Song Mino (WINNER) là cái tên tiếp theo tham gia "Around The World Travel Package" mùa 2

Song Mino (WINNER) là cái tên tiếp theo tham gia "Around The World Travel Package" mùa 2
HHT - "Vựa muối" của WINNER chắc chắn sẽ đem đến cho khán giả những trải nghiệm thú vị cùng chương trình du lịch nổi tiếng của đài JTBC.

Vào ngày 16/11, theo nguồn tin thân cận của nhà đài JTBC, nam ca sĩ Song Mino (WINNER) sẽ xuất hiện trong chương trình truyền hình thực tế Around The World Travel Package. Ngày 18/11, Song Mino sẽ lên đường sang Thái Lan để cùng ekip quay tại xứ sở chùa vàng.

Song Mino (WINNER) là cái tên tiếp theo tham gia "Around The World Travel Package" mùa 2 ảnh 1

Song Mino đã quyết định trở thành khách mời trong chương trình, do tình bạn thân thiết của anh chàng với tiền bối Eun Ji Won cùng công ty YG Entertainment. Hiện tiền bối đang là một trong những thành viên chủ chốt của chương trình. Bên cạnh Song Mino, Eun Ji Won chuyến đi lần này còn có sự góp mặt của Park Joon Hyung, HaHa, Sung HoonYu Seon Ho. Họ sẽ có một chuyến du lịch trọn gói sang Thái Lan và đi qua các thành phố nổi tiếng như Bangkok, Chiang Mai...

Song Mino (WINNER) là cái tên tiếp theo tham gia "Around The World Travel Package" mùa 2 ảnh 2

Around the world travel package là chương trình truyền hình nhiều mùa về trải nghiệm du lịch khá nổi tiếng ở xứ kim chi. Trước đây, phần 1 quy tụ dàn nghệ sĩ Jung Hyung Don, Kim Sung Joo, Ahn Jung HwanKim Yong Man từng đến Hà Nội và vịnh Hạ Long của Việt Nam ghi hình.

Dự kiến chương trình ​​sẽ được phát sóng vào giữa tháng 12. Hãy cùng chờ đón những tình tiết thú vị trong chuyến du lịch của Song Mino và các đồng nghiệp nhé!

Theo ALLKPOP
MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm