Sơn Tùng M-TP hé lộ tạo hình bí ẩn, sắp trở lại bằng một ca khúc tiếng Anh?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau loạt sự cố đáng tiếc xoay quanh ca khúc "There's No One At All", khán giả không khỏi mong đợi vào những gì Sơn Tùng M-TP sẽ mang lại trong "MAKING MY WAY". 

Sơn Tùng M-TP chính thức tung ra poster đầu tiên mở đầu cho hành trình âm nhạc năm 2023. Chỉ với 3 ký tự M-M-W cùng với hình ảnh đầy bí ẩn, bài viết đã thu hút được sự tương tác lớn của cộng đồng mạng.

Sơn Tùng M-TP hé lộ tạo hình bí ẩn, sắp trở lại bằng một ca khúc tiếng Anh? ảnh 1

Hình ảnh đầu tiên được Sơn Tùng "nhá hàng" trước đó.

Để giải đáp chính xác, vào ngày 25/4, nam ca sĩ đã công bố poster chính thức với sự xuất hiện của bản thân kèm theo dòng chữ MAKING MY WAY trên nền biểu tượng con rắn vô cùng thần bí. Đây chính là cột mốc đầu tiên trong chuỗi dự án "khủng" mà Sơn Tùng sẽ thực hiện lần lượt trong năm nay.

Sơn Tùng M-TP hé lộ tạo hình bí ẩn, sắp trở lại bằng một ca khúc tiếng Anh? ảnh 2

Với tiêu đề MAKING MY WAY - “tạo lối đi riêng”, Sơn Tùng M-TP mong muốn "bước xuống khỏi “ngọn núi” mà Tùng đã tạo nên và đi tìm một “ngọn núi khác” để leo lên và chinh phục”. MAKING MY WAY tiếp tục là bài hát do chính Sơn Tùng sản xuất và có thể sẽ được giọng ca Thái Bình thể hiện hoàn toàn bằng tiếng Anh nhằm thực hiện mục tiêu đưa âm nhạc Việt Nam vươn ra thế giới.

Sơn Tùng M-TP hé lộ tạo hình bí ẩn, sắp trở lại bằng một ca khúc tiếng Anh? ảnh 3

Trước đó, Sơn Tùng từng khiến netizen bất ngờ khi ra mắt ca khúc There's No One At All hoàn toàn bằng tiếng Anh. Hiện tại, ca khúc tiếng Anh đầu tiên của giọng ca Thái Bình đạt được hơn 7,5 triệu lượt stream trên nền tảng Spotify. Sau loạt sự cố khiến MV của There's No One At All bị gỡ khỏi tất cả các nền tảng, khán giả không khỏi mong đợi vào những gì Sơn Tùng sẽ mang lại trong MAKING MY WAY.

Sơn Tùng M-TP hé lộ tạo hình bí ẩn, sắp trở lại bằng một ca khúc tiếng Anh? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm