Son Ye Jin - Hyun Bin chưa xác nhận đóng phim mới, fan đã mong hai người kết hôn

Son Ye Jin - Hyun Bin chưa xác nhận đóng phim mới, fan đã mong hai người kết hôn
HHT - Chắc chắn Son Ye Jin - Hyun Bin là cặp đôi ngôi sao được fan xứ Hàn đẩy thuyền tích cực nhất trong thời điểm này rồi. Nhiều người đã mong họ khỏi cần công khai hẹn hò mà kết hôn luôn cũng được.

Mới đây, trang tin Sports World của Hàn Quốc bất ngờ thông báo Hyun Bin và Son Ye Jin đã chính thực xác nhận tái hợp trong phim truyền hình mới do đài tvN sản xuất. Đây là tác phẩm mới nhất của biên kịch Park Ji Eun, người đã chấp bút cho Vì Sao Đưa Anh Tới, Huyền Thoại Biển Xanh và dự án này cũng là một bộ phim tình cảm lãng mạn xen lẫn hài hước.

Son Ye Jin - Hyun Bin chưa xác nhận đóng phim mới, fan đã mong hai người kết hôn ảnh 1

Làng phim Hàn Quốc ngày nào cũng có thông tin về các dự án phim mới, nhưng việc Son Ye Jin - Hyun Bin đồng ý tái hợp vẫn gây chấn động. Cho dù ngay sau đó, đài tvN đã lên tiếng đính chính rằng mọi thứ vẫn đang trong vòng thảo luận, chưa có gì rõ ràng, hợp đồng vẫn chưa chính thức ký thì khán giả vẫn không thôi xôn xao.

Hai ngôi sao bị bắt gặp đang đi siêu thị tại Mỹ

Lý do vì sau phim điện ảnh Cuộc Đàm Phán Sinh Tử, mối quan hệ giữa Son Ye Jin - Hyun Bin bỗng trở nên hết sức đáng ngờ. Trong các buổi tuyên truyền hay chụp ảnh quảng bá phim, hai người tỏ ra thân thiết trên mức đồng nghiệp. Fan còn bắt gặp hai người rủ nhau đi siêu thị ở tận nước Mỹ xa xôi, nhìn tình cảm như một cặp đôi thật sự. Sau đó, hai bên lên tiếng giải thích rằng vì vô tình gặp nhau tại Mỹ, nên cùng rủ bạn bè nấu nướng một bữa cho vui. Lý do không mấy thuyết phục này càng khiến cư dân mạng tin rằng hai ngôi sao phim giả tình thật.

Son Ye Jin - Hyun Bin chưa xác nhận đóng phim mới, fan đã mong hai người kết hôn ảnh 3

Son Ye Jin - Hyun Bin được khán giả “đẩy thuyền” nhiệt tình đến thế, là vì hai người quá đẹp đôi. Từ ngoại hình đến tuổi tác, từ vị trí trong showbiz đến tính cách, Son Ye JinHyun Bin đều tương đồng đến đáng ngạc nhiên. Chính vì thế, nhiều người đã để lại lời nhắn mong hai ngôi sao sớm báo tin vui cho thiên hạ mình. Thậm chí có fan khẳng định nếu Son Ye Jin - Hyun Bin bỏ qua giai đoạn công khai hẹn hò mà thông báo kết hôn, thì khán giả cũng sẵn sàng chúc phúc.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Áp thấp mạnh lên và đến gần Philippines, dự báo hôm nào sẽ thành bão Aghon?
Áp thấp mạnh lên và đến gần Philippines, dự báo hôm nào sẽ thành bão Aghon?
HHT - Vùng áp thấp ở Tây Thái Bình Dương đã mạnh lên và đang tiến về phía Philippines. Theo dự báo, nó có khả năng cao sẽ phát triển thành áp thấp nhiệt đới rồi thành bão trong vài ngày tới. Như vậy, đây sẽ là cơn bão đầu tiên ở Tây Thái Bình Dương (thường ảnh hưởng đến Đông Nam Á và Nam Á) trong mùa bão năm nay.

Có thể bạn quan tâm