Song Joong Ki trở lại với bom tấn mới, nhưng Taecyeon (2PM) mới là tâm điểm chú ý

HHT - Taecyeon (2PM) hóa thân thành trùm ma túy làm rúng động Hàn Quốc, chiếm luôn spotlight của nam chính Song Joong Ki.

Dự án phim truyền hình mới của đài tvN là Vincenzo với sự tham gia diễn chính của Song Joong Ki và Jeon Yeo Bin đang được cộng đồng mê phim Hàn rất quan tâm. 

Vincenzo là bộ phim kể về một tổ chức mafia do Park Joo Hyung (Song Joong Ki) lãnh đạo từ Ý đến Hàn Quốc do mâu thuẫn trong tổ chức. Tại Hàn Quốc, Park Joo Hyung gặp và liên kết với nữ luật sư chuyên thể hiện công lý theo cách của riêng mình tên Hong Cha Young (Jeon Yeo Bin).

Song Joong Ki trở lại với bom tấn mới, nhưng Taecyeon (2PM) mới là tâm điểm chú ý ảnh 1 Song Joong Ki đảm nhận vai luật sư kiêm trùm mafia.
Song Joong Ki trở lại với bom tấn mới, nhưng Taecyeon (2PM) mới là tâm điểm chú ý ảnh 2

Jeon Yeo Bin vào vai nữ luật sư Hong Cha Young.

Tuy nhiên, nhân vật khiến nhiều người quan tâm nhất không phải Song Joong Ki mà là thành viên 2PM - Ok Taecyeon. Nam Idol sở hữu vẻ ngoài thuần khiết, nụ cười thân thiện dễ gần này nhận vai diễn thú vị trong Vincenzo. 

Cụ thể, Ok Taecyeon sẽ thủ vai phản diện Jang Jun Woo - CEO Tập đoàn dược phẩm Woosang Pharmaceutical. Khuôn mặt đẹp trai đại diện cho công lý của Jang Jun Woo đã đánh lừa nhiều người, thực chất hắn là một kẻ điên loạn, với những mục đích phản xã hội. Mục tiêu duy nhất của Jang là biến Hàn Quốc thành thiên đường trụy lạc, thông qua việc tuồn lượng ma túy khổng lồ vào đất nước nhờ liên minh với băng đảng ma túy Nga. Một nhân vật tràn ngập mị lực nhưng cũng đầy điên cuồng.

Song Joong Ki trở lại với bom tấn mới, nhưng Taecyeon (2PM) mới là tâm điểm chú ý ảnh 3  
Song Joong Ki trở lại với bom tấn mới, nhưng Taecyeon (2PM) mới là tâm điểm chú ý ảnh 4  
Song Joong Ki trở lại với bom tấn mới, nhưng Taecyeon (2PM) mới là tâm điểm chú ý ảnh 5 Thành viên 2PM sẽ có màn biến hoá với vai diễn phản diện khiến khán giả háo hức chờ đón

Vincenzo được chắp bút bởi biên kịch phim Good Manager The Fiery Priest - Park Jae Bum và đạo diễn Kim Hee Won. Phim dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 12 sắp tới.

Song Joong Ki trở lại với bom tấn mới, nhưng Taecyeon (2PM) mới là tâm điểm chú ý ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm