Sơn Soho, Phú Thịnh hóa rich kid trong web-drama "cung đấu" phiên bản học đường

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Lấy chủ đề về những “cậu ấm, cô chiêu” sở hữu cuộc sống giàu có, web-drama "Em là người anh thích" được chú ý bởi nội dung thú vị và dàn diễn viên xinh đẹp.

Em là người anh thích có câu chuyện xoay quanh 3 nhân vật: Phan Minh Long (do Phú Thịnh thủ vai), Phan Bảo Ngọc (do Cindy Diễm My thủ vai) và Tôn Thất Hoàng (do Soho Hoàng Sơn thủ Vai). Minh Long và Bảo Ngọc sống chung với nhau từ nhỏ, từ những con người khác biệt, họ trở thành một gia đình.

Ban đầu, cả hai luôn gây khó dễ cho nhau, nhất quyết "không đội trời chung". Tuy nhiên, trải qua thử thách của thời gian, đôi bên dần trở nên thân thiết và bắt đầu nảy sinh tình cảm với nhau.

Sơn Soho, Phú Thịnh hóa rich kid trong web-drama "cung đấu" phiên bản học đường ảnh 1

Tập 1 hé lộ Long là người được gia đình Ngọc nhận nuôi từ bé sau một tai nạn

Sơn Soho, Phú Thịnh hóa rich kid trong web-drama "cung đấu" phiên bản học đường ảnh 2

Bước vào độ tuổi học trò, Long trở thành "nam thần" nổi tiếng ở trường. Trong khi đó, Ngọc cũng là một cô bé lém lỉnh, dễ thương. Cả hai dần nảy sinh tình cảm với nhau.

Ngoài ra, nhân vật Thất Hoàng cũng là người bạn từ thuở bé của Minh Long và Bảo Ngọc. Vì một vài chuyện ở quá khứ mà Minh Long và Thất Hoàng không nhìn mặt nhau. Chính Bảo Ngọc là người hàn gắn mối quan hệ của cả hai nhưng cô lại không ngờ Minh Long và Thất Hoàng đều phải lòng mình...

Sơn Soho, Phú Thịnh hóa rich kid trong web-drama "cung đấu" phiên bản học đường ảnh 3

Tạo hình điển trai của Phú Thịnh trong phim

Sơn Soho, Phú Thịnh hóa rich kid trong web-drama "cung đấu" phiên bản học đường ảnh 4

Gương mặt mới Cindy Diễm My

Bên cạnh tam giác tình yêu của các "rich kid" thuộc giới nhà giàu, Em là người anh thích còn khai thác khía cạnh về gia đình, cuộc sống, tuổi học trò. Đạo diễn Luk Vân cho biết thêm, việc chọn đề tài phim đậm nét Gen Z đòi hỏi cô phải liên tục cập nhật về xu hướng, tư duy, suy nghĩ của thế hệ trẻ.

Sơn Soho, Phú Thịnh hóa rich kid trong web-drama "cung đấu" phiên bản học đường ảnh 5

Như nhiều web drama khác, Em là người anh thích quy tụ dàn diễn viên "trai xinh gái đẹp" như Cindy Diễm My, Phú Thịnh, Soho Hoàng Sơn, Tiko Tiến Công, Gia Linh... Bên cạnh đó là dàn cameo nổi bật như: Ngọc Lan, Thiên An. Ngoài ra còn có loạt gương mặt trẻ triển vọng góp mặt trong phim như: Trường Đặng, Quản Hân, Trúc Vy...

Sơn Soho, Phú Thịnh hóa rich kid trong web-drama "cung đấu" phiên bản học đường ảnh 6
Sơn Soho, Phú Thịnh hóa rich kid trong web-drama "cung đấu" phiên bản học đường ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm