Sơn Tùng M-TP “chịu chơi” để fan tha hồ "hành hạ" trong sự kiện ra mắt phim

Sơn Tùng M-TP “chịu chơi” để fan tha hồ "hành hạ" trong sự kiện ra mắt phim
HHT - Vào tối ngày 28/6, phim ngắn "Âm bản" của đạo diễn "Em chưa 18" Lê Thanh Sơn đã chính thức ra mắt với khán giả. Tham gia với vị trí nam chính, ca sĩ Sơn Tùng M-TP đã khiến cho các fan vô cùng mong đợi và hào hứng.

Phim ngắn Âm bản lấy cảm hứng từ nhân vật Phương Xù trong Em chưa 18 - vai diễn tạo được dấu ấn của Kiều Trinh trong lòng khán giả dù xuất hiện khá ít ỏi. Bộ phim xoáy vào thời học sinh của cô gái trẻ Phương xù, luôn có những suy nghĩ, tư duy khác biệt với tất cả mọi người.

Sơn Tùng M-TP “chịu chơi” để fan tha hồ "hành hạ" trong sự kiện ra mắt phim ảnh 1

Sơn Tùng vào vai một chàng thiên sứ điển trai luôn ở cạnh cô gái trẻ Phương Xù, anh cũng là người dẫn dắt toàn bộ câu chuyện trong phim. Nhân vật thiên sứ của nam ca sĩ cũng rất đặc biệt khi không có cánh, không mặc đồ trắng và càng không bất tử. Nhìn ra được những khúc mắc của người bạn tâm giao, thiên sứ Sơn Tùng đã giúp Phương Xù mở rộng tầm nhìn, cởi mở hơn với tất cả mọi người. 

Sơn Tùng M-TP “chịu chơi” để fan tha hồ "hành hạ" trong sự kiện ra mắt phim ảnh 2

Về vai diễn lần này, Sơn Tùng cho biết trước khi quay phim, anh và đạo diễn đã cùng thảo luận để tạo ra một chàng thiên sứ gần gũi và chân thật nhất. Để khi xem phim khán giả sẽ thấy một người anh, người bạn tâm giao chứ không phải những hình ảnh cao siêu, xa vời. 

Sơn Tùng M-TP “chịu chơi” để fan tha hồ "hành hạ" trong sự kiện ra mắt phim ảnh 3

Trong sự kiện ra mắt, Sơn Tùng đã cùng fan tham gia trò chơi nhỏ và chấp nhận “chịu bị hành hạ”. Anh chàng phải thực hiện một số hành động theo yêu cầu của fan. Phần thưởng đặc biệt dành cho người chiến thắng trò chơi lần này chính là bức tranh Sơn Tùng được tạo nên bằng nhiều chú cừu. Trong đó đôi mắt của Sơn Tùng là chú cừu đen, đúng với ý nghĩa “Một con cừu đen giữa bầy cừu trắng” của phim. Nam ca sĩ cũng tự tay kí tặng lên bức tranh dành cho fan. 

Sơn Tùng M-TP “chịu chơi” để fan tha hồ "hành hạ" trong sự kiện ra mắt phim ảnh 4
Sơn Tùng M-TP “chịu chơi” để fan tha hồ "hành hạ" trong sự kiện ra mắt phim ảnh 5

Thông qua tác phẩm lần này, Sơn Tùng cũng như ê-kíp của Âm bản muốn nhắn nhủ tới các bạn trẻ hãy mở rộng tấm lòng để cảm nhận yêu thương và sẻ chia.

NHƯ LÊ - Ảnh: Thành Luân

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

HHT - Buổi hòa nhạc đầu tiên của TEMPEST tại Việt Nam đã kết thúc thành công rực rỡ, để lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong lòng người hâm mộ. Đặc biệt, Hanbin - Ngô Ngọc Hưng khiến các fan tự hào vì đảm nhiệm nhiều vai trò trong concert, đâu chỉ trình diễn, anh còn làm MC đến phiên dịch viên "bán thời gian" đầy hài hước.