Song Hye Kyo khóc đến nao lòng vẫn không cứu nổi nội dung "Now, We Are Breaking Up"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong hai tập mới nhất của "Now, We Are Breaking Up", phân cảnh khóc của Song Hye Kyo đã khiến người xem vô cùng xúc động. Nhưng bên cạnh đó, tình tiết ở hai tập này vẫn hết sức lê thê, không mấy tiến triển khiến khán giả mệt mỏi.

Trong hai tập 9 và 10 của Now, We Are Breaking Up lên sóng trong tuần này, phân đoạn Song Hye Kyo rơi nước mắt đã chạm đến tim khán giả. Tuy nhiên, ngoài phân cảnh khóc thu hút sự quan tâm thì nhịp phim vẫn đang lê thê, kéo dài không tiến triển hơn được.

Song Hye Kyo khóc đến nao lòng vẫn không cứu nổi nội dung "Now, We Are Breaking Up" ảnh 1

Ở tập 9, Young Eun (Song Hye Kyo) đã gặp được mẹ của Jae Guk (Jang Ki Yong) và Soo Wan. Đúng như dự đoán, mẹ Jae Guk sau khi mất đi con trai ruột là Soo Wan, bắt đầu quan tâm đến đứa con trai nhỏ còn lại. Khi bà biết Young Eun lại là người yêu của cả hai. Bà tỏ ra e ngại Young Eun sẽ là vật cản trở tương lai của Jae Guk.

Song Hye Kyo khóc đến nao lòng vẫn không cứu nổi nội dung "Now, We Are Breaking Up" ảnh 2

Young Eun đau khổ vì tình yêu không được gia đình chấp nhận.

Không dừng lại ở suy nghĩ, mẹ Jae Guk còn ra tay hành động để Young Eun thấy khó mà lui. Bà cố tình để cô vào phòng cũ của Soo Wan, thấy được những hình ảnh thân thiết của hai anh em chụp chung với nhau lúc trước. Vốn bà muốn thăm dò phản ứng của Young Eun, xem cô có còn tình cảm với Soo Wan hay không? Khiến Young Eun vô cùng khó xử trước Jae Guk.

Song Hye Kyo khóc đến nao lòng vẫn không cứu nổi nội dung "Now, We Are Breaking Up" ảnh 3
Song Hye Kyo khóc đến nao lòng vẫn không cứu nổi nội dung "Now, We Are Breaking Up" ảnh 4

Tuy nhiên, cứ ngỡ chỉ có nhà trai là phản đối chuyện tình yêu của Young Eun và Jae Guk, nhưng đến cả nhà gái cũng không ngoại lệ. Sau khi Young Eun đưa Jae Guk về thăm gia đình. Bố mẹ cô sau khi biết xuất thân Jae Guk là em trai Soo Wan, ông bà cũng đã ra sức phản đối chuyện tình cảm của cả hai.

Song Hye Kyo khóc đến nao lòng vẫn không cứu nổi nội dung "Now, We Are Breaking Up" ảnh 5

Jae Guk và Young Eun ra mắt bố mẹ nhà gái.

Ở tập 10, mẹ Young Eun biết không thể lay chuyển quan điểm của con gái mình. Bà đến gặp riêng Jae Guk và không ngừng trách mắng anh. Mẹ Young Eun lấy lý do Jae Guk là con ngoài giá thú, không xứng với Young Eun. Đồng thời đề nghị anh nên chủ động tránh xa con gái bà.

Song Hye Kyo khóc đến nao lòng vẫn không cứu nổi nội dung "Now, We Are Breaking Up" ảnh 6
Song Hye Kyo khóc đến nao lòng vẫn không cứu nổi nội dung "Now, We Are Breaking Up" ảnh 7

Mẹ Young Eun không tiếc lời trách mắng Jae Guk.

Song Hye Kyo khóc đến nao lòng vẫn không cứu nổi nội dung "Now, We Are Breaking Up" ảnh 8

Jae Guk vẫn luôn giữ thái độ điềm tĩnh tiếp chuyện mẹ Young Eun.

Tuy nhiên, giữa những lời phản đối từ hai gia đình, Jae Guk vẫn một lòng với Young Eun không thay đổi. Jae Guk đã lựa chọn tình yêu, thậm chí anh còn không đi nước ngoài nữa mà ở lại Hàn Quốc làm việc, chỉ để được ở bên cạnh Young Eun. Điều này khiến Young Eun vô cùng xúc động và cũng đưa ra quyết định như Jae Guk, sẽ không buông tay.

Song Hye Kyo khóc đến nao lòng vẫn không cứu nổi nội dung "Now, We Are Breaking Up" ảnh 9
Song Hye Kyo khóc đến nao lòng vẫn không cứu nổi nội dung "Now, We Are Breaking Up" ảnh 10

Thế nhưng, ngoài việc chứng minh tình yêu chân thành, Young Eun và Jae Guk sẽ phải làm gì để hai bên gia đình chấp thuận? Hãy đón xem các tập tiếp theo của Now, We Are Breaking Up sẽ phát sóng vào tối thứ Sáu và thứ Bảy tuần sau, từ ngày 18/12/2021.

Song Hye Kyo khóc đến nao lòng vẫn không cứu nổi nội dung "Now, We Are Breaking Up" ảnh 14
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MAMA 2022: Jeon Somi mở màn với loạt hit K-Pop, KARA tái hợp sau 7 năm khiến fan rưng rưng

MAMA 2022: Jeon Somi mở màn với loạt hit K-Pop, KARA tái hợp sau 7 năm khiến fan rưng rưng

HHT - Lễ trao giải Mnet Asian Music Awards 2022 (MAMA 2022) ngày đầu tiên đã chính thức diễn ra tại Nhật Bản. Dù thiếu vắng những tên tuổi hot nhất của Gen 3, nhưng với sự góp mặt của những idol Gen 4 đình đám như TXT, ENHYPEN, Stray Kids, New Jeans, IVE..., sân khấu MAMA năm nay vẫn bùng nổ với các tiết mục đầy mãn nhãn.
MMA 2022: Tranh cãi đạo nhái của IVE, idol Gen 4 càn quét giải thưởng nhưng không thể hát live?

MMA 2022: Tranh cãi đạo nhái của IVE, idol Gen 4 càn quét giải thưởng nhưng không thể hát live?

HHT - Lễ trao giải Melon Music Awards 2022 (MMA 2022) không ngoài dự đoán là sự chiếm lĩnh của các thần tượng Gen 4 tại nhiều hạng mục quan trọng. Tuy vậy, MMA 2022 lại vướng phải tranh cãi khi nhiều nhóm nhạc bị "bóc" hát nhép. Chủ nhân của Daesang - IVE bị tố đạo nhái trong phần trình diễn của mình.