Song Joong Ki hoãn tuần trăng mật, đến viếng đám tang diễn viên Kim Joo Hyuk ngay sau lễ cưới

Song Joong Ki hoãn tuần trăng mật, đến viếng đám tang diễn viên Kim Joo Hyuk ngay sau lễ cưới
HHT - Ngoài Song Joong Ki còn có Cha Tae Hyun, Yoo Ji Tae, Lee Jung Hyun, Park Sung Woong, Choi Ji Woo, Cha Seung Won... cùng nhiều nghệ sĩ khác có mặt để đưa tiễn Kim Joo Hyuk.

Trong thời gian gần đây, công chúng Hàn Quốc và giới nghệ sĩ vẫn đang bàng hoàng trước cái chết bất ngờ của nam diễn viên Kim Joo Hyuk. Đám tang của anh được tổ chức vào ngày 31/10, cùng ngày với đám cưới của cặp đôi Song Joong Ki - Song Hye Kyo. Ngỡ tưởng cặp đôi không thể tham dự đám tang, nhưng ngay sau lễ cưới, Song Joong Ki đã có mặt để chia buồn cùng gia đình nam diễn viên bạc mệnh.

Song Joong Ki hoãn tuần trăng mật, đến viếng đám tang diễn viên Kim Joo Hyuk ngay sau lễ cưới ảnh 1
Song Joong Ki hoãn tuần trăng mật, đến viếng đám tang diễn viên Kim Joo Hyuk ngay sau lễ cưới ảnh 2

Chiều 1/11, Song Joong Ki đã có mặt tại nhà tang lễ bệnh viện Asan, nơi tổ chức lễ tang của Kim Joo Hyuk. Anh cũng quyết định hoãn tuần trăng mật để bày tỏ lòng thương tiếc đối với sự ra đi của người tiền bối. Được biết theo quan niệm của Hàn Quốc, những người sắp hoặc mới làm đám cưới không được đi đám tang vì sẽ mang lại điều xui xẻo. Nhưng Song Joong Ki không hề bận tâm đến điều này. Ngoài Song Joong Ki còn có Cha Tae Hyun, Yoo Ji Tae, Lee Jung Hyun, Park Sung Woong, Choi Ji Woo, Cha Seung Won... cùng nhiều nghệ sĩ khác có mặt để đưa tiễn Kim Joo Hyuk.

Trong sáng nay, nhiều nghệ sĩ cũng đã có mặt để đưa tiễn Kim Joo Hyuk về nơi an nghỉ cuối cùng. Anh sẽ được chôn cất tại phần mộ của gia đình ở làng Daari, thị trấn Daesan, thành phố Seosan, tỉnh Chungnam. Tiếc rằng dường như Jung Joon Young - cậu út của 2 Days 1 Night đang ghi hình Law of the Jungle ở đảo Cook chưa thể về kịp.

Kim Joo Hyuk qua đời sau một tai nạn giao thông. Đến nay, cảnh sát vẫn đang cố gắng làm rõ lý do chiếc xe của Kim Joo Hyuk ngừng rồi chuyển hướng đột ngột trước khi va chạm với một xe khác và đâm vào tòa chung cư.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

HHT - Ở tập 5, Chi Pu cùng 11 tỷ tỷ đảm nhận vai trò đội trưởng (tính từ vòng đầu tiên) được điểm lại và đề cập là những người đã giành được vé vào Chung kết "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023). Nhưng dường như vẫn cần một điều kiện nữa để đảm bảo Chi Pu chắc suất thi đấu tại Chung kết.