Sơn Tùng M-TP từ chối vai nam chính "Hậu duệ Mặt Trời" phiên bản Việt

Sơn Tùng M-TP từ chối vai nam chính "Hậu duệ Mặt Trời" phiên bản Việt
HHT - Sơn Tùng cho biết vai Trung úy Yoo Shi Jin không hợp với anh nên đã từ chối.

Chiều 26/4, thông tin Sơn Tùng M-TP có thể sẽ đảm nhận vai chính trong bộ phim Hậu duệ Mặt Trời phiên bản Việt được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Không ít người hâm mộ bày tỏ sự kì vọng về diễn xuất của giọng ca Nơi này có anh sau vai diễn trong phim Chàng trai năm ấy.

Sơn Tùng M-TP từ chối vai nam chính "Hậu duệ Mặt Trời" phiên bản Việt ảnh 1

Tuy nhiên, mới đây nhất, đạo diễn Trần Bửu Lộc lại cho biết, Sơn Tùng đã từ chối vai diễn Trung úy Yoo Shi Jin. "Tôi rất thích Sơn Tùng khi xem phim điện ảnh đầu tiên Tùng đóng - Chàng trai năm ấy. Sơn Tùng đóng rất tốt và tên tuổi cậu ấy cũng rất thuận lợi khi làm truyền thông cho phim.

Tôi muốn mời Sơn Tùng nhưng có vẻ như cậu ấy không muốn. Tôi và Tùng có gặp nhau rồi, Sơn Tùng từ chối vì bảo cảm thấy vai này không hợp lắm" - đạo diễn Trần Bửu Lộc cho biết.

Ngoài ra, chia sẻ với truyền thông, đạo diễn Trần Bửu Lộc cũng cho biết ông đang bị "bí" ở khâu tuyển chọn diễn viên, bởi bộ phim Hậu duệ Mặt Trời đã gặt hái được quá nhiều thành công ở phiên bản gốc.

"Tôi biết khán giả Việt Nam sẽ trông đợi phiên bản Việt có được nhân vật như vậy nên tôi rất áp lực trong khâu tìm diễn viên thay thế. Khi làm phiên bản Việt, chúng tôi sẽ tập trung thể hiện giá trị, vẻ đẹp của người lính quân đội nhân dân Việt Nam, để khán giả sẽ hiểu, yêu thương người lính hơn là để ý tới diễn viên" - đạo diễn Trần Bửu Lộc nói thêm.

Sơn Tùng M-TP từ chối vai nam chính "Hậu duệ Mặt Trời" phiên bản Việt ảnh 2

Sau sự thành công của Cô Ba Sài Gòn, đạo diễn Trần Bửu Lộc được nhà sản xuất tin tưởng giao dự án Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt. Phim dự kiến bắt đầu khởi quay từ tháng 6 này, nhưng đến nay nhà sản xuất vẫn giấu kín thông tin về dàn diễn viên góp mặt trong phim.

Ai sẽ tỏa sáng cũng Hậu duệ Mặt Trời phiên bản Việt, câu trả lời chính xác chỉ có thể chờ đợi ở thì tương lai.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm