Sóng gió "gia tộc" chưa kịp nguôi, Jung Kook BTS chốt luôn lịch ra mắt album solo

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Người hâm mộ đang lập phe "anh Tí, anh Tèo" khi hai bài hát solo "3D" và "Seven" thi nhau chiếm giữ vị trí đầu của trên bảng xếp hạng (BXH) Spotify toàn cầu. Nhân đà thành tích không ngừng tăng thêm, Jung Kook thông báo luôn lịch phát hành album solo. 

Sau màn trở lại bất ngờ của Seven tại No.1 BXH Spotify Global vào ngày 2/10, thì ngày 3/10, bản hit ra mắt solo của Jung Kook lại một lần nữa để mất hạng nhất vào tay một đối thủ khác. Ca khúc soán ngôi Seven chính là "đứa con tinh thần" thứ 2 kể từ khi chính thức solo của em út BTS - 3D.

Sóng gió "gia tộc" chưa kịp nguôi, Jung Kook BTS chốt luôn lịch ra mắt album solo ảnh 1
Trước đó, Seven ghi nhận ngày thứ 58 đứng đầu BXH Spotify Global, nối dài kỷ lục bài hát của nghệ sĩ solo châu Á đạt Top 1 nhiều nhất trong lịch sử.

Ngậm ngùi đứng sau SevenPaint The Town Red (Doja Cat) trong ngày đầu ra mắt, 3D đã có màn "phục thù" thuyết phục tại ngày thứ 5 khi xuất sắc vượt qua các đối thủ đáng gờm để dẫn đầu BXH.

Sóng gió "gia tộc" chưa kịp nguôi, Jung Kook BTS chốt luôn lịch ra mắt album solo ảnh 2

hit này đã giúp Jung Kook trở thành nghệ sĩ solo châu Á đầu tiên trong lịch sử sở hữu 2 bài hát chiếm giữ đồng thời No.1 và No.2 của BXH Spotify Global, đồng thời cũng là nghệ sĩ K-Pop đầu tiên tự soán ngôi chính mình.

Các chuyên trang dự đoán thứ hạng trên BXH Billboard Hot 100 đã nhanh chóng đưa ra những suy đoán đầu tiên cho màn ra mắt của 3D. Với lượt stream ổn định cùng với việc ra mắt thêm các version remix, 3D có khả năng sẽ hạ cánh trong Top 5 của BXH. Trong khi đó, Seven vẫn cho thấy bản thân là một "chiến mã" đáng gờm khi trụ hạng 53 ở tuần thứ 11 và có cơ hội tăng hạng mạnh nhờ sự ra mắt của 3D.

Sóng gió "gia tộc" chưa kịp nguôi, Jung Kook BTS chốt luôn lịch ra mắt album solo ảnh 3
Người hâm mộ đang đặt mục tiêu lớn cho 3D là một màn all-kill cả ba BXH chính (đứng đầu cả ba) của Billboard, như điều mà Seven đã làm được trước đó.

Tại các BXH nội địa, bất chấp việc ra mắt vào ngày lễ Chuseok - lễ lớn của Hàn Quốc, 3D cũng đang có thành tích tương đối khả quan khi đạt peak 6 (thứ hạng cao nhất) trên BXH Melon Top 100. Thứ hạng này được kì vọng sẽ còn tăng nhờ sân khấu quảng bá đặc biệt trên Music Bank vào ngày 13/10.

Sóng gió "gia tộc" chưa kịp nguôi, Jung Kook BTS chốt luôn lịch ra mắt album solo ảnh 4

Nửa đêm 3/10, Jung Kook "đánh úp" người hâm mộ với thông báo phát hành album solo đầu tay mang tên GOLDEN, dự kiến được phát hành vào ngày 3/11. Như vậy, chuỗi thành tích trên con đường hoạt động độc lập của "út vàng" BTS khả năng sẽ còn nối dài tít tắp.

Sóng gió "gia tộc" chưa kịp nguôi, Jung Kook BTS chốt luôn lịch ra mắt album solo ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

"Nhất Niệm Quan Sơn" tập 20: Lưu Thi Thi khóc đến nhói lòng, Lưu Vũ Ninh diễn xuất tiến bộ

"Nhất Niệm Quan Sơn" tập 20: Lưu Thi Thi khóc đến nhói lòng, Lưu Vũ Ninh diễn xuất tiến bộ

HHT - Hai tập mới nhất của "Nhất Niệm Quan Sơn" có nhiều phân cảnh cao trào đầy ấn tượng. Đoạn sinh mạng của Ninh Viễn Châu (Lưu Vũ Ninh) ngàn cân treo sợi tóc là điểm sáng đắt giá. Nhậm Như Ý (Lưu Thi Thi) khóc hết gần nửa cuối tập phim, chân thực đến mức khiến người xem phải thổn thức.