Son Ye Jin - Hyun Bin chính thức đón thiên thần nhỏ đầu lòng, sớm hơn dự kiến?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trước đó, truyền thông Hàn đưa tin thời gian dự sinh của Son Ye Jin là vào tháng 12 năm nay. Như vậy, có khả năng nữ diễn viên đã chính thức đón thiên thần nhỏ sớm hơn dự kiến.

Tối 27/11, công ty chủ quản của Son Ye Jin xác nhận nữ diễn viên đã hạ sinh con đầu lòng. Thiên thần nhí là một bé trai. Cả hai mẹ con đều khỏe mạnh. Trước đó, đã có thông tin cho rằng Son Ye Jin và Hyun Bin sẽ đón con đầu lòng vào tháng 12. Như vậy, nữ diễn viên đã sinh sớm hơn một chút so với thời gian dự kiến.

Son Ye Jin - Hyun Bin chính thức đón thiên thần nhỏ đầu lòng, sớm hơn dự kiến? ảnh 1

Hyun Bin và Son Ye Jin tổ chức đám cưới đẹp như cổ tích, chính thức về chung một nhà vào tháng 3 năm nay. Đến tháng 6, cặp đôi xác nhận Son Ye Jin mang thai con đầu lòng.

Giữa tháng 11, trang tin Daum cho biết đoàn phim Cáp Nhĩ Tân sẽ khởi hành tới Latvia vào ngày 20/1/2023 để ghi hình. Các diễn viên Park Jung Min, Jeon Yeo Bin... đều đã xác nhận lịch bay. Riêng nam chính Hyun Bin vẫn đang cân nhắc việc ra nước ngoài một thời gian. Nguyên nhân được cho là nam diễn viên đang sắp xếp lại lịch trình để có nhiều thời gian hơn bên cạnh Ye Jin và con trai thời gian đầu mới sinh.

Son Ye Jin - Hyun Bin chính thức đón thiên thần nhỏ đầu lòng, sớm hơn dự kiến? ảnh 2

Hyun Bin, Son Ye Jin (BinJin) là một trong những cặp đôi phim giả tình thật, cũng là cặp đôi quyền lực bậc nhất K-Biz. Có bố mẹ đều là diễn viên sở hữu visual cực phẩm của giới giải trí, thiên thần nhỏ nhà BinJin dự đoán cũng sẽ sở hữu nhan sắc chẳng kém phụ huynh. Người hâm mộ đều mong ngóng cặp đôi sớm khoe ảnh của con trai đầu lòng.

Son Ye Jin - Hyun Bin chính thức đón thiên thần nhỏ đầu lòng, sớm hơn dự kiến? ảnh 6
MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm