Sơn Tùng M-TP xuất hiện cực điển trai tại buổi fansign ở Hà Nội

Sơn Tùng M-TP xuất hiện cực điển trai tại buổi fansign ở Hà Nội
HHT - Sau khi gây “bão” tại Sài Gòn với buổi fansign đầu tiên ra mắt album đầu tay "m-tp M-TP", Sơn Tùng M-TP tiếp tục khiến các fan háo hức với buổi fansign thứ hai diễn ra ở Hà Nội vào chiều qua (ngày 8/4).

Cũng giống như buổi fansign ở Sài Gòn, ngay từ sáng sớm đã cò hàng trăm fan hâm mộ đến xếp hàng mua album đầu tay của Sơn Tùng M-TP. Chỉ sau 30 phút mở bán, toàn bộ 500 album đã được mọi người "tẩu tán" hết. Buổi chiều cùng ngày, 100 bạn may mắn nhất sở hữu chiếc vòng tay khi mua album đã có cơ hội gặp gỡ Sơn Tùng M-TP và được nam ca sĩ ký tặng lên album. 

Sơn Tùng M-TP xuất hiện cực điển trai tại buổi fansign ở Hà Nội ảnh 1
Sơn Tùng M-TP xuất hiện cực điển trai tại buổi fansign ở Hà Nội ảnh 2

Với với vẻ ngoài cực điển trai, ngay khi vừa xuất hiện, Sơn Tùng đã làm nóng khu vực ký tặng và khiến hàng trăm fan hâm mộ vỡ òa trong niềm vui sướng.

Sơn Tùng M-TP xuất hiện cực điển trai tại buổi fansign ở Hà Nội ảnh 3

Trước sự cuồng nhiệt của fan hâm mộ, Sơn Tùng đã hứa sẽ phát hành thêm nhiều album nữa để đền đáp tình cảm mọi người dành cho mình. 

Sơn Tùng M-TP xuất hiện cực điển trai tại buổi fansign ở Hà Nội ảnh 4

Sơn Tùng nhiệt tình trò chuyện và ký tặng cho những fan may mắn.

Sơn Tùng M-TP xuất hiện cực điển trai tại buổi fansign ở Hà Nội ảnh 5

Nhiều fan hâm mộ đã không kìm được niềm xúc động khi lần đầu tiên được gặp và trò chuyện cùng thần tượng bên ngoài.

Chia sẻ về mục đích thực hiện fansign, Sơn Tùng cho biết: “Đã từ rất lâu, Tùng luôn mong muốn có được cơ hội gặp gỡ, trò chuyện với từng bạn Sky để cám ơn sự yêu thương, đồng hành của các bạn dành cho Tùng trong suốt thời gian qua. Tùng đã đợi đến khi phát hành album m-tp M-TP bởi đây là một dịp rất ý nghĩa, sản phẩm này không chỉ là album đầu tay mà còn là kỷ niệm 5 năm tham gia vào con đường ca hát của Tùng. Trong hành trình 5 năm đó, không thể không nhắc đến sự có mặt và đồng hành của các Sky, nên Tùng đã chọn thời điểm này để thực hiện fansign như một lời tri ân đến tất cả mọi người".

Sơn Tùng M-TP xuất hiện cực điển trai tại buổi fansign ở Hà Nội ảnh 6

Album m-tp M-TP là một sản phẩm đánh dấu chặng đường 5 năm tham gia con đường âm nhạc của Sơn Tùng. Sản phẩm tập hợp 18 ca khúc được chính nam ca sĩ sáng tác và trình bày trong suốt thời gian qua, bao gồm tất cả các bài hit của anh. Trong số đó, Sơn Tùng cũng quyết định làm mới một vài ca khúc mình tâm đắc để gửi tặng đến người hâm mộ.

Sơn Tùng M-TP xuất hiện cực điển trai tại buổi fansign ở Hà Nội ảnh 7

TRANG NGUYỄN

MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm