Solji (EXID) được tình nghi là vị vua mới của "King of Masked Singer"

Solji (EXID) được tình nghi là vị vua mới của "King of Masked Singer"
HHT - Cư dân mạng Hàn đang truy lùng "danh tính" của "Cô gái áo vàng" Dongmakgol girl - Vị vua mới nhất của "King of Masked Singer". Tất cả đều tập trung vào một nhân vật duy nhất và đó chính là "Đại tỷ" Solji của EXID.

Ca sĩ ẩn danh sau chiếc mặt nạ Dongmakgol girl xuất hiện trên King of Masked Singer vào tuần trước. Kết thúc vòng 1, Dongmakgol girl đã vượt qua Lady Vengeance.

Dù không phải tháo mặt nạ nhưng ngay sau đó, rất nhiều LEGGO (fandom EXID) đã ngờ ngợ rằng Dongmakgol girl chính là "Đại tỷ" Solji, vì không chỉ có giọng hát na ná Đại tỷ mà một số cử chỉ của Dongmakgol girl cũng rất giống Solji.

Solji (EXID) được tình nghi là vị vua mới của "King of Masked Singer" ảnh 1

Cre : exid_0813 - Re-up: Chết cười cùng EXID

Tuy vậy, các fan cũng chưa dám chắc chắn đó chính là SoljiSolji đã từng tham dự King of Masked Singer và đạt ngôi quán quân trong tập thử nghiệm của chương trình rồi, nên các fan thắc mắc không biết Solji có được "thi lại" hay không? Thêm vào đó, vì căn bệnh cường tuyến giáp trạng mà Solji đã tạm dừng hoạt động cùng EXID hơn 1,5 năm. Mang theo tâm trạng hồi hộp lẫn phấn khích, các LEGGO mong sao chủ nhật đến thật nhanh để được gặp lại "Cô gái áo vàng" Dongmakgol girl

Và vào hôm nay (29/7), Dongmakgol girl đã trở lại và còn lợi hại hơn tuần trước rất nhiều. Tại vòng 2, Dongmakgol girl đã giành chiến thắng cách biệt với tỉ số 19 - 80. "Cô gái áo vàng" khiến khán giả ngạc nhiên cực độ trước kĩ thuật thanh nhạc của cô nàng.

 Tiết mục này càng giúp LEGGO củng cố niềm tin Dongmakgol girl chính là Solji.

Chiến thắng tại vòng 2 đưa Dongmakgol girl tiến vào vòng 3, đối đầu với King - vị vua hiện tại của chương trình. Dongmakgol girl tiếp tục khiến khán giả không khỏi thán phục trước giọng hát đầy kỹ thuật của cô.

Đến lúc này thì không chỉ LEGGO mà cả khán giả xứ Hàn đều nghi ngờ Dongmakgol girl chính là Solji. Các bình luận đều gọi tên Solji rất nhiều.

Solji (EXID) được tình nghi là vị vua mới của "King of Masked Singer" ảnh 2

Ảnh: Chết cười cùng EXID

Và tất cả đã vỡ òa cảm xúc khi Dongmakgol girl xuất sắc vượt qua vị vua hiện tại để trở thành "vị vua" mới của King of Masked Singer tuần này. Các từ khóa liên quan đến Solji hiện đang lọt top tìm kiếm xu hướng tại Hàn Quốc. 

Tuy nhiên, vì Dongmakgol girl vẫn còn đeo mặt nạ nên LEGGO vẫn còn khá hồi hộp. Nhưng dù Dongmakgol girl có phải là Solji hay không, LEGGO vẫn rất tự hào vì phản ứng của khán giả cho thấy mọi người rất yêu mến và tin tưởng giọng hát của Solji.

Dongmakgol girl sẽ bước vào cuộc so tài để giữ ngôi vương sau 2 tuần nữa. Cùng chờ xem cô gái tài năng này sẽ tiếp tục mang đến những điều bất ngờ gì nhé!

MỚI - NÓNG
Nữ bác sĩ trẻ bị kính rơi vào người: Luôn lạc quan, tuân thủ phác đồ điều trị
Nữ bác sĩ trẻ bị kính rơi vào người: Luôn lạc quan, tuân thủ phác đồ điều trị
HHT - Hơn 1 tháng sau khi bác sĩ H.M.L. (29 tuổi, quê Nghệ An, hiện công tác tại Bệnh viện K) nhập viện vì bị tấm kính đè vào người ở quán The Coffee House (chi nhánh Thái Hà, Hà Nội), hiện tại, sức khỏe của cô đang trong quá trình phục hồi. Các chức năng sống như tim mạch, trao đổi chất, gan, thận, lách ổn định.

Có thể bạn quan tâm