Song Luân - Uyển Ân tung bộ ảnh Valentine cực ngọt mừng thành tích khủng của "Nhà Bà Nữ"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Với doanh thu 434 tỉ đồng chỉ sau 22 ngày công chiếu, "Nhà Bà Nữ" đã chính thức vượt qua "Bố già" để trở thành bộ phim chiếu rạp có doanh thu cao nhất lịch sử điện ảnh Việt.

Sau 22 ngày công chiếu, bộ phim đã thu về 434 tỉ đồng doanh thu. Như vậy, Nhà Bà Nữ chính thức trở thành phim chiếu rạp có doanh thu cao nhất lịch sử điện ảnh Việt. Năm 2021, Bố già từng mất 7 tuần để đạt con số 427 tỉ đồng. Trong khi đó, Nhà Bà Nữ chỉ cần 3 tuần để vượt qua thành tích này. Hơn 5 triệu vé đã được bán ra.

Song Luân - Uyển Ân tung bộ ảnh Valentine cực ngọt mừng thành tích khủng của "Nhà Bà Nữ" ảnh 1

Sau một năm 2022 khá chật vật, thành tích doanh thu mà Nhà Bà Nữ đạt được đã trở thành một niềm khích lệ vô cùng to lớn cho các nhà làm phim Việt Nam. Ước mơ “vượt lên chính mình” của Trấn Thành cũng đã trở thành hiện thực.

Bên cạnh thị trường trong nước, Nhà Bà Nữ còn được gọi tên trên bảng xếp hạng doanh thu thế giới. Theo Box Office Mojo, Nhà Bà Nữ hiện đang xếp ở vị trí thứ 9 phim có doanh thu cao nhất thế giới trong năm 2023 (tính đến thời điểm hiện tại).

Song Luân - Uyển Ân tung bộ ảnh Valentine cực ngọt mừng thành tích khủng của "Nhà Bà Nữ" ảnh 2

Câu chuyện về phim, về các diễn viên tham gia phim cũng được công chúng quan tâm. Trong bộ ảnh mới nhất, Song Luân và Uyển Ân - em gái Trấn Thành liên tục thể hiện tình cảm dành cho nhau. Sau khi bộ phim ra mắt, cả hai được người hâm mộ "đẩy thuyền" nhiệt liệt.

Song Luân - Uyển Ân tung bộ ảnh Valentine cực ngọt mừng thành tích khủng của "Nhà Bà Nữ" ảnh 3

Để thêm đồng điệu, hai diễn viên còn diện quần áo ton-sur-ton theo phong cách thu - đông đầy thanh lịch. Thời gian gần đây, Song Luân được xem như nam thần màn ảnh Việt với sự phong độ, thân hình chuẩn cùng nụ cười tỏa nắng. Trong khi đó, Uyển Ân đang ở độ rực rỡ nhất của tuổi đôi mươi và bắt đầu có những dấu ấn đầu tiên trong sự nghiệp. Vì vậy, cả Song Luân và Uyển Ân đều muốn lưu giữ lại những cảm xúc, ký ức đẹp về nhân vật mà họ đã gắn bó.

Song Luân - Uyển Ân tung bộ ảnh Valentine cực ngọt mừng thành tích khủng của "Nhà Bà Nữ" ảnh 4
Song Luân - Uyển Ân tung bộ ảnh Valentine cực ngọt mừng thành tích khủng của "Nhà Bà Nữ" ảnh 5
Song Luân - Uyển Ân tung bộ ảnh Valentine cực ngọt mừng thành tích khủng của "Nhà Bà Nữ" ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm