Sơn Tùng M-TP được xướng tên ở hạng mục “Nghệ sĩ Việt Nam đột phá nhất"

Sơn Tùng M-TP được xướng tên ở hạng mục “Nghệ sĩ Việt Nam đột phá nhất"
HHT - Dù vắng mặt tại lễ trao giả "2017 MAMA Premiere in Vietnam", nhưng Sơn Tùng M-TP đã xuất sắc dành được giải “Nghệ sĩ Việt Nam đột phá nhất”.

Đây là hạng mục giải thưởng này lần đầu tiên xuất hiện trong hệ thống bình chọn trên trang chủ Mnet. Với việc để người hâm mộ quyết định thông qua lá phiếu bình chọn, không khó để Sơn Tùng M-TP - người sở hữu lượng fan khổng lồ ở Việt Nam dễ dàng vươn vị trí dẫn đầu trong suốt 1 tháng qua.

Sơn Tùng M-TP được xướng tên ở hạng mục “Nghệ sĩ Việt Nam đột phá nhất" ảnh 1

Tuy không góp mặt tại sự kiện trao giải MAMA 2017 vì lý do cá nhân, thế nhưng Sơn Tùng M-TP vẫn kịp quay một đoạn clip nhỏ gửi đến những người luôn ủng hộ và bên cạnh mình, đặc biệt là “đại gia đình Sky”. Fan hâm mộ đã nỗ lực ngày đêm giúp anh vượt qua những đối thủ khác để nhận được giải thưởng quý giá này.  

Sơn Tùng M-TP được xướng tên ở hạng mục “Nghệ sĩ Việt Nam đột phá nhất" ảnh 2

Năm 2017 tiếp tục là một năm gặt hái được nhiều thành công và lập nên những kỷ lục mới cuả Sơn Tùng M-TP. Với 2 ca khúc ra mắt trong năm nay là Lạc TrôiNơi Này Có Anh, nam ca sĩ tiếp tục lập nên nhiều thành tích mới trên các BXH âm nhạc lẫn lượt xem MV, đồng thời nhận được nút vàng danh giá của YouTube. 

Sơn Tùng M-TP được xướng tên ở hạng mục “Nghệ sĩ Việt Nam đột phá nhất" ảnh 3

Bên cạnh đó, tự truyện Chạm Tới Giấc Mơ của Sơn Tùng M-TP cũng nhận được sự ủng hộ của đông đảo người hâm mộ, “cháy hàng” một cách nhanh chóng, phải tái bản trong vài ngày tiếp theo với con số kỷ lục 10.000 bản được tiêu thụ chỉ trong 2 ngày.

QUỐC ĐẠT - Ảnh: Tổng hợp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

HHT - "Địa ngục hôn nhân" của Hoàng Diệc Mai và Phương Hiệp Văn càng ngày càng tăm tối hơn dù cuộc sống cả hai dần khá giả. Mặc dù đã được Tô Tô nhắc khéo, Phương Hiệp Văn vẫn không nhận thức được sự kiểm soát thái quá của mình. Kể cả những người anh em cùng anh xây dựng sự nghiệp cũng không chịu nổi sự độc đoán của anh.