Song Joong Ki và Nam Goong Min sắp xuất hiện trong "Man to Man" của Park Hae Jin!

Song Joong Ki và Nam Goong Min sắp xuất hiện trong "Man to Man" của Park Hae Jin!
HHT - Do có quan hệ thân thiết với đạo diễn, hai nam diễn viên sẽ có vai khách mời trong "Man to Man".

Một đại diện của JTBC đã xác nhận trong sáng sớm hôm nay rằng nam diễn viên Song Joong Ki sẽ xuất hiện trong tập 9 sắp tới của Man to Man. Được biết, Man to Man được chắp bút bởi Kim Won Suk - đồng biên kịch Hậu Duệ Mặt Trời nên Song Joong Ki đã tham gia một vai nhỏ để ủng hộ bộ phim. Theo thông tin từ nhà sản xuất, anh sẽ đảm nhận vai một nhân viên ngân hàng, tương tự như vai diễn mà Yoo Ah In đã tham gia trong Hậu Duệ Mặt Trời. Nhân vật của Song Joong Ki sẽ có cảnh quay chung với Park Sung WoongPark Hae Jin và chắc chắn sẽ để lại dấu ấn đáng nhớ.

Song Joong Ki và Nam Goong Min sắp xuất hiện trong "Man to Man" của Park Hae Jin! ảnh 1

Bên cạnh đó, nam diễn viên Nam Goong Min cũng sẽ xuất hiện trong Man to Man vì mối thân tình với PD Lee Chung Min qua Remember. Một số tin đồn cho rằng anh sẽ xuất hiện trong vai một nhân vật tương tự Nam Kyu Man - vai ác mà anh từng đóng trong bộ phim này. Sự xuất hiện của hai nam diễn viên được yêu thích này dự kiến sẽ góp phần đưa rating của bộ phim tăng cao hơn nữa.

Song Joong Ki và Nam Goong Min sắp xuất hiện trong "Man to Man" của Park Hae Jin! ảnh 2

Man to Man xoay quanh mối quan hệ giữa hai nhân vật: ngôi sao giải trí nổi tiếng có đời tư phức tạp Yeo Woon Kwang (Park Jung Woong) và Kim Seol Woo (Park Hae Jin) - người từng là điệp viên được đào tạo tuyệt mật trước khi trở thành vệ sĩ riêng cho Yeo Woon Kwang. Đặc biệt, Kim Seol Woo đã sống gần... nửa thế kỉ và có sức mạnh thể chất cũng như tinh thần vượt trội. Cả hai vượt qua những nguy hiểm chết người mà một diễn viên bình thường không thể tưởng tượng nổi. Phim không thiếu những cảnh hành động dồn dập, mãn nhãn hay các màn đấu trí cân não, cũng vô vàn tình huống hài hước hóm hỉnh. 

Man to Man trở thành bộ phim Hàn Quốc đầu tiên được dịch vụ xem phim trực tuyến Netflix của Mỹ mua bản quyền, trình chiếu tại 190 quốc gia với phụ đề hơn 20 ngôn ngữ khác nhau.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

HHT - Buổi hòa nhạc đầu tiên của TEMPEST tại Việt Nam đã kết thúc thành công rực rỡ, để lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong lòng người hâm mộ. Đặc biệt, Hanbin - Ngô Ngọc Hưng khiến các fan tự hào vì đảm nhiệm nhiều vai trò trong concert, đâu chỉ trình diễn, anh còn làm MC đến phiên dịch viên "bán thời gian" đầy hài hước.