Cris Phan tham gia web-drama "Chuyện Xóm Tui 3" của Thu Trang với vai diễn đặc biệt

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tối 26/2, trailer của web-drama "Chuyện Xóm Tui 3" chính thức được giới thiệu với sự góp mặt dàn diễn viên Thu Trang, Tiến Luật, Lê Giang, Huỳnh Phương, Thái Vũ, Vinh Râu...

Đặc biệt, trong Chuyện Xóm Tui 3, streamer triệu view Cris Phan cũng góp mặt với một vai diễn đặc biệt. Chuyện Xóm Tui do Thu Trang - Tiến Luật sản xuất ra mắt phần đầu tiên vào tháng 10/2020, bối cảnh chính diễn ra ở một xóm lao động nghèo.

Cris Phan tham gia web-drama "Chuyện Xóm Tui 3" của Thu Trang với vai diễn đặc biệt ảnh 1

Poster Chuyện Xóm Tui 3

Trong trailer mới nhất của Chuyện Xóm Tui, nhân vật của Thu Trang - Lê Giang bước vào căn nhà hoang và bất ngờ gặp Cris Phan. Chưa dừng lại ở đó, nhân vật của Minh Tùng - Đình Khang cũng xuất hiện với màn đánh nhau với nhóm Xóm Tui của Thu Trang - Tiến Luật.

Cảnh tượng căng thẳng hứa hẹn sẽ mở ra cho Chuyện Xóm Tui 3 những phân cảnh drama đầy kịch tính, gay cấn. Bên cạnh đó, Tiến Luật còn khiến người xem tò mò khi dẫn đầu đội bóng "cool ngầu" với các thành viên là Huỳnh Phương - Thái Vũ - Vinh Râu.

Cris Phan tham gia web-drama "Chuyện Xóm Tui 3" của Thu Trang với vai diễn đặc biệt ảnh 2

Tiến Luật - Thu Trang

Chuyện Xóm Tui 3 lấy bối cảnh sau khi Xóm Tui đã trải qua chuỗi ngày vật lộn với dịch bệnh. Đến lúc bước vào cuộc sống bình thường mới, Xóm Tui vẫn ở trong tình trạng nhốn nháo, lộn xộn. Nhót (Thu Trang) vẫn đi xin, móc đồ để bán cho người khác, bộ ba Bồi - Đầm - Già (Thái Vũ - Huỳnh Phương - Vinh Râu) thì làm công việc giữ xe.

Cris Phan tham gia web-drama "Chuyện Xóm Tui 3" của Thu Trang với vai diễn đặc biệt ảnh 3

Cris Phan bên cạnh Tiến Luật

Dì Tuyết (Lê Giang) vẫn bị chủ nợ tới tìm do sa vào cờ bạc. Do đó, Dì Tuyết nảy ra ý định đi xin "vận may" ở nhà hoang cuối xóm, rủ Nhót đi cùng. Tại nhà hoang, Nhót và dì Tuyết vô tình gặp Khánh (Cris Phan) - sinh viên mới chuyển đến xóm. Cùng thời điểm này, nhóm Xóm Tui của Nhót đụng độ với 2 anh em là Thạch (Minh Tùng) - Quân (Đình Khang). Sau mấy lần đôi co qua lại, hai bên đã lao vào đánh nhau và dẫn theo hàng tá rắc rối khác...

Cris Phan tham gia web-drama "Chuyện Xóm Tui 3" của Thu Trang với vai diễn đặc biệt ảnh 4
Cris Phan tham gia web-drama "Chuyện Xóm Tui 3" của Thu Trang với vai diễn đặc biệt ảnh 5

Nói về sự trở lại của Chuyện Xóm Tui, Thu Trang cho biết: "Sau khi làm phần 1 và phần 2, Trang và anh Luật nhận được rất nhiều phản hồi từ khán giả, đa phần mọi người đều cho rằng vẫn muốn xem tiếp những câu chuyện thú vị về xóm nghèo. Đáp lại sự tin yêu này, Trang và anh Luật đã bàn với ekip làm tiếp phần 3. Nội dung phần 3 sẽ nối tiếp 2 phần đầu tiên, là câu chuyện đầy tiếng cười về các thành viên của Xóm Tui".

Cris Phan tham gia web-drama "Chuyện Xóm Tui 3" của Thu Trang với vai diễn đặc biệt ảnh 6

Dàn diễn viên tại hậu trường quay Chuyện Xóm Tui 3

Cris Phan tham gia web-drama "Chuyện Xóm Tui 3" của Thu Trang với vai diễn đặc biệt ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm