Solbin (Laboum) phải lên tiếng xin lỗi vì lỡ gọi tên thật của Jin (BTS)

Solbin (Laboum) phải lên tiếng xin lỗi vì lỡ gọi tên thật của Jin (BTS)
HHT - Gọi tên thật của đồng nghiệp mà cũng phải xin lỗi khán giả, idol K-Pop biết sống sao đây?

Mới đây, Solbin (Laboum) vừa mới nói lời chia tay với vị trí MC của show ca nhạc Music Bank sau gần hai năm gắn bó. Sau khi hoàn thành phần ghi hình, Solbin cùng các thành viên Laboum đã vào phòng chờ, trò chuyện trực tuyến với khán giả để cảm ơn.

Solbin (Laboum) phải lên tiếng xin lỗi vì lỡ gọi tên thật của Jin (BTS) ảnh 1

Trong lúc này, Jin (BTS) có gõ cửa phòng chờ và nói với Solbin “Cám ơn em nhé. Em đã làm việc vất vả rồi”. Jin vốn là MC đặc biệt của tập Music Bank này, dẫn cùng với Solbin. Sau khi Jin rời đi, có thể thấy Solbin vừa bước ra khỏi phòng vừa gọi to “Anh Kim Seok Jin à”.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Chuyện tưởng như chẳng có gì, nhưng nhiều cư dân mạng lại không hài lòng khi thấy Solbin gọi tên thật của Jin như thế. Nhiều bình luận chỉ trích đổ về Solbin, cho rằng cô đã biết đang trò chuyện trực tuyến mà vẫn gọi Jin theo cách đó, như thể muốn khoe rằng mình rất thân thiết với Jin. Thêm vào đó, Soljin kém Jin 5 tuổi mà không dùng kính ngữ nên cũng bị nhiều người phàn nàn.

Solbin (Laboum) phải lên tiếng xin lỗi vì lỡ gọi tên thật của Jin (BTS) ảnh 2

Cực chẳng đã, Solbin đã phải đăng tải lời xin lỗi qua Instagram. Cô viết “Mình cũng muốn gửi lời xin lỗi đến những người thấy khó chịu, không thoải mái vì hành động bất cẩn vừa rồi. Từ giờ mình sẽ cẩn trọng hơn với mọi lời nói hành động của mình”. Có thể thấy một bộ phận khán giả Hàn Quốc đã quá xét nét, khi Solbin thực ra chẳng làm gì sai mà vẫn phải xin lỗi.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

HHT - Sau khi bị ARMY (fandom của BTS) cáo buộc cố ý sử dụng thông tin của Jung Kook và V (BTS) vào nội dung phim của "Tomorrow" một cách thiếu thiện chí, đại diện sản xuất phim từ MBC đã đưa ra phản hồi. Nội dung lời hồi đáp này không khiến fan của nhóm hài lòng và cho rằng nhà đài vẫn còn "ghim" BTS vì chuyện xưa.
Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

HHT - Dù đã nhiều năm trôi qua nhưng chuyện tình rắc rối của Justin Bieber cùng hai mỹ nhân đình đám Hailey Bieber và Selena Gomez vẫn được dân mạng quan tâm. Không những vậy, người hâm mộ của vợ và bạn gái cũ của Justin cũng thường xuyên "khẩu chiến" với nhau từ mạng xã hội ra đến đời thực khiến khổ chủ phải nhiều lần lên tiếng.