Song Hye Kyo giúp chiếc váy đỏ cam siêu tôn da được săn lùng

Song Hye Kyo giúp chiếc váy đỏ cam siêu tôn da được săn lùng
HHT - Thiết kế Song Hye Kyo lăng xê trong "Encounter" được nhiều người tìm mua theo.
Song Hye Kyo giúp chiếc váy đỏ cam siêu tôn da được săn lùng ảnh 1

Trong drama Encounter vừa lên sóng, hình ảnh Song Hye Kyo diện chiếc váy rực rỡ, nổi bật giữa khung cảnh nắng vàng trời xanh của Cuba gây ấn tượng với khán giả. Chiếc váy mà nữ diễn viên đang diện nhận được nhiều lời khen ngợi, nhanh chóng trở thành trào lưu được netizen Hàn lùng mua theo.

Song Hye Kyo giúp chiếc váy đỏ cam siêu tôn da được săn lùng ảnh 2

Đây là một thiết kế của thương hiệu nội địa Hàn Avouavou. Ngoài tông màu đỏ cam rực rỡ siêu tôn da, chiếc váy này có kiểu dáng thanh lịch, thắt lưng đồng màu giúp tỷ lệ thân hình thêm cân đối. Dù có mức giá không rẻ (899 nghìn won - tương đương 18,5 triệu đồng) nhưng sản phẩm vẫn gây sốt.

Song Hye Kyo giúp chiếc váy đỏ cam siêu tôn da được săn lùng ảnh 3

Một bộ váy Avouavou khác Song Hye Kyo diện trong phim là set blazer kèm chân váy xếp ly. Tông màu hoàng gia cùng kiểu dáng thanh lịch mang đến cho bà xã Song Joong Ki vẻ ngoài cổ điển. Giá của bộ cánh này cũng khá đắt đỏ, khoảng 14,3 triệu đồng.

Song Hye Kyo giúp chiếc váy đỏ cam siêu tôn da được săn lùng ảnh 4

Một điều đặc biệt là vì có thân hình khá nhỏ bé, Song Hye Kyo thường xuyên phải dùng chiêu cắt ngắn để mặc vừa các thiết kế cao cấp. Chiếc áo khoác Avouavou giá gần 30 triệu đồng cũng được người đẹp cắt bớt để vừa vặn thân hình hơn.

Theo IONE.VNEXPRESS.NET
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm