Song Yến "dọn đường" cho Yến Trang trở lại với đường đua V-Pop?

Song Yến "dọn đường" cho Yến Trang trở lại với đường đua V-Pop?
HHT - Sau một năm tập trung kinh doanh, Yến Trang đã quyết định nghiêm túc trở lại với âm nhạc bằng sản phẩm song ca cùng Yến Nhi. Đông thái này được xem là bước đệm trước khi Yến Trang chính thức tranh tài trong "The Remix".

Thời gian qua, mọi người đã nhớ tới Yến Trang với hình tượng liên quan tới thời trang nhiều hơn và quên mất Yến Trang với vai trò ca sĩ. Yến Trang cho biết cô đang tập trung dồn hết sức cũng như chuẩn bị mọi thứ rất nghiêm túc cho lần "tái xuất" này, cụ thể là cuộc thi The Remix mùa thứ ba. Yến Trang đã tranh thủ thời gian, lên kế hoạch lựa chọn bài hát và quyết định rủ rê em gái Yến Nhi tái hợp để hoàn thành single Nhắm Mắt Lại trong thời gian nhanh nhất để gửi đến mọi người. Đây là dự án âm nhạc gồm có 3 ca khúc với nhiều thể loại âm nhạc mới mẻ.

Song Yến "dọn đường" cho Yến Trang trở lại với đường đua V-Pop? ảnh 1

Yến Trang chia sẻ: “Sau một thời gian dài không kết hợp với nhau trong bất kì sản phẩm âm nhạc nào thì đây chính là single mà Trang và Nhi muốn thực hiện như một món quà dành riêng cho bản thân hai chị em, đánh dấu chặng đường tham gia nghệ thuật của Song Yến. Đặc biệt hơn nó là món quà ý nghĩa gửi tặng các khán giả đã theo dõi Song Yến qua chặng đường dài từ khi còn là thành viên của nhóm nhạc Mây Trắng cho đến tận bây giờ".

Song Yến "dọn đường" cho Yến Trang trở lại với đường đua V-Pop? ảnh 2

Đây cũng là lần đầu tiên Yến Trang mạo hiểm thay đổi quan điểm âm nhạc của mình để cùng hợp tác với nhạc sĩ Mew Amazing (được biết đến như là một nhạc sĩ luôn có cá tính sáng tạo cao). Bài hát chính của single Nhắm Mắt Lại kể về một cô gái luôn tự tạo ra tình yêu của chính mình trong ảo tưởng khi chỉ cần nhắm mắt lại. Hai sáng tác còn lại trong single là Please tell me why và Em sai thật rồi đều do nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy viết. 

Song Yến "dọn đường" cho Yến Trang trở lại với đường đua V-Pop? ảnh 3

Song song đó, Yến Trang vừa khiến khán giả khá ấn tượng khi tung ra đoạn teaser hé lộ những hình ảnh độc đáo, ấn tượng để chuẩn bị giới thiệu phong cách mà cô sẽ xây dựng trong thời gian tới tại The Remix.

Yến Trang giới thiệu đội hình team của mình ở cuộc thi The Remix.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

HHT - Buổi hòa nhạc đầu tiên của TEMPEST tại Việt Nam đã kết thúc thành công rực rỡ, để lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong lòng người hâm mộ. Đặc biệt, Hanbin - Ngô Ngọc Hưng khiến các fan tự hào vì đảm nhiệm nhiều vai trò trong concert, đâu chỉ trình diễn, anh còn làm MC đến phiên dịch viên "bán thời gian" đầy hài hước.