Son Ye Jin "hack tuổi", thần sắc của mẹ một con "đỉnh chóp" tại show Valentino

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Diện nguyên cây đến từ bộ sưu tập mới của Valentino, Đại sứ thương hiệu Son Ye Jin tỏa sáng chẳng kém cạnh người mẫu. Nhan sắc trong ảnh tĩnh thậm chí không đẹp bằng video chưa qua chỉnh sửa.

Không phải lần đầu khoe nhan sắc sau thời gian sinh con đầu lòng, nhưng Son Ye Jin vẫn khiến cư dân mạng phải "giật mình" vì nhan sắc thăng hạng. Cô đang là tâm điểm chú ý khi vừa xuất hiện với tư cách Đại sứ thương hiệu trong show diễn Haute Couture "Un Château" của Valentino, tổ chức tại Pháp.

Son Ye Jin "hack tuổi", thần sắc của mẹ một con "đỉnh chóp" tại show Valentino ảnh 1
Son Ye Jin "hack tuổi", thần sắc của mẹ một con "đỉnh chóp" tại show Valentino ảnh 2

Son Ye Jin diện set đồ tới từ bộ sưu tập Black Tie Fall Winter 2023-2024 Collection của hãng. Thần thái lẫn khí chất đều không kém cạnh những người mẫu trên sàn diễn. Mái tóc đen ép thẳng, lớp make-up theo tông đỏ giúp tăng nét cá tính, sang trọng cho Son Ye Jin.

Son Ye Jin "hack tuổi", thần sắc của mẹ một con "đỉnh chóp" tại show Valentino ảnh 3
Son Ye Jin "hack tuổi", thần sắc của mẹ một con "đỉnh chóp" tại show Valentino ảnh 4

Son Ye Jin tại hàng ghế đầu của show diễn.

Cư dân mạng lại được dịp trầm trồ vì khả năng quản lý cơ thể, lấy lại vóc dáng sau sinh của Son Ye Jin. Người hâm mộ cho rằng nhiều bức ảnh tĩnh tại sự kiện không thể làm nổi bật hết nhan sắc của nữ diễn viên. Trong những video phỏng vấn được ghi hình vội, visual của bà xã Hyun Bin còn tỏa sáng gấp bội.

Son Ye Jin "hack tuổi", thần sắc của mẹ một con "đỉnh chóp" tại show Valentino ảnh 5

Ảnh chụp màn hình cũng không thể dìm nhan sắc của Son Ye Jin.

Tháng 11 năm 2022, Son Ye Jin hạ sinh con trai đầu lòng. Sau 5 tháng nghỉ ngơi, nữ diễn viên trở lại làm việc, bắt đầu bằng lịch trình quay quảng cáo và tham gia các sự kiện của nhãn hàng. Có lẽ fan sẽ sớm được nghe tin "chị đẹp" tái xuất trong một dự án phim mới.

Son Ye Jin "hack tuổi", thần sắc của mẹ một con "đỉnh chóp" tại show Valentino ảnh 9
MỚI - NÓNG
Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt
Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt
HHT - Chỉ vì không muốn cho vay tiền nhưng lại cũng không muốn làm sứt mẻ tình đồng nghiệp, một cô gái đã dựng lên câu chuyện bịa y như thật. Không ngờ, chính lời nói dối này khiến cô bị phạt một khoản tiền lớn. Câu chuyện khó tin nhưng có thật này khiến netizen tuy thông cảm nhưng cũng không nhịn được cười.

Có thể bạn quan tâm