Sơn Tùng M-TP "thả xích" MV "Muộn Rồi Mà Sao Còn" 7 phút đạt 1 triệu lượt xem

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sơn Tùng M-TP đã quay trở lại đường đua V-Pop với sản phẩm mang tên "Muộn Rồi Mà Sao Còn". Điều khiến khán giả chú ý là nam ca sĩ không nhắc đến nữ chính trong MV. 

MV "Muộn Rồi Mà Sao Con" nói về tâm trạng khi yêu của một chàng trai trẻ. Từ say nắng cho đến không ngừng nghĩ về đối phương, bất cứ khi nào hình ảnh của người trong mộng cũng luôn xuất hiện trong tâm trí của anh.

Sơn Tùng M-TP "thả xích" MV "Muộn Rồi Mà Sao Còn" 7 phút đạt 1 triệu lượt xem ảnh 1

Phần âm nhạc trong MV vẫn được nam ca sĩ giữ nguyên như bản hát live trước đó ra mắt khán giả. Giai điệu Pop R&B tươi vui truyền cảm hứng tích cực, miêu tả tình cảm của một cậu con trai mới biết yêu và không ngừng tương tư về người trong mộng của mình.

Sơn Tùng M-TP "thả xích" MV "Muộn Rồi Mà Sao Còn" 7 phút đạt 1 triệu lượt xem ảnh 2

Thành tích ban đầu khá ấn tượng của MV "Muộn Rồi Mà Sao Còn".

Chỉ sau 7 phút phát hành, sản phẩm đã nhận về 1 triệu lượt xem, sau 45 phút là 2,5 triệu view. Bên dưới phần nhận xét, netizen để lại bình luận: "Giai điệu đáng yêu lắm nhẹ nhàng đơn giản nhưng rất hay", "Lần đầu nghe nhạc sếp không cần coi vietsub, dễ nhớ và rất chill".

Bên cạnh những lời bình luận có cánh của khán giả dành cho MV thì một số người cho rằng, bài hát nhẹ nhàng và không có nhiều điểm nhấn. Thêm vào đó, sự ẩn danh của nữ chính trong MV comeback lần này, khiến mọi người nhớ đến mô-típ trước của MV Có Chắc Yêu Là Đây. Nhưng nhìn chung, ở lần comeback này Sơn Tùng M-TP đã mang đến một sản phẩm khá tốt và lan tỏa cảm xúc tích cực đến công chúng.

Sơn Tùng M-TP "thả xích" MV "Muộn Rồi Mà Sao Còn" 7 phút đạt 1 triệu lượt xem ảnh 3
Sơn Tùng M-TP "thả xích" MV "Muộn Rồi Mà Sao Còn" 7 phút đạt 1 triệu lượt xem ảnh 4

Tạo hình của Sơn Tùng M-TP trong MV đã làm "đốn tim" các fan bởi loạt biểu cảm đáng yêu.

Sau khi MV nhận được trái ngọt đầu tiên, Sơn Tùng M-TP nhanh chóng chia sẻ lên trang Facebook cá nhân: "Cảm ơn tình yêu thương mà mọi người đang dành cho Muộn Rồi Mà Sao Còn".

Ngoài ra, ngay lúc MV phát hành theo giờ Việt Nam thì trên MXH cũng truyền tay nhau hình ảnh quảng bá MV mới của Sơn Tùng M-TP tại Nhật Bản.

Sơn Tùng M-TP "thả xích" MV "Muộn Rồi Mà Sao Còn" 7 phút đạt 1 triệu lượt xem ảnh 5

Hình ảnh poster sản phẩm mới của Sơn Tùng M-TP được các fan ở Nhật Bản chụp lại.

Với MV lần này, nam ca sĩ vẫn sử dùng nhiều chi tiết, hình ảnh ẩn ý để nói lên cảm xúc của chàng trai đang yêu.

Sơn Tùng M-TP "thả xích" MV "Muộn Rồi Mà Sao Còn" 7 phút đạt 1 triệu lượt xem ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm