Sơn Tùng M-TP được xướng tên ở hạng mục “Nghệ sĩ Việt Nam đột phá nhất"

Sơn Tùng M-TP được xướng tên ở hạng mục “Nghệ sĩ Việt Nam đột phá nhất"
HHT - Dù vắng mặt tại lễ trao giả "2017 MAMA Premiere in Vietnam", nhưng Sơn Tùng M-TP đã xuất sắc dành được giải “Nghệ sĩ Việt Nam đột phá nhất”.

Đây là hạng mục giải thưởng này lần đầu tiên xuất hiện trong hệ thống bình chọn trên trang chủ Mnet. Với việc để người hâm mộ quyết định thông qua lá phiếu bình chọn, không khó để Sơn Tùng M-TP - người sở hữu lượng fan khổng lồ ở Việt Nam dễ dàng vươn vị trí dẫn đầu trong suốt 1 tháng qua.

Sơn Tùng M-TP được xướng tên ở hạng mục “Nghệ sĩ Việt Nam đột phá nhất" ảnh 1

Tuy không góp mặt tại sự kiện trao giải MAMA 2017 vì lý do cá nhân, thế nhưng Sơn Tùng M-TP vẫn kịp quay một đoạn clip nhỏ gửi đến những người luôn ủng hộ và bên cạnh mình, đặc biệt là “đại gia đình Sky”. Fan hâm mộ đã nỗ lực ngày đêm giúp anh vượt qua những đối thủ khác để nhận được giải thưởng quý giá này.  

Sơn Tùng M-TP được xướng tên ở hạng mục “Nghệ sĩ Việt Nam đột phá nhất" ảnh 2

Năm 2017 tiếp tục là một năm gặt hái được nhiều thành công và lập nên những kỷ lục mới cuả Sơn Tùng M-TP. Với 2 ca khúc ra mắt trong năm nay là Lạc TrôiNơi Này Có Anh, nam ca sĩ tiếp tục lập nên nhiều thành tích mới trên các BXH âm nhạc lẫn lượt xem MV, đồng thời nhận được nút vàng danh giá của YouTube. 

Sơn Tùng M-TP được xướng tên ở hạng mục “Nghệ sĩ Việt Nam đột phá nhất" ảnh 3

Bên cạnh đó, tự truyện Chạm Tới Giấc Mơ của Sơn Tùng M-TP cũng nhận được sự ủng hộ của đông đảo người hâm mộ, “cháy hàng” một cách nhanh chóng, phải tái bản trong vài ngày tiếp theo với con số kỷ lục 10.000 bản được tiêu thụ chỉ trong 2 ngày.

QUỐC ĐẠT - Ảnh: Tổng hợp

MỚI - NÓNG
An Giang ra quân chiến dịch hè
Tình nguyện hè An Giang: Hướng dẫn kỹ năng bảo vệ, phòng chống bạo lực, xâm hại trẻ em
HHT - Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang đề nghị, trong chiến dịch Mùa hè tình nguyện và Tháng hành động vì trẻ em, cần tập trung các hoạt động hướng dẫn trẻ em kỹ năng sống, tự bảo vệ, phòng, chống bạo lực, xâm hại trẻ em; phòng, chống tai nạn, thương tích; đảm bảo giảm thiểu các trường hợp xâm hại trẻ em...

Có thể bạn quan tâm

Ác nữ "The Glory" Lim Ji Yeon được bổ nhiệm làm sĩ quan cảnh sát, fan gọi tên "Lee Sara"

Ác nữ "The Glory" Lim Ji Yeon được bổ nhiệm làm sĩ quan cảnh sát, fan gọi tên "Lee Sara"

HHT - Nếu trong "The Glory" là kẻ bạo lực học đường, sát nhân, phải chịu án sau song sắt nhà lao thì ngoài đời, Lim Ji Yeon vừa bổ nhiệm trở thành sĩ quan cảnh sát danh dự. Người hâm mộ đùa rằng Yeon Jin (vai diễn của Lim Ji Yeon trong "The Glory") đã thành sĩ quan, không phải Moon Dong Eun mà Lee Sara hãy nên dè chừng.
Danh phận Đại sứ mới của RM (BTS) có sức ảnh hưởng cỡ nào mà khiến fan tự hào?

Danh phận Đại sứ mới của RM (BTS) có sức ảnh hưởng cỡ nào mà khiến fan tự hào?

HHT - Danh phận Đại sứ không gói gọn trong lĩnh vực thời trang, RM (BTS) đang cho thấy lối đi khác biệt nhờ sức ảnh hưởng của mình. Thông tin trưởng nhóm BTS vừa được bổ nhiệm trở thành Đại sứ quan hệ công chúng của Đội Điều tra và Tìm kiếm Hài cốt Hàn Quốc khiến người hâm mộ tự hào không ngớt. 
Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

HHT - Dựa theo những hình ảnh, video mà công ty đăng tải liên quan đến ZEROBASEONE (ZB1), người hâm mộ dự đoán thần thoại Hy Lạp sẽ là concept chính trong sản phẩm âm nhạc của ZB1. Nếu điều này là sự thật, tin rằng đây sẽ là concept tạo nên làn gió mới cho K-Pop nhưng cũng tiềm tàng nguy hiểm vì có thể gây nên tranh cãi chiếm dụng văn hóa.