Sơn Tùng M-TP được mời sang Hàn Quốc tham dự Tuần lễ thời trang Seoul 

Sơn Tùng M-TP được mời sang Hàn Quốc tham dự Tuần lễ thời trang Seoul 
HHT - Sơn Tùng sẽ sang Hàn Quốc tham dự tuần lễ thời trang "Seoul Fashion Week" và thực hiện các hoạt động khác trong khoảng thời gian từ 27 - 29/3.

Seoul Fashion Week (Tuần lễ thời trang Seoul) luôn là sự kiện được các tín đồ thời trang thế giới cũng như Việt Nam chờ đợi. Một số nghệ sĩ Việt đã tạo được ấn tượng tốt tại Tuần lễ thời trang Seoul Xuân - Hè năm ngoái (ca sĩ Min, Minh Hằng,...). Tuần lễ Thời trang Seoul 2017 năm nay sẽ có sự tham gia của Sơn Tùng M-TP, nghệ sĩ duy nhất của Việt Nam nằm trong Top 55 gương mặt thời trang nhất châu Á.

Sơn Tùng M-TP được mời sang Hàn Quốc tham dự Tuần lễ thời trang Seoul  ảnh 1

Seoul Fashion Week quy tụ nhiều tín đồ thời trang khắp châu Á.

Từ lâu, Sơn Tùng M-TP đã định hình phong cách vừa nổi loạn vừa mang chất riêng của mình. Mọi trang phục nam ca sĩ mặc lên người đều nhanh chóng tạo thành xu thế và được mọi người quan tâm chú ý.

Sơn Tùng M-TP được mời sang Hàn Quốc tham dự Tuần lễ thời trang Seoul  ảnh 2

Mới đây, Sơn Tùng M-TP cũng đã vinh dự có tên trong danh sách giải thưởng uy tín Fashion Face Award Year 2016 do I-Magazine và Adobe Behance tổ chức. Danh sách gồm 55 gương mặt nam nghệ sĩ thời trang nhất châu Á được các nhiếp ảnh gia, stylist, chuyên gia trang điểm chuyên nghiệp từ 40 quốc gia và đội ngũ biên tập viên của tạp chí I-Magazine bình chọn. Vì vậy, giọng ca Lạc trôi chắc chắn sẽ mang đến những chất liệu cộp mác Sơn Tùng M-TP và trở thành tâm điểm được đông đảo khán giả Việt Nam trông đợi khi tham dự Seoul Fashion Week sắp tới đây.

Sơn Tùng M-TP được mời sang Hàn Quốc tham dự Tuần lễ thời trang Seoul  ảnh 3

Sơn Tùng M-TP được các chuyên gia thời trang quốc tế công nhận.

Sơn Tùng M-TP được mời sang Hàn Quốc tham dự Tuần lễ thời trang Seoul  ảnh 4

Sơn Tùng cũng là gương mặt yêu thích của nhiều biên tập viên thời trang trong nước.

Bên cạnh đó, V Live cũng sẽ đồng hành cùng Sơn Tùng M-TP trong mọi hoạt động tại Hàn, đặc biệt là phối hợp tổ chức sự kiện fan meeting lần đầu tiên của Sơn Tùng M-TP ở Seoul.  

TRANG NGUYỄN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm