trong cộng đồng mạng nước này khi họ dán một thông báo là “Nơi cấm giảng viên đại học”. Một số người cho rằng đây là sự phân biệt đối xử khó có thể chấp nhận, nhưng chủ quán lại có lý do riêng mà cũng có người thấy là hợp lý.

Có thể bạn quan tâm